10 bước để tạo nên một thiết kế web nhà hàng tốt hơn (P.2)

Chúng ta sẽ tiếp tục đếnvới phần 2 của bài 10 bước để tạo nên một thiết kế web nhà hàng tốt hơn

Bước 5: Quan tâm tới người xem Mobile

 website nha hang

Có rất nhiều cách để cung cấp một trang web tối ưu hóa trên điện thoại di động. Đặt Genie để tối ưu hóa trang web của nhà hàng đối với điện thoại di động như một tính năng miễn phí cho khách hàng sử dụng phương pháp "phát hiện và chuyển hướng" mà chỉ mất một vài phút để thiết lập.

Bạn có thể thêm một dòng mã nhỏ để trang web của bạn sẽ phát hiện người sử dụng điện thoại di động và chuyển hướng chúng đến một trang, chúng tôi xây dựng tóm tắt việc kinh doanh của bạn với bộ sưu tập, bản đồ, về công ty, giờ, liên lạc, vv Bạn cũng có thể thiết kế một trang web đáp ứng thay đổi hình dạng cho độ phân giải nhỏ hơn trên điện thoại di động. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một ứng dụng trên trang web của mình để phục vụ cho người dùng di động.

Một năm trước, một công ty đã tiến hành đo lấy số liệu thống kê trên 10 trang web nhà hàng khác nhau, họ quản lý cho các khách hàng và thống kê biên soạn các số liệu truy cập. Gần 30% lượng truy cập từ trang web điện thoại di động. Tôi ước tính nó hơn 35% trong năm nay.

lapalomariverwalk website nha hang

 

danoinyc website nha hang

Bước 6: Thêm Google Analytics Tracking Codes

Nếu bạn không có công cụ phân tích trang web, bạn không thể đo lường hiệu suất của bạn để xác định xem cần cải tiến hay không. Google Analytics là lựa chọn dễ dàng trong cấu hình và miễn phí. Nó cho phép bạn xem thống kê về trang web của bạn.

Ví dụ, nó sẽ cho bạn biết mọi người sử dụng bao nhiêu thời gian cho các trang của bạn, những thuật ngữ tìm kiếm mà họ nhập vào để tìm thấy bạn, và những gì trang web được liên kết với bạn. Tất cả những chi tiết quan trọng mà có thể được sử dụng để xác định những loại hình quảng cáo trực tuyến đang làm việc cho bạn.

Điều đầu tiên chúng tôi xem xét khi thảo luận về trang web của bạn đang hoạt động tốt như thế nào là xem xét số liệu thống kê của bạn. Chúng tôi sẽ so sánh chúng với các thiết kế trang web nhà hàng khác để xem nếu khách hàng đang tham gia, nếu bạn đang có vị thế tốt trong công cụ tìm kiếm, và nếu bạn có các khu vực rõ ràng để cải thiện. Truy cập liên kết này vào blog của chúng tôi để biết thêm về  số liệu thống kê  trang web nhà hàng điển hình để tìm hiểu thêm về giá trị của phân tích.

Bước 7: Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho Google 6 Pack

Google 6 Pack là thực sự có giá trị cho khách hàng. Chúng tôi đã viết một bài với tựa đề 5 bước để giảm hóa đơn có tính năng một cuộc thảo luận của Google 6 Pack.

Nếu bạn không quen thuộc với ứng dụng này thì chúng tôi xin trình bày sơ qua về tính năng của nó về việc đánh giá các trang ưu tiên cao trong Google để trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm ở những mục đầu và thúc đẩy các nội dung khác xuống trang trên kết quả công cụ tìm kiếm.

Bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn đứng top đầu trong quá trình tìm kiếm Google và Google 6 Pack sẽ thực sự giúp ích cho việc này. Bạn có thể thấy một ảnh chụp màn hình của Google 6 Pack trong hành động dưới đây với các trang đặt dấu bằng màu đỏ. Nếu bạn có nhiều hơn 6 trang trên trang web của bạn, bạn có thể phải sử dụng "Không có thẻ Follow" để giúp Google nhận ra những trang nào là quan trọng nhất.

q6 website nha hang

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây