14 xu hướng thiết kế wordpress web trong năm 2015 (P.2)

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần hai của bài 14 xu hướng thiết kế wordpress web trong năm 2015

3. Cách kích chuột mới chính là cuộn dọc( scrolling)

scrolling instead of clicking thiet ke web

Hình ảnh thông qua của Apple

Ngày càng có nhiều trang web buộc người dùng của họ phải di chuyển ngón tay của họ từ các nút chuột vào bánh xe. Thay vì nhấp vào bản thân thông qua một loạt các menu, bây giờ họ có thể di chuyển xuống các trang web thanh lịch vô tận.

Sử dụng di chuyển như là chống đối lại với cách nhấn như là một kỹ thuật điều hướng chính là một ý tưởng tốt đẹp ở nhiều cấp độ: Có ít thiết kế trang web để tải hay chuyển đổi một cách suôn sẻ hơn giữa các khối thông tin và sự tham gia của visitor. Điều này đã dẫn đến một trang web của một trang khác.

Xu hướng ấn tượng nhất trong khu vực này là Parallax ( thị sai).Hình ảnh và các yếu tố di chuyển ở tốc độ khác nhau và tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Một trong những ví dụ tuyệt vời nhất của kỹ thuật này là ngôi nhà của Seattle Space Needle . Với các trang web như thế này mở đường, rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều hơn các những điều tương tự trong năm 2015.

Di chuyển kéo dài cho WordPress:

Chủ đề trang đơn cho WordPress có sẵn tại tất cả các góc của Internet. Thậm chí nếu bạn không muốn chuyển sang chủ đề khác hoàn toàn hoặc nếu bạn đang chạy một blog, thì sã có những lựa chọn khác như Infinite Scroll mô-đun của Jetpack . Chủ đề WordPress cái mà sử dụng Parallax cũng thoát khỏi đó, một trong số đó thậm chí còn miễn phí . Và nếu đó là không đủ, bạn cũng có thể parallize trang web của bạn thông qua các plugin .

4. Thiết kế Modular thay cho các trang

modular design thiet ke web

Hình ảnh thông qua Red

Từ khi chúng ta nói về sự biến mất của nhiều trang trên website: Hãy chuẩn bị cho các mô-đun hóa nội dung. Một điều chúng ta có thể mong đợi trong năm 2015 là việc phân chia đang gia tăng của các trang web thành các yếu tố đơn lẻ với hành vi và tương tác của riêng mình. Không còn cách nhảy từ trang này sang trang khác. Thay vào đó du khách sẽ ở lại trong khi tất cả mọi thứ xung quanh chúng thay đổi.

Làm thế nào để tạo 1 thiết kế mô-đun cho WordPress:

Các chủ đề đầu tiên mà làm việc dựa theo cách này thì đã sẵn sàng. Một ví dụ là các Status Theme . Nếu bạn sử dụng Firebug trên thanh trượt chính ở phía trên, bạn sẽ thấy rằng nó có nhiều hơn một thẻ h1 trong cùng một trang. Thật là một điều không tưởng trong khoảng thời gian trước đó.

5. Thiết kế thẻ Pinteresque cho tất cả mọi người

card designthiet ke web

Hình ảnh qua Theme Junkie

Nếu bạn đang nghe cuộc trò chuyện tiếp thị trực tuyến, nó có nghĩa rằng năm 2015 sẽ là năm của Pinterest . Trong cùng một cách Google đẩy Design Material, thì nền tảng này cho thẻ giống như chữ ký hộp nội dung của nó. Bên cạnh đó chỉ đơn thuần là trông có vẻ tốt, xu hướng thiết kế web này cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các trang web đáp ứng bởi vì nó sắp xếp lại một cách rất dễ dàng. Với ngày càng nhiều các trang web nhảy trên tàu Pinterest, hãy chuẩn bị để nhìn thấy nó xuất hiện thường xuyên trong những năm tới.

Thiết kế thẻ trên WordPress:

Pinterest kiểu WordPress chủ đề có thể được tìm thấy dễ dàng thông qua Google.Nhưng nếu bạn chỉ muốn 'pinterize' phòng trưng bày của bạn,sẽ có bổ sung cho điều đó.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây