15 mẫu website CSS phong cách tối giản (P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu 15 mẫu website CSS phong cách tối giản

15 mẫu website CSS đơn giản (P.2)

Winterplain by Arcsin Web Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Một thiet ke website có phong cách đơn giản và mềm mại, được xây dựng bằng cách sử dụng Tableless XHTML và CSS. Giao diện có sẵn trong mẫu WordPress hay Blogger.

Emplode by Arcsin Web Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Một mẫu có giao diện gọn và đơn giản sử dụng Tableless XHTML và CSS mà bạn có thể sử dụng cho WordPress hoặc website Blogger.

Shades of Gray by Arcsin Web Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Sử dụng một màu đen, bố cục đơn giản không thay đổi. Mẫu này được xây dựng bằng cách sử dụng Tableless XHTML và CSS mà bạn có thể sử dụng nó như là một trong hai giao diện WordPress hay mẫu Joomla.

Cash from Open Source Web Design!

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Đây là một thiết kế web hai cột mẫu với CSS và XHTML 1.0 Transitional Validation. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với mẫu này, chỉ cần giữ link Colombia Hosting ở phía dưới.

Red Tie from Open Source Web Design

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Một website khác hai cột mẫu với CSS và XHTML 1.0 Transnational Validation từ OSWD mà bạn có thể sử dụng để đạt được một giao diện sạch sẽ và tối giản cho thiet ke web của bạn.

Light Template from CSS Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Light là một mẫu CSS miễn phí và đầy đủ các tiêu chuẩn. Mẫu CSS miễn phí thiết kế mẫu này. Mẫu này được phép sử dụng cho tất cả, bao gồm cả sử dụng thương mại, vì nó được phát hành theo Giấy phép Creative Commons 2.5. Việc quy định cho việc sử dụng các mẫu miễn phí này là các liên kết xuất hiện ở chân vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, chỉ đơn giản là sử dụng nó!

Personified from Free CSS Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Personified là một mẫu miễn phí, đầy đủ các tiêu chuẩn của template CSS thiết kế bởi Free CSS Templates. Mẫu miễn phí này được phát hành theo giấy phép Creative Commons 2.5, vì vậy bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó (thậm chí sử dụng nó thương mại hóa) miễn là bạn giữ các liên kết ở chân còn nguyên vẹn. Các hình ảnh được sử dụng là từ PDPhoto.org. Bên cạnh đó, hãy tận hưởng nó. Mẫu này cũng có sẵn như là một giao diện WordPress tại Free WordPress Themes.

Event Planner by Free CSS Templates.Com

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Bố cục thiết kế website có phong cách một tờ tạp chí mà bạn có thể sử dụng cho một thiet ke web dành cho các sự kiện như các buổi tiệc sinh nhật, họp mặt, vv

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây