10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

Có một vài công cụ thực sự vui vẻ trong năm nay, trong đó cho phép bạn lựa chọn ngẫu nhiên chữ minh họa từ một dự án thiết kế Instagram
Trình bày font chữ một cách dễ dàng, phân tích văn bản cho dữ liệu quan trọng, có tốc độ với khả năng tiếp cận ... tất cả điều này và nhiều hơn nữa trong các công cụ của năm nay

Có một vài công cụ thực sự vui vẻ trong năm nay, trong đó cho phép bạn lựa chọn ngẫu nhiên chữ minh họa từ một dự án thiết kế Instagram, và một ứng dụng khác làm cho hình ảnh dữ liệu trực quan thể hiện các kích thước khung nhìn phổ biến nhất trong trang web của bạn. Dive một phong cách mới của các tiện ích thiết kế web tốt nhất trong việc thiết kế bề mặt trong vài tuần qua.

01. Slemma

10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

 
Slemma là một công cụ để tạo ra các biểu đồ và đồ thị từ dữ liệu lan ra trên nhiều nguồn. Nó sẽ kéo theo thông tin từ Dropbox, Google Docs, Google Analytics và hàng chục cơ sở dữ liệu khác, vì vậy mà nó được tổ chức tại một địa điểm trung tâm mà tất cả mọi người có thể truy cập. Bạn có thể thiết lập bảng điều khiển của bạn chính xác như bạn muốn, vì vậy dữ liệu được hiển thị theo cách của bạn.

02. Viewportify

10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

Một số người đã làm cho hình ảnh dữ liệu trực quan thành các kích thước khung nhìn phổ biến nhất để đi lên trong phân tích trang web của họ. Khi Phil Hawksworth không thể tìm thấy một công cụ hiện có để làm điều này bằng cách tự động thiết lập. "Tôi nghĩ rằng những ứng dụng tốt đẹp và hữu ích vì các nhà thiết kế muốn làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người và làm nổi bật sự cần thiết phải thiết kế web đáp ứng," ông nói trên site. Bây giờ bạn có thể làm cho một cho trang web của bạn, và chia sẻ nó một cách tự hào về Viewportify.

03. Hello Many

10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

 Ứng dụn này tập hợp các yếu tố giao diện người dùng tốt nhất bao gồm các chủ đề, bộ dụng cụ UI và các biểu tượng. Đó là một lựa chọn độc đáo giám tuyển và bạn có thể đăng ký để nhận được một danh sách thường xuyên của những thông tin mới trong bản tin của họ.

04. Type to Design

10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

Ứng dụng thú vị này cho phép bạn gõ chữ được chọn ngẫu nhiên từ dự án 36 Days of Type , một thí nghiệm trong đó các nhà thiết kế và họa sĩ vẽ các chữ cái bằng những cách thú vị và tải chúng lên Instagram. Type để thiết kế lựa chọn chữ cái ngẫu nhiên từ # 36daysoftype hashtag khi bạn gõ, để lời nói của bạn sẽ không bao giờ xuất hiện một cách hai lần. Bạn có thể tinh chỉnh như thế nào cụm từ cuối cùng của bạn sẽ xuất hiện bằng cách nhấn vào các chữ cái không tối ưu hoặc ít rõ ràng cho đến khi nó hoàn hảo.

05. Vibrant.js

10 công cụ thiết kế web mới tốt nhất trong năm

 
Trích xuất các màu sắc nổi bật nhất từ một Vibrant.js hình ảnh. Thư viện này phân loại các màu sắc nó kéo ra ngoài lúc sôi nổi, tối sôi động, ánh sáng rực rỡ, làm câm lặng tối câm lặng và ánh sáng tắt tiếng, cho bạn một bảng màu có thể sử dụng từ các hình ảnh.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây