16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất (P.1)

Đây là một bộ sưu tập 16 thiết kế web nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh lớn miễn phí. Cùng xem nhé!

Hình ảnh đẹp là một phần quan trọng nhất trong một thiet ke website. Nhưng việc tìm kiếm những hình ảnh đẹp  và thích hợp đôi khi rất khó khăn. Lựa chọn những bức ảnh từ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp miễn phí và sẵn sàng để sử dụng chính là những điều mà chúng ta sẽ xem xét trong ngày hôm nay.

Có một loạt các thiet ke web mà bạn có thể tìm thấy hình ảnh miễn phí có sẵn để sử dụng. Hầu hết những hình ảnh này thuộc một commons giấy phép sáng tạo (chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng thuộc tính) hoặc đủ tuổi để xuất bản hình ảnh này trên trang công. (Điều này sẽ xảy ra một khi bản quyền trên một hình ảnh hết hạn.)

Vì vậy, đây là một bộ sưu tập 16 thiết kế web nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh lớn miễn phí. Cùng xem nhé!

Raumrot

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

Raumrot chuyên miễn phí, hình ảnh lựa chọn có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân hay thương mại. Hình ảnh trên trang thiết kế web đều có sẵn trong định dạng độ phân giải cao. Hình ảnh có sẵn để sử dụng dựa trên giấy phép Creative Commons mỗi bức ảnh cá nhân và sẽ được hiển thị theo các quy tắc đó.

Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo thể loại và sự lựa chọn của hình ảnh.

Unsplash

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

"Ảnh có độ phân giải cao (làm bất cứ điều gì bạn muốn) và hoàn toàn miễn phí." Unsplash một trang blog ảnh theo phong cách cho phép bạn gửi hình ảnh của riêng bạn để sử dụng công cộng. Thiết kế website được làm mới với 10 ảnh mới mỗi, do đó bạn gần như luôn luôn có hình ảnh mới để lựa chọn.

Những hình ảnh trên trang web này bao gồm rất nhiều cảnh quan để lựa chọn, ánh sáng đặc biệt và gần như hiệu ứng Instagram theo phong cách. Các trang web cũng rất thú vị để xem xét. Mỗi bức ảnh cũng bao gồm một liên kết đến các nhiếp ảnh gia, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một hình ảnh nào đó.

Little Visuals

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

Với rất nhiều lựa chọn từ các phong cảnh có độ phân giải cao, ảnh chụp chi tiết từ các tòa nhà, Little Visuals phù hợp với loạt các dự án. Thực hiện theo các trang web và tải về hình ảnh cá nhân hoặc đăng ký, bạn sẽ nhận được bảy hình ảnh mới gửi đến hộp thư của bạn mỗi tuần.

Trang web này khá mới, nhưng những hình ảnh sắc nét và rõ nét. Mỗi hình ảnh đều miễn phí để sử dụng nhờ commons sáng tạo, do đó không có hình ảnh có bản quyền được áp dụng.

Gratisography

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

Ryan McGuire của Belle Design có một trang web thú vị mà ông upload free-to-sử dụng hình ảnh mới mỗi tuần. Các hình ảnh có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân hay thương mại đều có độ phân giải cao.

Các trang web với một loạt các hình ảnh siêu vui vẻ.

Free Refe Mobile Photos

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

Trang web này có một loạt các hình ảnh - chủ yếu là các đối tượng và cảnh quan. Mỗi hình ảnh được chụp bằng cách sử dụng một thiết bị di động. Với một lựa chọn những hình ảnh miễn phí thích hợp cho các dự án kỹ thuật số.

Các hình ảnh từ miễn phí Refe Mobile có ích cho họ. Nhiều người có thể sử dụng các bức ảnh chụp hàng ngày và làm việc trong một loạt các dự án.

Jay Mantri

16 website có những hình ảnh miễn phí đẹp nhất

Jay Mantri posts bảy hình ảnh mới cho trang web mỗi tuần được miễn phí và phong cách của hình ảnh trên trang thiết kế website khác nhau.

Tác giả bài viết: Trang.nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây