15 mẫu website CSS phong cách tối giản (P.1)

Hãy để tôi bắt đầu bài này bằng một câu nói từ tuyệt vời của Antoine de Saint-Exupéry "Perfection (trong thiết kế) đạt được khi không có gì nhiều để thêm, mà là khi có không có gì nhiều để lấy đi."

15 mẫu website CSS dơn giản

Tôi mệt mỏi khi nhìn thấy nhiều màu sặc sỡ và lớn được sử dụng trong Web 2.0 và vintage / thiết kế retro. Tôi nghĩ thế giới cần tối giản hơn. Trong những năm gần đây, khái niệm "ít hơn là tốt hơn" đã trở thành một xu hướng mới quan trọng trong thiết kế. Chúng tôi nhận thấy xu hướng này trong thiết kế sản phẩm, kiến trúc, thiết kế nội thất và tất nhiên, thiết kế web.

Một trong những thương hiệu lớn đã làm cho một chiến lược tiếp thị rất thành công bằng cách sử dụng một phương pháp thiết kế tối giản là Apple. Tuy nhiên, sự tối giản hoặc đơn giản là thực sự khó. Một điều nữa là tối giản không có nghĩa là giản dị. Nó thực sự là ngược lại. Vì vậy, làm thế nào để bạn phân biệt điều này?

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Ở đây, chúng ta hãy xem xét một số  thiết kế web miễn phí các mẫu CSS mà sử dụng cách tiếp cận tối giản. Bằng cách này, bạn có thể tải về các mẫu miễn phí nhưng cần đảm bảo rằng bạn đọc và hiểu các điều khoản sử dụng trước khi sử dụng bất kỳ mẫu nào của họ.

Tạp chí New York from Open Source Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Eco Business by Open Source Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

 Vẻ đẹp bởi CSS Creme

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Một mẫu thiết kế website có hai cột trong nền trắng

Cửa hàng iPhone by CSS Creme

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Một cách bố trí ba cột đặc biệt dành cho các cửa hàng điện tử. Điều này là lý tưởng để sử dụng nếu bạn có sản phẩm để hiển thị trong thiet ke web của bạn. Mẫu này miễn phí theo giấy phép Creative Commons 2.5. (Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tự do sử dụng và sửa đổi biểu mẫu này cho bất kỳ mục đích, nhưng bạn phải bao để các liên kết trở lại trang web của tác giả).

Cửa hàng sách by CSS Creme

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Điều khoản sử dụng: Miễn phí sử dụng theo giấy phép Creative Commons 2.5. (Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tự do sử dụng và sửa đổi biểu mẫu này cho bất kỳ mục đích, nhưng bạn phải để lại liên kết quay trở lại thiết kế web của tác giả).

 Dịch vụ internet by Open Source Web Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Miễn phí sử dụng theo giấy phép Creative Commons 2.5. (Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tự do sử dụng và sửa đổi biểu mẫu này cho bất kỳ mục đích, nhưng bạn phải để lại liên kết quay trở lại thiet ke website của tác giả).

Darkened by Open Source Web Templates

15 mẫu website CSS phong cách tối giản

Miễn phí sử dụng theo giấy phép Creative Commons 2.5. (Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tự do sử dụng và sửa đổi biểu mẫu này cho bất kỳ mục đích, nhưng bạn phải để lại liên kết quay trở lại thiết kế website của tác giả).

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây