14 xu hướng thiết kế wordpress web trong năm 2015 (P.3)

Nhờ Google Fonts và sự xuất hiện chung của typekits với giá cả phải chăng, bản in đẹp là điều có ích hơn bao giờ hết. Kết quả là các nhà thiết kế đã bắt đầu sử dụng phông chữ như một phần quan trọng của thiết kế web.

11.Menu fly-out không chỉ dành cho điện thoại di động

fly out menusthiet ke web

 

Không có nhiều yếu tố thiết kế web trong quá khứ mà được thảo luận một cách sôi nổi như là "biểu tượng hamburger." Ba dòng chỉ truy cập vào một menu đóng mở mà có nhiều bạn bè như là nó đã tuyên chiến với kẻ thù. Được dẫn dắt bởi thiết kế giao diện người dùng cho các ứng dụng và vượt qua những điều kiện kĩ lưỡng từ Facebook, menu ẩn đang trở nên phổ biến như một cách để tiết kiệm không gian, đặc biệt là cho các trang web điện thoại di động. Cho dù là bạn yêu hay ghét hamburger thì cũng hãy cứ chuẩn bị để nhấp vào nó thường xuyên hơn năm 2015.

Fly-out menu cho trang web WordPress của bạn:

Rất nhiều chủ đề đã từng được chuyển tới menu fly-out. Đặc biệt nhiều chủ đề single-page sử dụng chúng như vũ khí mà họ lựa chọn. Việc cắm vào để đưa chúng vào các trang web WordPress khác là có thể:

  • Responsive menu
  • WP Responsive menu
  • Genesis Club Lite  (đối với những người sử dụng các theme Genesis)

12. Booh! Nút ma

ghost buttonsthiet ke web

 

Hãy thư giãn, không cần phải sợ hãi hay là gọi Bill Murray và các đồng chí của họ.Không có gì siêu nhiên xảy ra ở đây mặc dù tên có vẻ như rất kì lạ. Trong thực tế, bạn có thể nhìn thấy các nút ma ở khắp mọi nơi trong thời gian gần đây. Các nút có hình chữ nhật trong suốt mà giữa nền có thể nhìn thấy những gì được tên mô tả. Những nhấp bỏ tinh tế là một việc yêu thích cho cuộc đổ bộ của các trang và các chủ đề với hình ảnh lớn (xem # 8).Hãy chhuẩn bị để có thể đón nhận chúng một cách thường xuyên hơn trong năm 2015.

Làm thế nào để thực hiện ghost Buttons trong WordPress:

Buttons của loại hình này rất dễ dàng có được. Rất nhiều chủ đề đã sử dụng chúng (ví dụ như Divi bởi Elegant Themes ). Nếu bạn không sợ CSS, bạn cũng có thể làm một cái cho riêng bạn. Rất nhiều bài hướng dẫn là về chủ đề này được ra khỏi đó:

  • Six Revisions: Làm thế nào để tạo CSS Ghost Buttons
  • Nhà phát triển Drive: Làm thế nào để tạo ra Ghost  Buttons trong CSS3
  • Kanishk Kunal: Super đơn simple Buttons 

13. Những bản in cực lớn sẽ tạo ra một tầm nhìn mới

extra large typographythiet ke web

 

Nhờ Google Fonts và sự xuất hiện chung của typekits với giá cả phải chăng, bản in đẹp là điều có ích hơn bao giờ hết. Kết quả là các nhà thiết kế đã bắt đầu sử dụng phông chữ như một phần quan trọng của thiết kế website. Trong khi điều này có rất nhiều hình thức khác nhau, một xu hướng không thể bỏ qua là các danh hiệu và tiêu đề. Hãy sẵn sàng cho các văn bản trước mặt bạn, đặc biệt là khi kết hợp với hình ảnh toàn màn hình và các nút  ma.

Typography trong WordPress:

Nếu bạn muốn thêm gia vị cho trang web WordPress của chúng tôi với một số kiểu chữ rất đẹp, bạn có thể làm như vậy bằng cách áp dụng một chủ đề tương ứng hoặc thêm bất kỳ số lượng lớn các plugins typography .

14. Hiệu suất trang web và tốc độ là một phần của thiết kế web

Trong khi nó không có gì để làm với các mặt hình ảnh của thiết kế thì  tốc độ tải trang đã trở thành một yếu tố quan trọng trong những năm gần đây và sẽ chỉ tiếp tục phát triển rất tuyệt vời trong năm 2015. Không chỉ là hiệu suất trang web quyết định cho kinh nghiệm người dùng, mà cũng là một yếu tố xếp hạng trong SEO trên trang web. Duy trì tốc độ tải lên thông qua các thiết bị tất nhiên sẽ được đưa ra. Như một hệ quả, các nhà thiết kế và các nhà phát triển sẽ ngày càng phải nâng cao kỹ năng của họ để đảm bảo việc hiển thị nhanh chóng trên màn hình của khách truy cập.

Tác giả bài viết: giang nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây