20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Khi chúng tôi bắt đầu tạm biệt năm 2014, đó là một thời điểm tốt để nhìn lại một số các thiết kế tuyệt vời trong năm nay đã được cung cấp. Nhiều người trong số các xu hướng của năm 2014 cho thấy trong các mẫu thiết kế tốt nhất các trang web (và thiết kế lại) ra khỏi đó.

20 Thiết kế website tuyệt vời năm 2014

Thiết kế web mất thời gian để tập trung vào các xu hướng thiết kế  lớn, minimalism, sai và video các trang web bằng phẳng và gần như phẳng vẫn còn khá phổ biến. Một thành phần quan trọng của thiết kế tốt là bao gồm các kế hoạch thiết kế web đáp ứng với  điện thoại di động và khả năng sử dụng. 

Vì vậy, đây là 20  trang web tốt nhất của năm 2014.. Mỗi  trang web đã được đặc trưng trong bộ sưu Awwwards năm nay. Hãy chắc chắn đến thăm các trang web thường xuyên để  lấy được cảm hứng từ thiết kế tuyệt vời mỗi ngày.

1. The Capitol

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Dựa trên bộ phim bom tấn The Hunger Games loạt,  thiết kế này có một cái nhìn và cảm nhận rõ rệt rằng nó  phù hợp với giai điệu của bộ phim. Nó bao gồm một phong cách đơn giản với chữ đậm và một bảng màu đơn giản với nhiều tính năng di chuyển parallax. Các trang web làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của hành động của bộ phim với bài viết, video và các nội dung khác.

2. Grovemade

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Đây là một trong những trang web phong cách nhất của năm, kết hợp một vài xu hướng trong một cách mà chỉ hoạt động. Các trang web được xây dựng xung quanh hình ảnh toàn màn hình. Loại màu trắng đơn giản sẽ giúp bạn hiểu được thông điệp và mỗi nút sử dụng phong cách ma quái. Sau khi màn hình chính, phần còn lại của trang web của nó chứ không phải ngược hoàn toàn với hình ảnh trên nền trắng với vài phần tô điểm.

3. Sokruta

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Big, hình ảnh đậm nét với chuyển hướng đơn giản và một thanh trượt câu đố phong cách. Đó là những thủ thuật mà làm cho trang web này rất trực quan hấp dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng bổ sung cũng như: Di chuột qua các nút cho một hiệu ứng vui nhộn hoặc bật ra nav ở phía bên trái của trang.

4. Huge Inc.

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Tất cả mọi thứ về thiết kế này đơn giản chỉ được thực hiện tốt. Từ kết nối thương hiệu đến không gian để bản in lớn. Các tính năng di chuyển  tạo hoàn hảo "trang" giữa các yếu tố và điều hướng là hiện tượng. (Nó hiện ra để trang trải toàn bộ màn hình.)

5. I Remember

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Được xây dựng như một dự án để nâng cao nhận thức về căn bệnh thế nào tác động Alzheimer não, trang web này là trực quan hấp dẫn và khá tương tác. Các màu đen ảm đạm giúp tạo ra những giai điệu phù hợp với trang web trong khi các đèn nhỏ là "tia sáng của hy vọng" .

6. Jack Daniel’s Bar Stories

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Ngay trong những xu hướng lớn trong năm mà có thể là khó khăn hơn để thấy được rằng các trang web được nhiều hơn và có nhiều cố gắng để nói với bạn một câu chuyện. Đó là những gì trang web này nhằm mục đích để làm bằng cách tạo thương hiệu và quan hệ cá nhân. Những hình ảnh và kiểu chữ là một sự kết hợp thú vị với nút bấm đơn giản và một phong cách độc đáo.

7. Quay

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Thiết kế web nhà hàng tối thiểu chưa bao giờ đẹp hơn. Nhà hàng Quay sử dụng hình ảnh đẹp với một khung cảnh đơn giản để lôi kéo khách hàng. Thanh trượt toàn màn hình là hoàn hảo, tải nhanh chóng và đi tới đi lui và chuyển hướng cũng được giảm xuống dưới cùng của màn hình , kinh nghiệm trang theo phong cách tốt hơn. (Với một di chuyển, sau đó chuyển hướng các khóa để trên đầu.) Các thiết kế trang web tiềm lớp và tinh tế.

8. Sortie En Mer

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Những trải nghiệm video là một trong những thiết kế rends web lớn nhất của năm 2014 và trang web này sử dụng những gì tốt   nhất. Các trang web sẽ mở ra với một video - gần giống như bạn đang ở trong một bộ phim - và sau đó bạn có thể lựa chọn bằng chuột để tác động như thế nào bộ phim diễn ra. Các trang web và các hiệu ứng tuyệt đẹp.

9. A Spacecraft for All

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Được xây dựng như một thử nghiệm Chrome,  thiết kế web này sẽ đưa bạn qua các quá trình của tàu vũ trụ ISEE-3. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp  hay xem video của chuyến bay và sứ mệnh quá khứ của nghề. Đó là một trang web mà có một thiết kế đơn giản, hiện đại và khuyến khích sự tương tác.

10. Super Looper

20 Thiết kế website tuyệt vời của năm 2014 (P.1)

Trò chơi thú vị này cho phép bạn tạo ra âm nhạc và cho thấy nó trực quan. Nó có thể sử dụng, vui vẻ và gây nghiện. Cộng với các lựa chọn màu sắc tươi sáng trước nền tối làm cho nó trực quan hơn hấp dẫn hơn.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây