ICT News: Ngôi Sao Số Ra mắt sản phẩm Lật Đật tạo website chuyên nghiệp mà tiết kiệm

ICTnews - Kỷ niệm 06 năm thành lập, ngày 10/11/2014 vừa qua Lật Đật ra mắt sản phẩm Lật Đật Web - giải pháp thiết kế website nhanh, đơn giản và hiệu quả đáp ứng được nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Sản phẩm website dựng sẵn Lật Đật Web

Sản phẩm cho phép xây dựng website nhanh chóng với tiêu chí “Lật Đật Web - Không bao giờ vấp ngã, cùng doanh nghiệp tiến lên ” được ra mắt tại TP.HCM ngày 10/11/2014 vừa qua. Theo ông Đỗ Văn Tân , Trưởng phòng kinh doanh Lật Đật Web cho biết “Giải pháp là kết quả của hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển của Lật Đật Web . Đó là một bộ công cụ hỗ trợ thiết kế một website hoàn chỉnh bằng những thao tác đơn giản nhất có thể.”

Đơn giản như mua một món hàng online .Người dùng chỉ cần biết sử dụng máy tính, vào www.latdat.vn , thông qua 4 bước gồm: Chọn mẫu website, Xem demo, Đặt mua và thanh toán là bạn sẽ có ngay một website của riêng mình để kinh doanh, với chi phí vô cùng tiết kiệm (đã bao gồm chi phí vận hành và duy trì website).

 

ông Đỗ Văn Tân , Trưởng phòng kinh doanh Lật Đật Web

Theo ông Tân, trên thế giới, mô hình cung cấp công cụ web dựng sẵn không mới nhưng chúng thường có nhiều yếu tố chưa phù hợp với người dùng Việt Nam như ngôn ngữ, quản trị phức tạp, mô hình vận hành không phù hợp với mô hình kinh doanh phổ biến ở Việt Nam… Công cụ thiết kế web giá rẻ Lật Đật đã được phát triển đáp ứng đến 80% nhu cầu của người sử dụng Việt với giao diện tuỳ chọn, hiện đại, linh động, phù hợp văn hoá và thói quen của người Việt, thời gian tạo website ngắn, nhân viên Lật Đật Web hỗ trợ khách hàng hoàn thiện 100% website trong vòng 48 giờ làm việc. Bên cạnh đó, Lật Đật web tích hợp sẵn công cụ tối ưu hóa thiết bị di động và SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Với những ưu điểm như vậy, Lật Đật Web thực sự là một sản phẩm “ngon – bổ - rẻ” dành cho người Việt.

Mặt khác, trên thị trường thiết kế website tại Việt Nam, chất lượng hỗ trợ khách hàng chưa được đặt trọng tâm, khách hàng Việt không được hỗ trợ tốt nhất. Với việc tạo ra sản phẩm tốt và tập trung vào công tác hỗ trợ khách hàng Lật Đật web đã tổ chức tập trung vào hoàn hiện công cụ hỗ trợ trực tuyến với nhiều hình thức hỗ trợ như trung tâm trợ giúp phong phú, gởi phiếu yêu cầu hỗ trợ, chat với kỹ thuật ... Lật Đật web hy vọng sẽ đáp ứng được những gì mà khách hàng Việt mong mỏi.

Ông Đỗ Hoàng Phúc - Phụ trách phòng kỹ thuật giới thiệu sản phẩm Lật Đật Web
Ông Đỗ Hoàng Phúc - Phụ trách phòng kỹ thuật giới thiệu sản phẩm Lật Đật Web

Lật Đật không bao giờ vấp ngã, Lật Đật Web sẽ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vượt qua bão giá và đứng vững trước tình hình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Lật Đật Web giúp bạn tự tạo một website chuyên nghiệp mà tiết kiệm, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất, sẽ là điểm tựa vựng chắc cho bạn trên bước đường kinh doanh.

Lật Đật biến việc thiết kế website đơn giản như "Mua hàng online"

Lật Đật web đã ra mắt dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế website nhanh, đơn giản và hiệu quả cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp kinh doanh. Đó là giải pháp Lật Đật Web – tạo website đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Giải pháp này được Lật Đật Web nghiên cứu trong hai năm qua, là bộ công cụ hoàn chỉnh giúp đơn giản hóa thao tác thiết kế web đến mức chỉ cần biết sử dụng máy tính là có thể cho ra đời trang web của riêng mình.

Tạo web với Lật Đật chỉ đi qua 04 bước đơn giản: 1-Chọn mẫu website, 2-Xem demo, 3- Đặt mua 4- Thanh toán và kết thúc đặt hàng. Lật Đật có ưu điểm cung cấp giao diện tùy chọn, hiện đại và linh động; thời gian khởi tạo website cực nhanh, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Lật Đật Web giúp bạn hoàn tất website chỉ trong 48 giờ làm việc); chi phí tiết kiệm tối đa (đã bao gồm phí vận hành và duy trì website).

Lật Đật Web hiện cung cấp 06 danh mục thiết kế, với các mẫu trang  website được cập nhật thường xuyên và sẽ cung cấp thêm danh mục thiết kế trong thời gian xắp tới. Với mỗi giao diện có một cấu trúc website riêng biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được được hỗ trợ và tư vấn suốt thời gian sử dụng, được ổn định bảo mật và sao lưu định kỳ. Trong trường hợp khách hàng có tên miền riêng và muốn chuyển trang web sang tên miền đó cũng sẽ được Lật Đật Web hỗ trợ.

Sản phẩm Lật Đật Web

Theo ông Tân (Trưởng phòng kinh doanh Lật Đật Web ): người dùng Việt có thói quen đòi hỏi nhiều yêu cầu trong việc xây dựng trang web cộng với việc chi phí đầu tư cho trang web không cao nhưng lại muốn một trang web chất lượng. Cho nên các công ty thiết kế website khó lòng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp, dẫn đến việc hỗ trợ khách hàng không tốt. Lật Đật web được xây dựng nhằm giải quyết triệt để các yêu cầu trên.

Có thể thấy, với giải pháp Thiết kế web Lật Đật, Lật Đật Web cho thấy mục đích thu hút phân khúc khách hàng là các công ty vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng v.v… có nhu cầu là một website không quá phức tạp và chi phí rẻ. Lật Đật web sẽ là điểm tựa của doanh nghiệp, đứng vững cạnh tranh trên thị trường kinh doanh online. Truy cập www.latdat.vn để bắt đầu trải ngiệm và xây dựng trang web cho bạn với phong cách hoàn toàn mới.

Theo ICT News

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây