15 contact page mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Dưới đây là bộ sưu tập 15 contact page thành công trong việc mang lại trải nghiệm người dùng ấn tượng. Mong rằng đây là nguồn tham khảo tốt cho công việc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.

Khi nói về contact page trên các thiết kế web hiện đại, chúng ta cần phải nghĩ đến việc làm sao để chúng mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Contact page là cánh cổng để mọi người bước vào và liên hệ với bạn. Nếu trang này không có tính thông tin cũng như không có tính mời chào với khách thì sẽ rất khó thuyết phục được những khách hàng tèm năng, người dùng hoặc bất kỳ ai đó, và như vậy bạn sẽ để tuột mất rất nhiều cơ hội.

Dưới đây là bộ sưu tập 15 mẫu web với contact page thành công trong việc mang lại trải nghiệm người dùng ấn tượng. Mong rằng đây là nguồn tham khảo tốt cho công việc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.

1 contact page trong thiet ke web

Cleverbird sở hữu tông màu tuyệt vời khiến cho trang contact có diện mạo rất đẹp mắt. Nếu bạn để ý sẽ thấy một bản đồ ở phần nền với tông màu vàng tươi vui. Tổng thể thiết kế sáng sủa, gọn gàng, giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

2 contact page trong thiet ke web

Công ty của Áo này được biết đến nhờ thiết kế website công ty của họ và dĩ nhiên là bao gồm khu vực contact trên trang đó. Nếu bạn cuộn trang qua mỗi khu vực, mọi thứ chuyển động rất vui mắt và ở đó bạn thấy cá tính riêng của website cũng như công ty. Nhiều người sẽ có hứng thú đặt câu hỏi và giao tiếp với công ty hơn khi ghé thăm trang contact này. Đây là điều mà nhiều website công ty khác chưa làm được.

3 contact page trong thiet ke web

Hình ảnh ở phần hero trên trang liên hệ này rất ấn tượng. Nó không giống với một bức ảnh minh họa lấy trên mạng mà trông giống bức tranh về những người thông thái của công ty. Nó mang đến chân dung của những người làm việc cho công ty này. Thiết kế trang gọn gàng và nút call to action rõ ràng.

4 contact page trong thiet ke web

Đây là một thiết kế website sáng tạo, bởi chủ sở hữu của nó cũng là một công ty thiết kế sáng tạo. Phần typography rất cá tính , họ cũng sử dụng nhiều màu sắc và pha trộn nhiều kiểu chữ một cách mạnh dạn và phá cách.

5 contact page trong thiet ke web

Phần contact page tạo hứng thú cho người xem bởi dòng chữ ngắn gọn và nút call to action. Thay vì yêu cầu người dùng chia sẻ thông tin của họ thì ở đây lại là yêu cầu “pass on your details.” Trên thực tế, cách nói này đặc biệt hơn và nói nhiều hơn về lợi ích của hành động ấn nút, thay vì chỉ mỗi ý nghĩa là "liên hệ với chúng tôi" .

6 contact page trong thiet ke web

Tổng thể thiết kế sáng sủa và người dùng hoàn toàn thoải mái khi không bị ép buộc phải làm bất cứ điều gì. Thay vào đó, đoạn chào mời rất đơn giản, thân thiện nhưng có sức mạnh với câu:“Hello! Drop us a line.” . Nếu kéo chuột xuống dưới, bạn sẽ gặp thêm mội đề nghị rất ngộ nghĩnh:“Call us if you get lost” .

7 contact page trong thiet ke web

Đây là một trang web có hình ảnh mạnh mẽ với một số thông tin liên lạc ghi ở trên. Mặc dù đây là thiết kế rất nhiều chữ nhưng nó không hề gây sự ngột ngạt. Nền tối rất quyến rũ, giúp làm nổi bật thiết kế tối giản này.

8 contact page trong thiet ke web

Mặc dù trang contact này không có gì đặc biệt nhưng nó vẫn ghi điểm nhờ sự đơn giản và gọn gàng. Phần nền chính là điểm nhấn của trang với những hình vẽ thú vị.

9 contact page trong thiet ke web

Điều đáng yêu ở thiết kế trang này là ở dưới phần chăm sóc khách hàng là hình ảnh của những người sẽ giúp đỡ bạn. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với họ nếu muốn. Đây là một cách làm mới và ghi điểm với khách hàng.

10 contact page trong thiet ke web

Cách sử dụng ngôn ngữ ở trang này rất thú vị, chỉ với một câu hỏi mang tính gợi mở và một câu gợi ý hành động rất chân thành. Người dùng web sẽ chẳng phải nghĩ nhiều với câu hỏi thế này.

11 contact page trong thiet ke web

Điều quan tọng là một công ty phải có sự kết nối với mạng xã hội. Bạn cũng sẽ gây ấn tượng với những câu nói ngắn gọn và gợi cảm hứng như với thiết kế bên trên.

12 contact page trong thiet ke web

Thiết kế gọn và đơn giản. Mặc dù đưa ra nhiều lựa chọn cho người dùng xong chúng không lam rối loạn website. Màu sắc nhẹ nhàng và sáng sủa tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

13 contact page trong thiet ke web

Trang contact này mang phong cách hoàn toàn khác biệt so với những gì ta thường thấy. Các hộp và dòng được tận dụng hợp lý và tăng ấn tượng cho người xem.

9 contact page trong thiet ke web

 

Một thiết kế đơn giản nhưng được chia làm 4 khu vực, mỗi khu vực là một bàn đồ và có thông tin liên hệ. Các khu vực khá đơn giản và được tổ chức tốt.

15 contact page trong thiet ke web

Trang contact sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của nó, khi bạn cuộn trang xuống, bạn sẽ thấy những điều ngạc nhiên thú vị hiện ra. Cả trang được chia thành các khu vực với những thông tin cần thiết.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây