15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu thêm 8 giao diện WordPress

07-Black Box – giao diện đầu tư và kinh doanh WordPress

Black Box là mẫu thiết kế website WordPress 3.0 hoàn toàn mới gồm giao diện kinh doanh và danh mục đầu tư. Giao diện  này đi kèm với 7 lựa chọn màu sắc và 3 thanh trượt trang chủ khác nhau gồm cả trượt thanh trượt 3D.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

08-Traject -  Giao diện WordPress đầu tư và kinh doanh

Traject là một phương pháp mới để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ khi khách hàng truy cập vào thiet ke website của bạn. Được thiết kế từ dưới lên trên để mang lại sự chú ý đầu tiên với các thông tin quan trọng nhất, Traject giúp tổ chức nội dung dễ dàng.

Các chủ đề bao gồm 8 tùy chỉnh giao diện và 2 phong cách bố trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng  một cách nhanh chóng với các cấu hình và thiết lập các tính năng dễ dàng để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Xem trước các bố cục khác nhau bao gồm các trang blog, FAQ 's, 2 bố trí danh mục đầu tư, hình thức liên lạc và nhiều hơn nữa.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

9-Shiny - 6 trong 1 WordPress CMS / Portfolio / Blog Theme

Shiny là giao diện WordPress cao cấp. Với Reflections tương tác hình ảnh, một thanh trượu trang chủ tuyệt vời và danh mục Slideshow độc đáo, nội dung của bạn sẽ không bao giờ tốt hơn bây giờ.

Các thanh trượt trang chủ có chứa các yếu tố WOW làm khách truy cập bất ngờ. Để phù hợp với cá tính bạn (hoặc của công ty) cá tính, Shiny đi kèm với 6 skin để lựa chọn, mỗi một thiết kế đều độc đáo giúp website của bạn luôn nổi.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

10-ProudFolio

ProudFolio chắc chắn là mục đích tham vọng nhất ở thiết kế, người phát triển website, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia hay người muốn một giao diện framework kết hợp hồ sơ năng lực tuyệt vời và blog phong phú. Đây là giao diện tốt nhất cho điều này – giúp bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ từ một nơi.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

11-JingJang - Premium Theme cho Photography Portfolio

JingJang là thiết kế website cao cấp cho nhiếp ảnh, đầu tư, được xây dựng trên các tính năng mới nhất của WordPress. Custom Post Type, Unlimited Colors and Image Uploader etc.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

12-Factory – 8 in 1×2 – Business / Portfolio template

FactoryWP là giao diện gọn gàng và chuyên nghiệp, hoàn hảo cho tất cả các website kinh doanh,  công ty và website cá nhân. Mẫu này được thử nghiệm trong tất cả các trình duyệt phổ biến: Firefox, Chrome, Safari, Opera, IE7 và IE8.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

Thêm giao diện WordPress từ giao diện Elegant

Một nguồn tốt cho giao diện WordPress là từ giao diện Elegant. Ở đây, bạn có thể sử dụng tất cả các mẫu (hiện tại là 55 chủ đề) mà chỉ cần trả khoản phí cho thành viên khoảng 39 $. Giống như việc trả khoảng 7 cents cho mỗi chủ đề.

13-Deep Focus

DeepFocus đi kèm với năm biến thể màu sắc khác nhau. Nếu các màu tiêu chuẩn không phải là phong cách của bạn, bạn có thể sang chủ đề như màu gỗ, đá, xanh. Deep Focus cũng có tính năng tạo ra cấu trúc blog tùy chọn. Vì vậy, mặc dù DeepFocus được tạo ra với bố cục dựa trên CMS, thì bạn vẫn có thể chạy nó như là Blog bình thường.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

14-Lumin WordPress Theme

Lumin là giao diện thiết kế web có  kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp được xây dựng theo một phong cách CMS. Điều này cho phép bạn có một bố cục trang dựa CMS, nhưng vẫn duy trì định hướng bài Blog và trang riêng biệt. Blog và trang  đã được tùy chỉnh với bài phong cách độc đáo, mang nội dung thiết thực hơn.

15 giao diện WordPress nổi bật (P2)

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây