15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn (P.1)

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 15 website sưu tập các thiết kế web tốt nhất, để bạn tìm được nguồn cảm hứng thiết kế cho mình.

Một số mẫu rất lý tưởng cho nhiều mục đích thiết kế website khác nhau.

Awwwards

Awwwards là một trong website tốt nhất trên mạng internet để tìm cảm hứng thiết kế. Họ có tổ chức ban giám khảo và nếu bạn tham gia website của họ, bạn có thể bình chọn cho thiết kế web mà bạn yêu thích.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

FWA

FWA là viết tắt của 'Favorite Website Awards', và website này có rất nhiều loại như: Site of the Day, Mobile of the Day and 'Hot' (không nhất thiết phải thiết kế trang web, có thể là người, hình ảnh, vv).

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

SiteInspire

Đây là website sưu tập thiết kế tốt nhất trên mạng. Không cần phải đóng tiền, nhưng nếu muốn website của bạn có mặt trong bộ sưu tập này thì nó cần sự đặc trưng! Các website phải có giao diện gọn và tối giản.

Xem xét các điều kiện để website có mặt trong bộ sưu tập này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số mẫu thiết kế thú vị và đầy cảm hứng ở đây.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

One Page Love

Nếu bạn đang tìm cảm hứng để thiết kế website có một trang, đây chính sự lựa chọn tốt nhất. Bộ sưu tập này chỉ dành riêng cho website 1 trang, phong cách đẹp, gọn với màu sắc chủ yếu là đen và xám.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

Web Design Inspiration

Đây thực sự là bộ sưu tập gồm danh sách tuyệt vời những thể loại khác nhau. Có 29 ngành, 9 loại, 20 phong cách và 11 màu sắc – vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy điều mình muốn trong bộ sưu tập này.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

CSS Winner

Bộ sưu tập này có giao diện sạch, và hầu hết các ảnh chụp màn hình nhìn rất đẹp trên nên đen. Nếu bạn click vào danh mục 'trưng bày', bạn sẽ tìm thấy số lượng hiện tại của trang web (7811 tại thời điểm viết bài này), và họ có 39 hạng mục. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo màu sắc - có 9 chủ đề lựa chọn, hoặc xem các tài liệu lưu trữ theo tháng kể từ tháng Giêng năm 2011.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

CSS Mania

Thiet ke website này đã có mặt trong một khoảng thời gian dài, và được tuyên bố là bộ sưu tập có lượng truy cập người xem nhiều nhất trên internet. Nếu bạn muốn tìm kiếm một màu sắc đặc biệt – đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất - danh sách 155 màu sắc bằng mã Hex. Bạn có thể tìm kiếm tài liệu lưu trữ hàng tháng lại tháng Ba năm 2004, hoặc bởi một danh sách lớn các chủ đề và chủ đề phụ.

15 website truyền cảm hứng thiết kế cho bạn

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây