12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê-P1

Đây là danh sách những mẫu thiết kế Website được xây dựng trên nền tảng Wordpress thuộc lĩnh vực ẩm thực. Những trang web này thích hợp với thương hiệu bánh, Coffee Shop, Bar, quán rượu, nhà hàng và những lĩnh vực tương tự khác. Bên cạnh đó, tất cả đều có điểm chung là đơn giản và dễ dàng sử dụng

Đây là danh sách những mẫu thiết kế Website được xây dựng trên nền tảng Wordpress thuộc lĩnh vực ẩm thực. Những trang web này thích hợp với thương hiệu bánh, Coffee Shop, Bar, quán rượu, nhà hàng và những lĩnh vực tương tự khác. Bên cạnh đó, tất cả đều có điểm chung là đơn giản và dễ dàng sử dụng.

 
Wordpress được sử dụng cho hơn 90 triệu trang Web vào năm 2014 bởi vì nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ cho việc quản lý nội dung giúp bạn có thể sáng tạo đa dạng các mẫu thiết kế. Và bài viết này sẽ cung cấp những trang Web Wordpress được áp dụng cho lĩnh vực ẩm với tính năng menu tùy chỉnh, trang liên hệ, thư viện ảnh và nhiều hơn thế nữa.
 

WindCake

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Wind Cake là một bản thiết kế Web hoàn hảo với giao diện gợi cảm xúc ngọt ngào, quyến rũ và độc đáo. Wind Cake có thể sử dụng cho cửa hàng bánh ngọt, tiệm kem, shop quà tặng...

Trang web này xây dựng và quản lý nội dung một cách dễ dàng nhờ vào bộ code đơn giản mạnh mẽ, trang chủ widget và bảng quản lý vượt bậc. Bên cạnh đó bạn được cung cấp thêm chủ đề màu  bao gồm Xanh dương, tím, cam và xanh lá cây. Bạn có thể lựa chọn một bộ màu phù hợp với lĩnh vực của dự án.

THÊM THÔNG TIN / DEMO

Bella Motel

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Bella Motel là một bản thiết kế Website được xây dựng dành cho  những nhà hàng hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực. Trang Web này tương thích với các trình duyệt và bất kỳ kích cỡ màn hình nào.

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế cung cấp một loạt các Menu điều hướng dựng sẵn cho bạn tùy chọn. Nó cũng đi kèm với một danh mục với nhiều cột để bố trí sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhiều Plugin, bạn có thể dễ dàng thiết lập và quản lý cửa hàng trực tuyến.

Tận dụng tối đa các bảng quản lý và tùy chỉnh màu sắc, Font chữ, giao diện, phong cách Blog và những khía cạnh khác của thiết kế Website để tiếp thị sản phẩm một cách dễ dàng. Nhằm thu hút khách hàng mục tiêu, mẫu thiết kế đã tạo ra những thanh trượt 2D và 3D giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

THÊM THÔNG TIN / DEMO

Cute Cake

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Thích hợp cho những thương hiệu kem và cửa hàng quà tặng. Cute Cake là một bản thiết kế website đơn giản và vô cùng độc đáo. Trang Web cung cấp cho bạn những tùy chọn hoàn hảo với nhiều chủ đề . Bộ quản lý mạnh mẽ và nhiều định dạng bài viết được tích hợp để bạn có thể kết hợp với mẫu thiết kế Web mà bạn muốn.

THÊM THÔNG TIN / DEMO

Dine & Drink

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Dine & Drink là một chủ đề WordPress sạch sẽ, hiện đại và hoàn toàn đáp ứng được thiết kế và phát triển với các món ăn Mexico, pasta, pizza, kem, japanese, sushi, salad, nhà hàng, quán cà phê, bánh mì, bánh hoặc bất kỳ trang web khác. Nó là có thể chỉnh theme WordPress với các biến thể màu sắc không giới hạn, hơn 600 phông chữ, kích thước và bố trí tùy chỉnh. Ngay trang đầu đó là có nội dung ưa thích và thanh trượt hình ảnh, font tích hợp Awesome, 3 bố trí Menu Thực phẩm khác nhau và nhiều hơn nữa.

 

THÊM THÔNG TIN / DEMO

Justshop

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Justshop là một chủ đề WordPress đáp ứng tùy biến cao cho các trang web liên quan đến thực phẩm và đồ uống. Nó có thể được sử dụng như là trang web thương mại điện tử nhờ được xây dựng trong hỗ trợ cho WooCommerce. Justshop có thể được tùy chỉnh cho các nhu cầu khác nhau một cách dễ dàng đáng kinh ngạc. Tất cả những thay đổi có thể được thực hiện thông qua tùy chọn theme đơn giản nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có 5 trang và tiêu đề bố trí khác nhau để lựa chọn. Đó là đa ngôn ngữ và thân thiện với SEO để làm cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm thấy trên Google và Bing.

THÊM THÔNG TIN / DEMO

Handmade Two

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Handmade Two là thiết kế website theo phong cách cổ điển WordPress blog và Thương mại điện tử chủ đề cho những người sành ăn và người tạo. Đề phát triển đã nỗ lực đáng kể trong việc đưa ra điểm ảnh theme này hoàn hảo với bảng chọn tay kiểu chữ, màu sắc, biên giới, bóng tối và mọi thứ khác. Nó là một phần của nghệ thuật - không có gì khác. Nó được tối ưu hóa để làm việc với bộ công cụ WooCommerce phổ biến rộng rãi được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web. Nó có tính năng đơn giản cài đặt một cú nhấp chuột và đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết. 

THÊM THÔNG TIN / DEMO

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hữu Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây