Doanh nhân Sài Gòn: Thiết kế website đơn giản và tiết kiệm hơn

Ngày 10/11 vừa qua, Công ty TNHH Ngôi Sao Số đã ra mắt dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế website nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp này được Ngôi Sao Số nghiên cứu trong 2 năm, là bộ công cụ hoàn chỉnh giúp đơn giản hóa các thao tác đến mức chỉ cần biết sử dụng máy tính là có thể cho ra đời trang web của riêng mình.

Mọi người đều có thể truy cập ngay vào website www.latdat.vn để bắt đầu trải nghiệm và xây dựng trang web cho bạn với phong cách hoàn toàn mới.

Tạo web với Lật Đật chỉ đi qua bốn bước đơn giản:

  • (1) Chọn mẫu website
  • (2) Xem demo
  • (3) Đặt mua
  • (4) Thanh toán, kết thúc đặt hàng.

Lật Đật có ưu điểm cung cấp giao diện tùy chọn, hiện đại và linh động, thời gian khởi tạo website cực nhanh, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Ngôi Sao Số giúp bạn hoàn tất website chỉ trong 48 giờ làm việc, tiết kiệm chi phí tối đa (đã bao gồm phí vận hành và duy trì website).

Giao diện website Lật Đật
Giao diện website Lật Đật

Lật Đật Web hiện cung cấp sáu danh mục thiết kế, với các mẫu trang website được cập nhật thường xuyên và sẽ cung cấp thêm danh mục thiết kế trong thời gian xắp tới.

Với mỗi giao diện có một cấu trúc website riêng biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được được hỗ trợ và tư vấn suốt thời gian sử dụng, được ổn định bảo mật và sao lưu định kỳ. Trong trường hợp khách hàng có tên miền riêng và muốn chuyển trang web sang tên miền đó cũng sẽ được Ngôi Sao Số hỗ trợ.

Theo báo DOANH NHÂN SÀI GÒN

Link: http://www.doanhnhansaigon.vn/san-pham-moi/thiet-ke-website-don-gian-va-tiet-kiem-hon/1084915/ )

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây