10 tips cho nhà thiết kế web trẻ (P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về 10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

5. Mobile First

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Theo Business Insider, số lượng người sử dụng các thiết bị di động tăng nhanh hơn những người trên máy tính để bàn trong năm 2014. Những trang thiet ke web Responsive là tiêu chuẩn mới. Nghĩ rằng điện thoại di động đầu tiên, bao gồm các thông tin quan trọng nhất trên phiên bản di động và làm cho khách truy cập dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng các mẫu đơn giản và lớn (dễ dàng để khai thác) gọi tới các nút hành động để mọi người không thể bỏ lỡ nó.

Đối với các phiên bản máy tính để bàn, thiet ke website nghĩ đến việc thêm những cảm nhận tổng thể, hình ảnh tuyệt đẹp, trắng hơn và độ tin cậy. Hãy sáng tạo, sau khi tất cả, bạn có nhiều không gian hơn cho sự sáng tạo trên máy tính để bàn.

6. Run A/B Tests

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Startup là bao gồm tất cả về xây dựng, thử nghiệm, đo lường và lặp lại. Chưa bao giờ giới hạn có một phiên bản của trang đích của bạn hoặc giao diện bảng điều khiển, làm cho hai hoặc ba phiên bản và thử nghiệm với người sử dụng thực tế.

Các yếu tố chính để kiểm tra:

  • Copy thông điệp chính
  • Gọi đến các nút hành động
  • Forms
  •  Hình ảnh

7. Use Stunning Imagery

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Một bức hình trị giá bằng một ngàn chữ, do đó tiết kiệm lời nói của bạn và sử dụng hình ảnh tuyệt đẹp để gây sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng bạn biết đối tượng mục tiêu của bạn là ai.

8. Create an Obvious Call to Action

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Hầu hết các phần khởi động được dựa trên phương pháp methodology, chuyển đổi là một yếu tố cực kỳ quan trọng và tối ưu hóa cho tốc độ chuyển đổi cao hơn với mục tiêu của bạn. Kiểm tra bản sao của bạn cho các cuộc gọi đến hành động (CTA); cho dù đó là đăng ký nhận bản tin hoặc kiểm tra các sản phẩm, đều phải được rõ ràng. Bắt đầu với các bản sao, đảm bảo thông điệp mà nói chính xác những gì bạn muốn người dùng để làm gì. Tránh tiếng lóng để làm cho mọi việc dễ hiểu hơn (ví dụ như không nói "Jump In" thay vì nói "Sign Up"); nó có thể âm thanh mát mẻ, nhưng mọi người có thể tìm thấy nó khó hiểu.

9. Think of the End User

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Hãy dành một chút thời gian để làm quen với người sử dụng cuối cùng của bạn, xác định đối tượng mục tiêu của bạn và xây dựng một hồ sơ người dùng thông thường hay sử dụng tính cách. Thiết kế cho người sử dụng cuối cùng của bạn và tập trung mang lại giá trị cho khách hàng của bạn. Luôn luôn nhớ rằng bạn đang thiết kế website cho khách hàng của bạn không phải bản thân.

• Lợi ích về tính năng. Một việc đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích là miêu tả các lợi ích cho khách hàng và hiển thị giá trị thay vì hiển thị các tính năng khởi động và khoe khoang công ty bạn tốt như thế nào.

• Mọi người không mua những gì bạn bán; họ mua lý do tại sao bạn làm điều đó. Xem TED Simon Sinek nói "Làm thế nào các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng tuyệt vời dẫn đến hành động" để tìm hiểu thêm về việc thành lập mục đích và tầm nhìn của công ty bạn.

10. Add Some Fun

10 tips cho nhà thiết kế web trẻ

Làm thiet ke website của bạn đầy tình cảm. Người tương tác với sản phẩm của bạn cần phải cảm thấy hạnh phúc và vui mừng.

"Tôi đã học được rằng mọi người sẽ quên những gì bạn nói, mọi người sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng mọi người sẽ không bao giờ quên những gì bạn làm cho họ cảm nhận." - Maya Angelou

Các báo ở trên chứng tỏ rằng con người cần và có cảm xúc khác nhau; cùng áp dụng cho các sản phẩm và phần khởi động. Hài hước là những gì có thể làm cho ngày của người dùng cảm thấy tốt hơn. Đề cập đến thời điểm trước đó, biết những người bạn đang nói chuyện, nói ngôn ngữ của khách hàng, sự ngạc nhiên và thích thú, hiểu chúng và hiển thị những gì họ muốn xem.

Tác giả bài viết: Trang.nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây