10 công cụ thiết kế web mới và tốt nhất trong tháng bảy (P.1)

Hình nền video miễn phí, tải trọng của SVG tốt , khả năng tiếp cận tính năng trợ giúp, đẩy tiến trình công việc một cách rất nhanh chóng và một hệ thống công cụ tạo lập các bình luận mới hấp dẫn ...

Bất cứ điều gì làm cho khả năng tiếp cận dễ dàng hơn sẽ tạo nên sự trợ giúp lớn cho công việc của bất kỳ nhà thiết kế web nên tháng này chúng tôi hài lòng với discovertota11y, một công cụ giúp bạn hình dung những cạm bẫy trợ truy cập trên trang web của bạn. Khi hoạt động nó với tính năng annotates(ghi chú) đối với trang của bạn đông thời cung cấp tư vấn thiết kế riêng cho công ty của bạn, do đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối.

Chúng tôi cũng khá quan tâm về Pinegrow, một môi trường phát triển mới thú vị. Thêm vào đó dưới đây, cũng như tất cả các công cụ mới khác và các nguồn lực chúng tôi tìm thấy trong việc thiết kế trang web đẹp tháng này

01. Pinegrow

10 công cụ thiết kế web mới và tốt nhất trong tháng bảy (P.1)

Pinegrow là một ứng dụng máy tính để bàn cho các trang web xây dựng bằng cách sử dụng một giao diện kéo-và-thả. Có một cửa sổ xem trước trực tiếp hướng dẫn bạn công cụ trên trang của bạn đang tìm kiếm, và bạn có thể xây dựng trang web của bạn bằng cách sử dụng mã số và / hoặc các giao diện WYSIWYG.

Nó hoạt động với Bootstrap, Angular.js và Foundation, do đó bạn có thể kéo các thành phần lên trang của bạn và tùy chỉnh các thuộc tính của chúng trong thanh bên. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều trang sử dụng các stylesheets cùng side-by-side, quy tắc chỉnh sửa CSS trực quan, sử dụng các công cụ truy vấn phương tiện truyền thông để tạo bố trí đáp ứng, cộng với rất nhiều tính năng hữu ích khác.

02. Coverr

10 công cụ thiết kế web mới và tốt nhất trong tháng bảy (P.1)

Muốn thử nghiệm với các nền tảng video? Coverr là một nguồn tài nguyên hữu ích cung cấp video miền công cộng mà bạn có thể sử dụng miễn phí để thiết kế trang web đẹp, thậm chí trên các trang web thương mại. Các video được thiết kế để được sử dụng làm nền trang web, do đó, chúng tạo vòng ngắn của những thứ như tay gõ... Bảy loại mới được phát hành mỗi thứ Hai.

03. Awesome Node.js

10 công cụ thiết kế web mới và tốt nhất trong tháng bảy (P.1)

Phát triển JavaScript Sindre Sorhus đã biên soạn danh sách  rất lớn của những gói Node.js  và nguồn lực mà ông cảm thấy 'thú vị'. Danh sách này thực sự là rất lớn, do đó, bạn đang bị ràng buộc để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây.

04. Interactive SVG coordinate system

10 công cụ thiết kế web mới và tốt nhất trong tháng bảy (P.1)

Demo này và cheatsheet tạo bởi Sara Soueidan là một cách cực kỳ hiệu quả để có được và để hiểu thấu với hệ thống  SVG và biến đổi tọa độ. Đó là một dấu cực kỳ tiện dụng để xem lại khi mã hóa. Có một số bài viết giải thích điều này với sự kết hợp thông thường của Sara của sự rõ ràng và chi tiết.

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây