10 trang web thiết kế lại hàng đầu năm 2015

10 trang web thiết kế lại lấy cảm hứng nhất được thực hiện bởi các cơ quan, cá nhân và các nhóm hợp tác trong năm qua.

Trong thời gian tới, việc bầu chọn mở trong các giải thưởng ròng hàng năm lần thứ 16 và các trang web sáng giá hàng đầu của thế giới đang chờ đợi để xem liệu họ giành chiến thắng trong những hạng mục giải thưởng danh giá nhất trong giới thiết kế web.

Có 20 mẫu web đẹp trong năm nay, bao gồm trang web thiết kế lại của năm. Dưới đây là danh sách rút gọn dựa trên đề cử từ công chúng và không theo thứ tự cụ thể. Chúng tôi mời bạn để kiểm tra xem chúng ra và sau đó bỏ phiếu cho mục yêu thích của bạn.

Fontshop.com

trang web

Edenspiekermann trình làng thiết kế mới trước khi nó được hoàn thành để kết hợp nhu cầu đầu vào của người dùng của trang web. Ưu thế của trang web là mục tìm kiếm hiển thị rất nổi bật, thiết kế các nút mờ và slide hình ảnh cũng là xu hướng mới của 2015. Điều hướng của trang web tiện dụng dễ truy cập cũng là một ưu điểm của họ.

Whitehouse.gov

trang web

Một thiết kế lại hoàn toàn đáp ứng được nội dung, thiết kế, và được dẫn dắt bởi đội ngũ thiết kế của giàu kinh nghiệm. Các trang web, phần online, các trang lịch sử, và nhiều hơn nữa đã được chuyển đổi cho đến nay. Một trang web với đầy đủ tính năng hiện đại nhất trong mong đợi của khách truy cập.

Wonderfulmachine.com

trang web

Wonderful Machine, một nguồn lực cho việc tìm kiếm các nhiếp ảnh gia, hợp tác với Sparkbox để xây dựng trang web mới của họ. Một trang web giàu tính sáng tạo với 3 điều hướng chính, thể hiện sự hiểu biết về nhu cầu của khách truy cập đối với trang web này, ngoài ra việc tìm kiếm theo bộ lọc cũng rất dễ dàng.

TED.com

trang web

Đây là dự án thiết kế lại lớn đầu tiên kể từ khi trang web ra mắt vào năm 2007, được thực hiện bởi Huge. Trang web sử dụng các hộp sắp xếp cân đối, thẩm mỹ truyền tải được nhiều hình ảnh mà người truy cập có thể click đến, điều này cũng làm tăng số lượng truy cập vào các trang đích của web này.

TheGuardian.com

trang web

Một thiết kế lại đáp ứng đầy đủ được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu không chuyên. Với các hình ảnh, video được sắp xếp hợp lý, nhiều điều hướng thuận tiện cho người dùng, cùng một số các tính năng phụ như thời tiết, tìm kiếm…

BFI Player

trang web

Một ứng dụng chơi nhạc mới của British Film Institute by Ostmodern. Một thiết kế sáng tạo với các hộp hình ảnh sắp xếp ngẫu hứng có chủ đích tăng thêm phong cách nghệ sỹ của trang web.

PelicanBooks.com

trang web

Việc đại tu toàn bộ trang web tích hợp trong trình duyệt đọc được thực hiện bởi Fiasco Design. Đây là trang web hoàn toàn đáp ứng như dòng quảng cáo của họ, một trang web đơn giản, thẩm mỹ và cũng gây ấn tượng tốt cho khách truy cập.

BloombergMedia.com

trang web

Thiết kế lại đầy màu sắc từ Mã và Lý thuyết sử dụng một phương pháp tiếp cận mô-đun cho phép các nhà báo có thể thay đổi bố cục trang cho phù hợp với nội dung.

Airbnb.com

trang web

Năm nay, đội ngũ không chuyên được thiết kế lại toàn bộ trang Airbnb để phản ánh tốt hơn những người tạo nên cộng đồng của họ.

Rush.com

trang web

Một trang web mới vinh danh của bốn mươi năm của Rush được thiết kế bởi Plank và Happy Cog.

Tóm lại, các trang web thiết kế lại ở trong mục đề cử này ngoài yếu tố thẩm mỹ thì sự quan tâm đối với cảm nhận và nhu cầu của khách hàng được tính toán và đáp ứng tối đa. Đây hoàn toàn là xu hướng mới của những năm tới khi công cụ thiết kế ngày một nhanh và mạnh hơn.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây