10 bước để tạo nên một thiết kế web nhà hàng tốt hơn ( P.3)

Chúng ta sẽ đến với phần cuối cùng của bài 10 bước để tạo nên một thiết kế web nhà hàng tốt hơn

Bước 8: Sử dụng một ứng dụng Widget và trang đặt phòng

Đây là phần mở rộng cho các bước đã nêu ở các phần 1 và 2. Có một trang web chỉ dành riêng để đặt hàng sẽ dẫn đến việc trang web này được hiển thị trong Google 6 Pack và đó có nghĩa là phí cover ít điều này giúp mọi người sẽ thấy một tùy chọn để đặt trong Google 6 Pack (chú ý các trang đặt hàng được đánh dấu ở trên).

Đây vẫn là một ý tưởng tốt để thêm một widget vào menu chính của bạn (header, footer, hoặc bên phải). Widgets truyền đạt nhiều sự tin tưởng hơn là một hình thức trực tuyến thông thường. Và chỉ có ứng dụng này trên trang web của bạn khuyến khích việc đặt hàng. Nhưng bạn vẫn muốn có một trang đặt cho Google 6 Pack.

Bước 9: Thu thập các danh sách khách hàng tiềm năng cho chiến dịch marketing email

Hiện nay, hầu hết các thiết kế trang web có liên hệ với khách hàng và công ty được hình thành. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang thu thập những địa chỉ email cho các mục đích tiếp thị email vì vậy đây vẫn là một trong những phương pháp ROI cao nhất của tiếp thị có sẵn. Chúng tôi lựa chọn đặt một hình thức liên lạc từ Reservation Genie vào các trang web của khách hàng.

Bạn có thể thấy rằng trong hành động trên đây. Nếu bạn liên kết mẫu của chúng tôi trong trang web của bạn, nó sẽ thêm tất cả những người mà chúng ta hình thành liên hệ trực tiếp vào danh sách tiếp thị email của bạn. Nó cũng giúp giấu đi địa chỉ email của bạn khỏi chương trình sẽ quét trang web của bạn cho các địa chỉ email và thêm nó vào danh sách spam.

Đây là thực tế mới, chúng tôi đang bắt đầu hướng dẫn cho khách hàng vì nó nắm giữ rất nhiều tiềm năng và không mất bất cứ chi phí nào để thiết lập. Về cơ bản nó sẽ thiết lập một cookie trên trang web của bạn theo dõi những người đã xem. Sau đó bạn có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận những khách truy cập. Đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy những thay đổi giống như chương trình khuyến mại vào một bữa sáng và trưa chủ nhật hoặc đặc biệt là giờ hạnh phúc.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xây dựng thương hiệu nói chung và nâng cao nhận thức. Đó là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để mang khách hàng của bạn trở lại thường xuyên hơn. Chúng tôi đã sử dụng công cụ này là một trong những top nền tảng quảng cáo tự phục vụ với hàng tồn kho tốt nhất đối với không gian quảng cáo cho các trang web thực phẩm và giải trí. Bạn có thể không sẵn sàng làm bất cứ quảng cáo trực tuyến ở giai đoạn này. Nhưng nếu bạn thiết lập một điểm nhấn nhắm tới mục tiêu trong đầu, bạn sẽ có một đối tượng lớn hơn được xây dựng lên khi bạn đã sẵn sàng để quảng cáo.

Tóm lại, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn thực hiện một số quyết định về dự án thiết kế website nhà hàng của bạn. Hãy thoải mái để tiếp cận với chúng tôi về làm thế nào để thực hiện bất kỳ ý tưởng nào trên đây sẽ giúp ích cho trang web của bạn trở nên hiệu quả hơn trong việc dễ dàng truy cập và thu hút khách hàng cũng như các công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả đôi khi là miễn phí. Dưới đây là ảnh chụp màn hình cho một số dự án hoàn hảo kết hợp các bước lưu ý trên.

pipsonlabrea website nha hang

 

themeforest website nha hang

 

Classic Restaurant website nha hang

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây