10 gallery website tuyệt đẹp bạn nhất định phải xem

Trong bài hôm nay, mời các bạn đến với danh sách 10 gallery website, nơi tổng hợp những thiết kế website chuyên nghiệp và tuyệt đẹp để bạn học hỏi.

Thiết kế website cũng là một nghệ thuật cần đến cảm hứng sáng tạo và tầm nhìn tốt trong thiết kế. Nhờ vào sức mạnh của internet mà ngày nay chúng ta có rất nhiều nguồn hỗ trợ online để tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

Trong bài hôm nay, mời các bạn đến với danh sách 10 mẫu web đẹp, nơi tổng hợp những thiết kế website chuyên nghiệp và tuyệt đẹp để bạn học hỏi. Hãy cũng thưởng thức!

tong hop thiet ke web dep 1

Website giới thiệu bộ sưu tập nhưng thiết kế vô cùng đẹp mắt va chất lượng. Bạn có thể đưa sản phẩm website của mình làm lên trang này và các designer từ khắp nơi sẽ đánh giá nó. Bạn cũng có thể tìm những mẫu website được đánh giá cao nhất tại đây bởi các chuyên gia và những người yêu thích thiết kế khác để tìm ý tưởng cho mình.

2.CSS Heaven:

tong hop thiet ke web dep 2

CSS Heaven website là một gallery quy tụ những thiết kế web từ khắp các chuyên gia và hãng thiết kế ở mọi nơi. Bạn sẽ tìm được những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và mới mẻ ở đây.

3.Design Bombs:

tong hop thiet ke web dep 3

Là một CSS website gallery, đồng thời cũng là nguồn cung cấp công cụ, tutorial hàng đầu cho các designer. Ghé thăm Design Bombs ngay hôm nay để khám phá kho ý tưởng phong phú ở đây. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu thiết kế theo màu sắc, bố cục, chủng loại...

4.Design Fridge:

tong hop thiet ke web dep 4

Đây là Design Fridge, một CSS và Flash site gallery mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ cho việc thiết kế web. Website cập nhật hàng ngày với những mẫu website mới và các nguồn hỗ trợ công việc thiết kế.

5.Design Shack:

tong hop thiet ke web dep 5

Design Shack mang tới nguồn cảm hứng dồi dào thông qua các mẫu thiết kế phong phú, đồng thời nó là nguồn tải công cụ hỗ trợ và tutorial giúp bạn tạo ra những thiết kế có chất lượng mà bạn thích. Design Critique mang tới một cơ hội tốt để học hỏi và bổ sung những kiến thức cần thiết cho công việc thiết kế của bạn.

tong hop thiet ke web dep 6

HTML5 gallery có mục đích chính là giới thiệu bộ sưu tập website sử dụng HTML5, vì thế nó cho mọi người thấy cách tận dụng công nghệ này như thế nào để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

7.Inspiration King:

tong hop thiet ke web dep 7

InspirationKing về cơ bản là một gallery giới thiệu các thiết kế web. Họ chú tâm vào chất lượng hơn là số lượng và do đó ở đây chỉ có sự xuất hiện của những website tốt nhất.

8.Make Better Websites:

tong hop thiet ke web dep 8

Online gallery tuyệt đẹp của những website mà bạn nên ghé thăm ngay. Đây là nguồn tham khảo tốt và hỗ trợ đắc lực cho ý tưởng sáng tạo của bất kỳ chuyên gia thiết kế hay người yêu thích thiết kế web nào.

9.Site Inspire:

tong hop thiet ke web dep 9

Site Inspire là một nơi trưng bày và những mẫu website hiện đại tuyệt vời nhất và mới nhất.

10.The Best Designs:

tong hop thiet ke web dep 10

Best Designs tìm kiếm và giới thiệu những thiết kế web đỉnh cao nhất từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều trong số các mẫu thiết kế ở đây đã từng đạt các giải thưởng thiết kế uy tín, do đó đây chính là một kênh tham khảo rất chất lượng mà bạn nên ghé thăm.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây