12 Mẫu website cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê-P2

Chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo thêm 6 mẫu website tuyệt đẹp trong bộ sưu tập 12 Mẫu website tuyệt vời dành cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê nhé.

Dish

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Dis là mẫu thiết kế website nhà hàng đơn giản. theme WordPress hiện đại và hoàn toàn đáp ứng được thiết kế và phát triển cho các nhà hàng, quán cà phê và bánh ngọt. Nó sử dụng WordPress loại bài tùy chỉnh để làm cho thực đơn thức ăn đẹp. Nó có hơn 600 phông chữ khác nhau, biến thể màu sắc không giới hạn, hàng chục trang mẫu và shortcodes. Theme món ăn rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng và đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Dessert

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Dessert  là một chủ đề tối thiểu và đáp ứng cho các tiệm bánh, quán cà phê, cupcakeries, và các đầu bếp bánh ngọt và các trang web tương tự khác. Nó có 3 biến thể màu sắc với một tùy chọn để thay đổi màu sắc cho các yếu tố khác nhau một cách riêng biệt. Nó đã sẵn sàng hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Hy Lạp, và ký tự Cyrillic. Theme món tráng miệng có tất cả mọi thứ để làm cho trang web độc đáo và chuyên nghiệp của bạn trong vòng vài giờ.

Coffee Lounge

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Coffee Lounge là chủ đề WordPress hiện đại và tối thiểu được thiết kế website cho các cửa hàng cà phê, quán bar, quán rượu và tiệm bánh. Nó tính năng đơn giản tự động cài đặt một cú nhấp chuột, trượt đặc trưng và hàng chục shortcodes. Ngoài ra theme này đi kèm với hình ảnh lightbox cho menu / hoặc trang thư viện. Nó được phát triển bởi ThemeFuse có nghĩa là chất lượng và điểm ảnh thiết kế hoàn hảo.

Sweet Cake

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Sweet Cake là một trang WordPress theme lý tưởng đơn giản, tối thiểu và hiện đại cho các tiệm bánh, cửa hàng kem,thiết kế web nhà hàng và các nhà thiết kế bánh. Nó có bố trí đáp ứng được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị bao gồm cả iPhone, iPad, Android và các thiết bị khác. Bánh ngọt là dễ dàng để thiết lập và đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ nổi bật. Nó được duy trì thường xuyên theo xu hướng mới nhất và để theo kịp với sự phát triển WordPress.

The Kitchen Table

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

The Kitchen Table là thiết kế web phẳng đơn giản, hiện đại lấy cảm hứng từ thiết kế và phát triển cho các công thức nấu ăn. Nó là tùy biến cao với chủ đề biến đổi không giới hạn màu, hàng chục phông chữ và hơn 300 biểu tượng font. Chủ đề này được xây dựng xung quanh công thức nấu ăn và bạn có thể phân loại chúng, thêm hình ảnh và tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó là chủ đề tốt nhất của loại hình này.

Savory

12 Mẫu website tuyệt vời cho cửa hàng bánh ngọt, cà phê

Savory là một WordPress theme đơn giản, đáp ứng tối thiểu cho các nhà hàng, quán bar, bánh pizza, quán cà phê và các doanh nghiệp liên quan khác. Nó đã được xây dựng trong quản lý đơn, thời gian biểu và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với ba phong cách màu sắc khác nhau mà bạn có thể tinh chỉnh hơn nữa thông qua tùy chọn theme đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hữu Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây