11 Mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

Đây thực sự là một tháng bận rộn cho các chuyên gia phát triển và thiết kế website khi mà có một số lượng lớn template mới được hoàn thành,

 tạo nên sự phù hợp cho việc cập nhật website của bạn nếu bạn thấy đã đến lúc phải thay mới giao diện của mình. Một vài xu hướng chung trong thiết kế website đang được thể hiện xuyên suốt các template thiết kế: Đó là thiết kế phẳng và luật hình ảnh lớn.

Mỗi tháng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số sự lựa chọn của chúng tôi đối với những mẫu template Wordpress miễn phí và tốt nhất. Sau đây là các giao diện yêu thích của chúng tôi trong tháng 11:

AADYA

Đây là một thiết kế web responsive, có tính năng retina, cái này được xây dựng trên framework của Twitter Bootstrap và bao gồm một số đặc tính thường chỉ được tìm thấy chỉ ở một số template cao cấp phải trả phí. Một vài trong các tùy chọn tốt nhất bao gồm 12 widget, giao diện đa trang, một slide ở trang chủ đẹp, tùy chỉnh logo và tùy chọn giao diện, phần chọn đa menu và phần tối ưu hóa tìm kiếm quá tuyệt vời.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

CUBBY

Template này đầy đủ tính năng responsive đi kèm với panô quản trị bao quát với với số lượng nhiều đủ các tùy chọn để tối ưu hóa website và tùy biến nó. Template này được kiểm tra và chạy thử với các trình duyệt phổ biến nhất. Thêm vào đó, Cubby có nhiều icon mạng xã hội cái mà bạn có thể sử dụng cho mẫu thiết kế website của bạn và slide trang chủ.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

REDPRO

Được thiết kế cho website kinh doanh, RedPro được xây dựng trên framework Twitter Bootstrap và được thiết kế đơn giản. Template này bao gồm 3 giao diện, chấp thuận theo chuẩn W3C và thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

MAXFLAT CORE

Đây là một template với các hiệu ứng vui nhộn với sự tương phản màu sắc cao và các phong chữ nghệ thuật vui nhộn. Template responsive cho phép tùy biến màu sắc và logo và bao gôm một công cụ để thấy được các sự thay đổi thời gian thực trước khi bạn lưu. Template này được xây dựng trên framework của Zurb’s Foundation và có thể là một tùy chọn tốt cho Blog.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

MIDNIGHT CITY

Nếu bạn thích tùy chọn, thì bạn sẽ phải yêu mến Midnight City. Template này được đóng kèm với nhiều lựa chọn font chữ nghệ thuật (Bao gồm 220 font chữ Google), bố cục 1 hoặc 2 cột, 2 tùy chọn header khác nhau, bốn khung màu khác nhau, dịch đa ngôn ngữ và tùy biến lựa chọn CSS. Template này cũng có responsive và hoạt động tương thích với đa số trình duyệt website.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

SOCIALIZE LITE

template màu sắc nhẹ nhàng này thì đơn giản và sẽ tuyệt vời hơn khi nó được sử dụng cho một blog hoặc tạp chí. Socialize Lite có đầy đủ tính năng responsive và điều hướng tốt, đồng thời cũng có hiển thị đăng bài dạng card và khung vực thanh sidebar. Template này cũng đầy đủ với các công cụ để chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội trực tuyến.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

AGENCY

Phiên bản miễn phí Agency bao gồm các tùy chọn để bắt đầu với mẫu website đẹp và rõ ràng. Nó bao gồm slide banner, tùy chọn đa template, thanh sidebar có thể được sử dụng cho khu vực các widget, menu lên xuống. Template này cũng có một giao diện rõ ràng, phù hợp với các trang website kinh doanh nhỏ.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

NEW GAMER

Template hiện đại và đầy nam tính này được thiết kế cho các game thủ, với khung màu tối. Cả màu sắc và bố cục được tạo ra đi cung với website chuyên về game. New Gamer cũng bao gồm nhiều tùy biến và khu vực widget.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

SUNRAIN

SunRain là một template được thiet ke có phong cách mạnh mẽ với rất nhiều đặc điểm thêm, biến nó thành một tùy cho cho đa phần các website từ cá nhân đến doanh nghiệp. Template này dễ dàng sử dụng với các tùy biến hay. SunRain cũng bao gồm slide đa lớp (một tùy chọn rất phổ biến), khu vực widget, khu vực tùy biến cho menu và background, template đa trang và bài đăng rất gắn kết với website. Định dạng 2 cột cùng với phong cách thiết kế hiện đại làm nên một sự vượt bật của website này.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

TARALI

Template responsive đơn giản này đặc tả vị trí với một bức hình lớn và rất nhiều và vừa đủ chữ. Template này bao gồm tùy chỉnh đa thanh sidebar và header và trang chủ tùy biến. TARALI được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm Google với nhiều tùy chuẩn font chữ và màu sắc để giúp tạo ra một website dành riêng cho bạn.

11 mẫu template Wordpress đẹp tháng 11

WPCHIMP COUNTDOWN

Bạn đang có kế hoạch phát triển một website trong thời gian sớm? Đây là một template đếm ngược và được sử dụng khi bạn đã gần hoàn thiên website của mình. Bộ đếm đơn giản này truyền tải thông điệp với người truy cập khi một trang mới sẽ được trực tuyến và có thể giúp bạn tạo ra cú hích cho sản phẩm của bạn khi website được hoàn thành.

Tác giả bài viết: Duc Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây