20+ thiết kế website cửa hàng sáng tạo chuyên về áo thun (P.1)

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế website bán hàng điển hình để học hỏi, vậy thì hãy dành thời gian ngay bây giờ để đến với 20+ mẫu website bán hàng online dưới đây.

Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm ý tưởng thiết kế website cửa hàng bán áo thun hay đơn giản chỉ đang muốn mua một chiếc áo mới thì những mẫu website mà chúng tôi mang tới hôm nay chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn.

Áo thun là sản phẩm quá gần gũi với đời sống của chúng ta, nó dễ mặc, dễ bán và có vô vàn cách sáng tạo. Một website chuyên bán sản phẩm này nhờ thế cũng có rất nhiều màu sắc thể hiện khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế website bán hàng điển hình để học hỏi, vậy thì hãy dành thời gian ngay bây giờ để đến với 20+ mẫu website bán hàng online dưới đây.

AwesomeTees

AwesomeTees là một website với bố cục gọn và diện mạo đẹp mắt. Những chiếc áo thun được giới thiệu trên nền màu trắng, khiến sản phẩm trở nên nổi bật. Trang chủ của nó sử dụng slide ảnh để thể hiện một số sản phẩm cùng chủng loại. Trang chi tiết sản phẩm cung cấp nhiều ảnh chụp ở các góc khác nhau của một sản phẩm.

tshirt 19 thiet ke website cua hang

Ugmonk

Ugmonk đã thay đổi thiết kế web của mình một vài lần, phiên bản hiện tại sử dụng phần nền sáng và phong cách thiết kế gọn gàng hơn. Slide ảnh được dùng cả ở trang chủ và trang thông tin sản phẩm với vài bức ảnh được dùng cho một sản phẩm.

 

tshirt 6 thiet ke website cua hang

Scrap Graphic

Scrap Graphic dùng màu vàng đậm đà cho header. Những bức ảnh chụp sản phẩm được giới thiệu với hai màu đen trắng, trông khá hài hòa với màu của header. Khi bạn di chuột qua ảnh sản phẩm, chúng sẽ chuyển sang màu thực. Ảnh sản phẩm được dàn trải kín trang chủ với dạng bố cục lưới.

tshirt 9 thiet ke website cua hang

United Pixelworkers

United Pixelworkers là một thiết kế website phẳng rất hấp dẫn với bố cục rất phong cách và gọn gàng. Nó có sự kết hợp của nhiều màu sắc nổi bật trên một nền trắng. Trang chủ sử dụng bố cục lưới để thể hiện các mẫu áo. Đây là một thiết kế thích ứng hiện đại.

tshirt 22 thiet ke website cua hang

Design by Humans

Phiên bản hiện tại của Design by Humans sử dụng bố cục gọn với màu đen và trắng chủ đạo. Đồ họa của sản phẩm là điểm nhấn chính trên website. Trang web này cũng sử dụng một số hiệu ứng thú vị và hiệu ứng chuyển đổi khi di chuột qua hình ảnh sản phẩm.

tshirt 1 thiet ke website cua hang

Teespring

Teespring là nơi bạn có thể thiết kế và bán chính mẫu áo thun của mình. Trang chủ gồm một video giới thiệu cách hoạt động của website.

tshirt 2 thiet ke website cua hang

Threadless

Threadless là một website nổi tiếng từ vài năm gần đây. Thiết kế hiện tại của nó khá gọn gàng, bố cục với phần ảnh chụp ở chính giữa trang.

tshirt 3 thiet ke website cua hang

Spreadshirt

Spreadshirt có homepage là một slide ảnh dài thể hiện những sản phẩm được yêu thích. Dưới slide ảnh là ảnh sản phẩm áo thun có sẵn. Nếu tiếp tục cuộn trang xuống dưới, bạn sẽ thấy một số hiệu ứng vẽ tay thú vị xuất hiện.

tshirt 4 thiet ke website cua hang

Glennz Tees

GlennzTess có bố cục cổ điển và rất gọn gàng. Những bức ảnh sản phẩm rấ sặc sỡ và phù hợp với thiết kế chung. Trang chi tiết sản phẩm có những hình vẽ được sử dụng để in lên áo thun.

tshirt 7 thiet ke website cua hang

Fullbleed

Fulbleed có phần nền trắng và header xám trắng, xám tối kết hợp. Header còn có một chút brush stroke texture. Khu vực slide rộng lớn ở trang chủ dành để làm nổi bật một số tính năng sản phẩm. Mọi chi tiết thiết kế đều gọn gàng và đơn giản.

tshirt 10 thiet ke website cua hang

TeeFury

TeeFury có màu xám và trắng chủ đạo. Phong cách thiết kế web gọn gàng, tạo sự chú ý đến các chi tiết. Bạn còn nhìn thấy bảng bấm giờ giới hạn đặt hàng cho sự kiện bán hàng của website.

tshirt 11 thiet ke website cua hang

Mintees

Mintees có header tối với một vài icon và quảng cáo ở navigation. Người xem có thể tạo tài khoảng và ấn nút "like" các thiết kế. Họ cũng có thể comment cho người thiết kế và tương tác với nhau như một cộng đồng.

tshirt 12 thiet ke website cua hang

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây