20 thiết kế web/thiết kế UI (giao diện người dùng) nổi bật trên Behance (P.2)

B Yoga Website được tạo bởi chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp Agency Dominion với rất nhiều lớp, đậm đà, khác biệt và tuyệt đẹp.

Mời các bạn tiếp tục đến với những mẫu thiết kế website thông minh, đẹp với thiết kế giao diện người dùng (UI) ấn tượng.

UFC New Visual lấy ý tưởng từ João Paulo Teixeira với sự tự tin, mạnh mẽ và nổi bật trong thiết kế. Nó phản ánh rất chính xác chủ đề của website và thể hiện những bức ảnh rất hoàn hảo.

Hãy cùng Lật Đật web tham khảo những template web đẹp này nhé.

11 thiet ke website thong minh

B Yoga Website được tạo bởi chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp Agency Dominion với rất nhiều lớp, đậm đà, khác biệt và tuyệt đẹp. Một ví dụ khác của việc tạo được sự chú ý hiệu quả cho người xem. Màu sắc của thiết kế đặc biệt rất phù hợp.

12 thiet ke website thong minh

Betit Mobile App Football thiết kế bởi Karol Kos có vẻ u tối nhưng khéo léo. Ý tưởng và UI rất chi tiết nên đã kích thích được mong muốn tải ứng dụng về để tìm hiểu thêm về nó.

13 thiet ke website thong minh

Discovery Channel Ipad tạo ra bởi Serge Mistyukevych. Nó sử dung rất thông minh hình ảnh trình duyệt và thiết bị duyệt web trong một mô hình giả lập.

14 thiet ke website thong minh

Rosbri Decoration Studio tạo ra nhờ Vadim Sherbakov. Nó sở hữu tông màu pastel và việc chọn font kheo léo.Cả portfolio này toát ra vẻ đẹp sâu sắc.

15 thiet ke website thong minh

Badoo lấy ý tưởng từ Jakub Antalík có sự đậm nét và đơn giản trong thiết kế. Nó sử dụng các hiệu ứng animation khá thành công để giới thiệu nội dung của mình.

16 thiet ke website thong minh

Socialpuzzle Tool and Website Presentation tạo bởi Degordian, Mario Šestak, Marko Cvijetić & Hrvoje Grubisic là một sự giới thiệu tuyệt vời và chu đáo, gần như bao quát mọi vấn đề.

 

17 thiet ke website thong minh

Spleat iPhone App bởi Dima Shvedun có sự gọn gàng, chính xác và thanh lịch. Tất cả những chi tiết xuất hiện trên website đều đậm nét, rõ ràng.

18 thiet ke website thong minh

Instagram Redesign là ý tưởng của Ayman Shaltoni. Đây là một fan của Instagram và giao diện của website mà người này thiết kế thật đáng yêu. Tất cả nội dung website là để tôn vinh những bức ảnh.

19 thiet ke website thong minh

Cinema Online bởi Ruslan Aliev là một ví dụ của việc áp dụng tỷ lệ vàng vào thiết kế. Sơ đồ hoạt hình làm nổi bật các bộ phận khác nhau của cấu trúc và đưa thiết kế này vào loại tuyệt vời.

20 thiet ke website thong minh

Dawn of the Planet of the Apes Website được tạo bởi Garth Sykes & Matt Weston là một ví dụ tấn tượng để khép lại seri hôm nay. Hình ảnh tuyệt vời, khối lượng chi tiết đáng nể và cách sử dụng animation thông minh đã mang tới một màn tình diễn ấn tượng. Bạn sẽ phải đợi một chút trong khi trang này load xong nhưng hãy yên tâm là nó rất xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: template web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây