12 Mẫu template đẹp cho tháng 12

Tháng 12 đang dần trôi qua, năm mới sắp đến. Chúng ta hãy điểm qua một số giao diện website ấn tượng cho tháng này

12 Mẫu template website đẹp

HEAP

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Heap có một bố cục linh hoạt và rõ ràng. Nó đi cùng với một pa nô tùy chọn và bạn có thể xem nhiều sự thay đổi động sử dụng từ tính năng tùy biến của theme. Theme này đã được tối ưu tốc độ và đạt điểm là 96% tốc độ trên trang Pingdom Website Speed Test.

Sense

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Sense laf một mẫu  thiết kế website nhà hàng hỗ trợ chức năng responsive và theme phục vụ cho nhiều mục đích công việc khác nhau đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.   Nó đi kèm với với công cụ xây dựng trang có thể kéo ngang hoặc dọc. Nó cũng có phần biên dịch, bao gồm cả nội dung demo và có phần thiết lập nâng cao các font chữ đẹp nghệ thuật.

Quantum

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Quantum là một mẫu thiết kế website đơn giản, với font chữ nghệ thuật đẹp và rõ ràng. Nó đi kèm với rất nhiều chủng loại bố cục, bao gồm hồ sơ năng lực cá nhân, công ty quảng cáo, nhiếp ảnh, ... . Nó cũng có ba dạng đăng bài: Cổ điển, nghiên cứu và gallery hình ảnh toàn màn hình.

Những đặc tính khác bao gồm các slide, hoạt hình CSS3 và dữ liệu dummy.

Gridify

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Đây là một theme có cấu trúc chắn và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các blogger và chuyên gia sáng tạo. Gridify bao gồm bốn bố dạng cục, hỗ trợ xây dựng mục chia sẻ, hỗ trợ mục quảng cáo, nhiều đoạn code ngắn và bốn widget tùy chỉnh.

Khác với thông thường, theme này bao gồm hệ thống xem lại việc xây dựng website và bạn có thể thêm vào số lượng vô hạn các tiêu chí và tỉ lệ dựa trên một giao diện rất trực quang và dễ dàng.

Athletica

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Athletica là một theme được thiết kế dạng parallax one-page. Theme này bào gồm các bố cục trang chủ hấp dẫn, bao gồm các tùy chỉnh cho blog, video và hình ảnh.   Những đặc tính khác bao gồm hiệu ứng jQuery tuyệt đẹp và hoạt hình CSS3 cũng như Instagram và Twitter.

Ink

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Ink là một trong số những theme tuyệt đẹp nhất. Theme này tập trung vào hiệu ứng dạng storytelling với sự nhấn mạnh vào các hình ảnh và font chữ nghệ thuật.   Nó đi cùng với bố cục trang chủ đa dạng, background phủ rộng và hỗ trợ các bộ lọc CSS3.

Crafty Hands

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Crafty Hands đã được thiết kế dành cho mảng nghệ thuật, nghề thủ công, âm nhạc, các khóa học.

Theme này bao gồm các template trang (home, contact, shop, forum, courses, events, teachers, calendar) và bốn tùy dạng tùy biến đăng bài (teachers, courses, shop, events). Nó cũng đi kèm với các widget đa dạng tùy biến.

Photogenic

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Photogenic là một theme với sự tập trung mạnh mẽ vào hình ảnh đẹp. Nó bao gồm phần hỗ trợ Instagram, cho phép bạn hiển thị những bức hình mới nhất.    Những đặc tính khác bao gồm các tùy chọn bố cục đa dạng.

OldPaper

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

OldPaper là một theme dành cho tạp chí tuyệt đẹp với đầy đủ thiết kế responsive và xoắn theo phong cách vintage. Được xây dựng trên framework Twitter Bootstrap, theme này bao gồm hiệu ứng hoạt hình CSS, bảy giao diện với màu sắc khác nhau, hỗ trợ định dạng bài đăng (Hình ảnh, âm nhạc, video và đoạn trích) và một pa nô tùy chọn.

Brmsl

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Brmsl là một theme phù hợp cho anbum ảnh với thiết kế chắc chắn.  Theme này có giao diện đẹp trên màn hình lớn và trông vẫn tuyệt vời khi xem trên thiết bị nhỏ hơn. Nó đi kèm với chín template tùy chọn và tùy chỉnh cho các font chữ đẹp, màu sắc, nhãn, CSS và phân tích code.

Memento

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Rõ ràng và trông nhẹ nhàng, Memento là một lựa chọn lý tưởng cho  thiết kế web  một trang cho gian hàng online. Bao gồm slide Revolution, nội dung hiển thị theo kiểu dòng thời gian và công cụ Front-end. Nó cũng hỗ trợ responsive, retina và công cụ xây dựng trang theo kiểu kéo và cuộn.

Mr Tailor

12 mẫu template đẹp cho tháng 12

Mr Tailor là một theme thực sự phù hợp với mảng thương mại điện tử với thiết kế rõ ràng và ấn tượng. Mẫu thiết kế website bán hàng  này cũng hỗ trợ responsive, hỗ trợ biên dịch và hơn 650 font chữ Google, tùy chọn nâng cao cho theme và dễ dàng cài đặt. Theme này bao gồm header với hiệu ứng đẹp, các danh mục sản phẩm đẹp và ấn tượng.

Tác giả bài viết: Duc Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây