17 Startup website tuyệt đẹp đáng học hỏi

Chúng ta sẽ cùng ghé thăm 17 thiết kế website chuyên nghiệp của các công ty trẻ để xem họ đã đặt những nền tảng gì cho sự lớn mạnh trong tương lai.

Startup (khởi nghiệp) là một mô hình kinh doanh với những con người đầy nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ và đầy ắp ý tưởng. Tất cả những điều này thể hiện phần lớn trên thiết kế website công ty của họ.

Chúng ta sẽ cùng ghé thăm 17 mẫu thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp của các công ty trẻ để xem họ đã đặt những nền tảng gì cho sự lớn mạnh trong tương lai.

Exposure

1 thiet ke website startup

Nếu bạn là fan hâm mộ của nhiếp ảnh và kể truyện thì bạn sẽ yêu thích Exposure. Đó là một nền tảng ảnh đều những bức ảnh biết kể chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Trang web rất đơn giản nhưng lại có sự tập trung làm nổi bật các bức ảnh. typography duyên dáng với sans serif gọn gàng.

Nobly

2 thiet ke website startup

Nobly là một ứng dụng xã hội với nỗ lực kết nối mọi người có cùng một mục đích tốt đẹp. Khu vực hero của trang chủ có thiết kế bắt mắt với logo lớn màu trắng, tương phản với nền màu tím.

The Fernmway

3 thiet ke website startup

Fernway là một thiết kế website du lịch dành cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Bố cục của trang này lấy cảm hứng từ các tạp chí. Thiết kế của nó đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Flowmail

4 thiet ke website startup

Flowmail dành cho email newsletter và landing page của nó vô cùng sáng sủa. Từ font chữ đến hình họa đều toát lên sự thanh lịch của website này.

Xero

5 thiet ke website startup

Xero là một phần mềm tài khoảng online với trang chủ website chứa nhiều thong tin dành cho các người dùng tiềm năng. Cách trình bày thông tin rất thuyết phục và làm nên phong cách cho trang này.

Assembly

6 thiet ke website startup

Assembly là một cộng đồng online của những người thiết kế, lập trình, marketing...Website của nó thể hiện sự năng động, trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

eRated

7 thiet ke website startup

Nếu bạn là một người bán lẻ online thì uy tín của bạn chính là điều quan trọng nhất. eRated xuất hiện như là một giải pháp để tạo danh tiếng và phát triển việc buôn bán của bạn. Thiết kế website bán hàng này có phần typography đậm đà và to lớn, cùng với đó là icon và đồ họa nhiều màu sắc, tất cả làm nên sự thân thiện và đáng tin với khách hàng.

Brewster

8 thiet ke website startup

Brewster là một ứng dụng giúp duy trì liên lạc với bạn. Landing page trên website sử dụng hình ảnh hoạt họa để tăng thêm tính thân thiện.

Squarespace

9 thiet ke website startup

Squarespace là nên tảng website và dịch vụ web hosting giúp mọi cá nhân và doanh nghiệp có được những thiết kế website chất lượng cao. Khoảng trắng, hình ảnh và typography được sử dụng hiệu quả để tạo tính chuyên nghiệp cho thiết kế này.

Rdio

10 thiet ke website startup

Rdio là một website âm nhạc với bố cục trang không giống thông thường. Thiết kế website sáng tạo pha lẫn một chút vui nhộn này đã mang lại hứng khởi cho rất nhiều người.

Kissmetrics

11 thiet ke website startup

Kissmetrics sử dụng hình ảnh tuyệt đẹp ở landing page, trong khi nửa còn lại của thiết kế đi theo phong cách tối giản. Đây là một ứng dụng web phân tích.

Virb

12 thiet ke website startup

Virb là một website nền rảng sáng tạo với thiết kế cuốn hút và phần sign up thuận tiện cho mọi người. Phần hình ảnh đã được tận dụng rất tốt suốt trên trang.

Evernote

13 thiet ke website startup

Evernote sử dụng hình ảnh của Adam Savage và Jamie Hyneman, vốn là những người dùng của sản phẩm này để quảng bá cho nó.

Narrative

14 thiet ke website startup

Narrative là camera đeo lên người. Landing page của website bán sản phẩm này có video minh họa và kể câu chuyện thú vị về loại sản phẩm này.

Square

15 thiet ke website startup

Square mang đến một thiết kế website chất lượng cao để giới thiệu và bán sản phẩm. PHần chữ, hình và màu sắc, kết hợp với bố cục gọn gàng đã khiến website hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hotel Tonight

16 thiet ke website startup

Hotel Tonight là một ứng dụng đặt phòng khách sạn nhanh. Landing page sử dụng hình ảnh chất lượng cao và đầy cảm hứng.

Geckoboard

17 thiet ke website startup

Geckoboard là một nền tảng cho việc hiển thị các số liệu công ty. Website của nó có thiết kế tinh tế và thanh lịch, từ màu sắc cho đến việc chọn typography.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây