Tải miễn phí 20 Wordpress theme bất động sản hiện đại (P.2)

Ngoài thiết kế đẹp và gọn, Real Estate còn một điểm mạnh nữa là sự tích hợp các thông tin về tài sản, Google Maps, ảnh và video.

10 mẫu website bất động sản sẽ tiếp tục đến với bạn trong phần này. Bạn có thể xem bản demo trước khi tải chúng về miễn phí.

RealEstate – Responsive Real Estate Theme

Ngoài thiết kế đẹp và gọn, Real Estate còn một điểm mạnh nữa là sự tích hợp các thông tin về tài sản, Google Maps, ảnh và video. Theme này cũng hỗ trợ dsIDXpess IDX plugin.

realestate thiet ke website bat dong san

Realto – WordPress Theme for Real Estate Companies

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế website responsive gọn gàng và linh hoạt dành cho WordPress thì không cần đi đâu xa vì Realto là sự lựa chọn hoàn hảo.

realto thiet ke website bat dong san

Estetico Premium Real Estate WP Theme

Estetico là WordPress theme thích ứng, ngoài việc hỗ trợ Revolution Slider và Visual Composer, nó còn có thêm Google Maps với tính năng xem đường phố.

Demo | Download Page

estetico thiet ke website bat dong san

Arche – Architecture WordPress Responsive Theme

Đây là một WordPress theme đặc biệt dành cho hãng bất động sản và kiến trúc. Bảng điều khiển mạnh mã, màu sắc đỉnh cao và rất dễ tùy chỉnh.

arche thiet ke website bat dong san

Homeland – Responsive Real Estate WordPress Theme

Thiết kế website tối giản dành cho hãng bất động sản có giao diện gọn gàng và hấp dẫn. Một lựa chọn hoàn hảo và rất chuyên nghiệp.

homeland thiet ke website bat dong san

Real Expert – Responsive Real Estate WP Theme

Theme bất động sản cao cấp với bố cục hoàn toàn thích ứng. Tính năng search cao cấp, tích hợp IDX, slide, widget tùy chỉnh, màu sắc đa dạng...

real expert thiet ke website bat dong san

vEstate Real Estate WP Theme

Rất nhiều dạng bố cục cùng vô số trang con trong thiết kế này khi bạn tải về. Nó cũng hoàn toàn mang tính thích ứng với mọi trình duyệt và thiết bị duyệt web.

vestate thiet ke website bat dong san

Unreal Estate – Real Estate WordPress Theme

Có 3 cách trình bày thông tin khác nhau với Unreal estate khiến cho website này thêm chân thực hơn. Hỗ trợ reinta, hoàn toàn thích ứng và các tính năng thuận tiện cho người dùng.

unreal estate thiet ke website bat dong san

Shandora – Unique Real Estate and Car Dealership

Dựa trên Foundation framework, Shandora là một theme rất kinh hoạt với chức năng search mạnh mẽ, giúp ích nhiều cho việc tìm nhà theo ý muốn của người dùng.

shandora thiet ke website bat dong san

Properta – Real Estate WordPress Theme

Properta có tính năng động và chứa nhiều tính năng ưu việt: PayPal, hỗ trợ WPML, thân thiện với động tác chạm, Google Maps tiên tiến, rất nhiều widget tùy chỉnh.

properta thiet ke website bat dong san

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây