10 Mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Bạn có thể hỏi rằng điều gì làm website của bạn tồi tệ đến như vậy?

Tin hay không là tùy bạn vì nhiều người vẫn chưa biết phân biệt giữa website xấu và một thiết kế website đẹp. Trớ trêu thay, nhiều chuyên gia thiết kế website tự bạn thân họ đã tạo ra những website tệ chưa từng thấy. Sau đây là danh sách 10 website được thiết kế tồi tệ nhất năm 2014.

1. The Worlds Worst Website Ever

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

 

Mặc dù website này đã được tạo ra với mục đích là một ví dụ về  một  thiết kế website thiếu tính mỹ thuật như cái cách mà nó muốn cho người xem thấy và không phải phạm sai lầm như vậy nữa. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của website có thể kể đến: hình ảnh, các hiệu ứng, font chữ, bố cục website, ...

2. The Afterlife

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Website này nên được xếp hạng là website tệ nhất trong năm 2014. Tuy nhiên, Nó trông có vẻ như là website kinh khủng này được thiết kế vô nghĩa khó hiểu. Tôi xếp hạng website này thứ 2 trong số các website được thiết kế tệ nhất vì thực sự website trông có vẻ như ai đó đang phê thuốc khi thiết kế ra website này.

3. Lings’s Cars

3rd ugliest website

Ling’s Cars chiếm vị thứ 3 trong số các website tệ hại nhất trên thế giới. Vào thời điểm này, tôi đang cố gắng quyết định xem liệu có hay không đây là một website chuyên về hài hước hay nó đã thiết kế có mục đích như vậy. Tôi nghi ngờ rằng website này vô tình được thiết kế rất tệ hại. Nếu là như vậy, website này sẽ được bỏ phiếu là website xấu thứ 3 trên thế giới. Nếu bạn nào có thông tin gì về việc đây có phải là một website kinh doanh nghiêm túc thực sự thì làm ơn gửi phản hồi.

4. Arngren.net

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Đây là một trong những website tệ nhất mà tôi từng được xem. Tôi không nghĩ mình cần phải giải thêm vì sao mẫu   thiết kế web này lại được xếp vị trí thứ 4 trong số những website xấu nhất.

5. Ron Oslund’s Home Page

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Trở lại vào năm 1995 website này từng được coi là trung tâm của nghệ thuật thiết kế website. Cần tôi nói gì thêm không các bạn?

6. Constellation Seven

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Cái thứ chướng mắt này dành vị thứ 6 trong số các website tệ nhất năm 2014 vì sử dụng cái cách kết hợp màu sắc không phù hợp và các khuôn mẫu làm cho việc đọc nội dung của website này làm chúng ta nhức đầu. Cẩn thận, website này có thể làm bạn bị ức chế.

7. Jamil Lin Blog

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Blog của Jamil Lin được nhận phiếu bầu của tôi cho vị trí thứ 7 trong danh sách này. Mẫu  thiet ke website này sử dụng màu sắc không rõ ràng, không đồng nhất và thêm vào đó là làm nội dung của website khó để điều hướng và không dễ dàng để đọc.

8. Mr. Bottles

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Mr. Bottles nhận phiếu bầu thứ 8 cho các mẫu website thiết kế tệ nhất năm. Màu sắc và độ họa của website này xung đột nhau là nó khó để mà đọc và chuyển hướng.

9. Designs 23

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Website này nhận phiếu bầu thứ 9 của tôi cho website tệ nhất 2014. Bởi vì, quá rõ ràng công ty này sử dụng Template từ trang chuyên cung cấp template. Lý do thứ hai là giao diện website này không phù hợp lắm với nội dung.

10. SG Max

10 mẫu thiết kế website tệ nhất năm 2014

Và cái phiếu bầu của cùng cho mẫu thiet ke web tệ nhất là SG MAX. Tôi vẫn chưa tìm ra một website nào khác sử dụng giao diện tệ hại. Tôi đã nghe nhiều lời bình luận rằng website này thà để ngược lại còn đẹp hơn tình trạng của nó hiện tại.

Tác giả bài viết: Duc.Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây