20 thiết kế web/thiết kế UI (giao diện người dùng) nổi bật trên Behance (P.1)

Lappsy thiết kế bởi Arkadiusz Płatek là một màn trình diễn tuyệt đẹp với nhiều lớp hình tạo chiều sâu và màu sắc phong phú.

Behance là một cộng đồng thiết kế nổi tiếng trong giới. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ website này. Rất nhiều thiết kế website xuất sắc đã được giới thiệu tại đây và hôm nay chúng tôi sẽ chọn ra 20 giao diện web đẹp và ấn tượng nhất, chủ yếu là có giao diện người dùng UI thành công nhất để giới thiệu với các bạn.

1 thiet ke website chuyen nghiep

Lappsy thiết kế bởi Arkadiusz Płatek là một màn trình diễn tuyệt đẹp với nhiều lớp hình tạo chiều sâu và màu sắc phong phú.

2 thiet ke website chuyen nghiep

The New Heroes & Pioneers tạo ra bởi Alexey Masalov là một mảnh hình ảnh đáng yêu với diện mạo tối giản và có khả năng khiến từng phần của nó nổi bật. Đây là một thiết kế website portfolio rất đáng để bạn bỏ thời gian khám phá.

3 thiet ke website chuyen nghiep

Elespacio bởi Filip Slováček tạo ra sức hút với mọi người nhờ typography, ảnh chụp...Một nhãn hiệu mạnh và phù hợp là rất quan trọng đối với những website của bất kỳ hãng thiết kế kỹ thuật số nào.

4 thiet ke website chuyen nghiep

Influencers Designers tạo ra bởi Nguyen Le. Thiết kế sử dụng hình ảnh đẹp mắt và tông màu tinh tế. Đây là một trong những thiết kế website chuyên nghiệp rất được yêu thích thời gian này.

5 thiet ke website chuyen nghiep

Noma Atmosphere tạo bởiJacob Mattesen Hansen & Ozair Nazir có đôi nét trầm buồn, có cá tính và tạo được không khí. Từng phần của thiết kế đều ăn ý với tiêu đề website. Khi cuộn trang xuống, bạn sẽ có cảm giác như đang ở một gallery nghệ thuật.

6 thiet ke website chuyen nghiep

Laziness PSD theme tạo bởi Julián Pascual là một thiết kế web đẹp với typography và hình ảnh phối hợp rất ăn ý với nhau.

7 thiet ke website chuyen nghiep

BMW Car Dashboard Design là sản phẩm của Denys Nevozhai. Nó chuyển tải một cách đẹp mắt cảm xúc của việc ngồi sau một chiếc xe sang trọng, mang người dùng đến một trải nghiệm hoàn hảo từ đầu đến cuối.

8 thiet ke website chuyen nghiep

Rucea Website-design-part-1 tạo bởi Mike thể hiện tài năng thiết kế của người designer. Không có gì đáng ngạc nhiên khi portfolio có rất nhiều người theo dõi và đáng giá tốt.

9 thiet ke website chuyen nghiep

Sochi Gear Up For Gold bởi Erik Herrström & Rasmus Wangelin có những hình ảnh mạnh mẽ và sử dụng animation thông minh để tạo chiều sâu.

10 thiet ke website chuyen nghiep

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: giao diện web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây