20 xu hướng thiết kế logo năm 2015 (P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu 20 xu hướng thiết kế logo

07. Hàng không / Quốc tế

20 xu hướng thiết kế logo

Timeless và rõ ràng là một cách để mô tả xu hướng này. Cụ thể, "hãng hàng không" đề cập đến một diện mạo quốc tế, một cái nhìn thực sự hiện đại, thiết kế đơn giản với màu sắc táo bạo. Hãy làm việc Anagrama cho Bricos - một cửa hàng phần cứng thay đổi thương hiệu như là một nhà cung cấp vật liệu xây dựng toàn cầu. Màu đỏ đậm, sọc trắng và màu xanh làm cho các thương hiệu quốc tế và cho thấy một bản sắc doanh nghiệp mạnh mẽ.

08. Transparent overlaps

20 xu hướng thiết kế logo

Liên kết trong suốt, hoặc chồng chéo, là một kỹ thuật mới đang trở nên rất phổ biến trong những năm qua. Bạn có thể thấy điều này trong thiết kế Jessica Walsh - của nhà thiet ke web Sagmeister Walsh nổi tiếng , nơi hình này đang được chuyên nghiệp hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng gradient tinh tế để tạo ra một biểu tượng đầy thu hút cho các nhà cung cấp.

09. Trung thực và đơn giản

20 xu hướng thiết kế logo

Xu hướng pổ biến sử dụng trong  tạp chí lối sống The Simple Things for instance. & Smith - một studio mô tả 'dành riêng cho thiết kế "tạo ra danh tính này cho Trung thực lành mạnh: một cách tiếp cận hiệu quả trong thiết kế logo hoàn hảo.

10. Focus

20 xu hướng thiết kế logo

Ai nói logo phải được sắc nét và sắc nét? Tập trung chọn lọc có thể được sử dụng để tạo ra chất lượng tinh tế mà mang một biểu tượng để chú ý khi nó mờ dần vào nền. Ví dụ dưới đây cho thấy các góc cạnh mềm mại của nhãn hiệu xuất hiện để biến mất vào bề mặt, tạo ra một giấc mơ, tuyệt đẹp.

11. Các tiết lộ

20 xu hướng thiết kế logo

Thay đổi thương hiệu một công ty lớn như DC rất khó - Landor Associates đã đủ dũng cảm để giải quyết việc này.  Vẻ đẹp của phương pháp này là nó cho thấy các C từ một D - một dấu hiệu thông minh và đơn giản mà bạn có thể hiểu được ngay lập tức.

Logo - hoặc 'tiết lộ' - có thể được áp dụng với nhiều thuộc tính DC, chẳng hạn như The Green Lantern, Watchmen và nhiều hơn nữa.

12. Tessellation

20 xu hướng thiết kế logo

Một ví dụ là các thương hiệu riêng của đài Channel 4 của More4 bởi ManvsMachine. Một cách sử dụng đặc biệt tốt đẹp là trong idents More4 nơi tam giác lật để lộ màu sắc khác nhau.

13. Incomplete

20 xu hướng thiết kế logo

Thiếu liên kết và những ảo tưởng đơn giản có thể dẫn đến các giải pháp xây dựng thương hiệu rất tinh vi. Một ví dụ điển hình là logo Johnson Banks 'cho nghiên cứu thị trường của công ty Cơ sở (ở trên). Một ví dụ khác về thiết kế logo như thế này là xây dựng thương hiệu tinh tế Anagrama cho công ty kiến ​​trúc MTLL - trong đó studio loại bỏ nhiều yếu tố để xây dựng thương để tìm kiếm giải pháp đơn giản.

14. Màu nước

20 xu hướng thiết kế logo

Màu nước là một trong những xu hướng thiết kế logo lớn của thời điểm này. Một ví dụ tuyệt vời là công việc dựa Helsinki phòng thu của Bond cho Oivi, một nhà máy bia của Phần Lan. Làm việc với Stina Persson tạo ra một logo tuyệt vời đầy màu sắc và phong cách riêng của oanh nghiệp.

15. Gợn sóng

20 xu hướng thiết kế logo

Mô hình gợn sóng - loại ảo giác quang học được tạo ra bởi sự hội tụ và va chạm mô hình lưới - đang trở nên ngày càng phổ biến trong xây dựng thương hiệu và thiết kế nhận dạng. Có thể kể đến việc cơ quan thiết kế Mexico Burocrata cho ABO và công việc tuyệt vời của Daniel Feytag cho studio The Guild.

16. Hình dạng cơ bản

20 xu hướng thiết kế logo

Hình cơ bản có thể tạo ra tác động đáng kinh ngạc trong thiết kế logo. Hãy logo Red de Cátedras Ceramicas bởi BOSCO cho ASCER. Các đơn giản dạng hình học 'AS' đứng một mình mà không có văn bản là nổi bật và hiệu quả.

17. Abstract and sharp type

20 xu hướng thiết kế logo

Đây là xu hướng thiết kế hiện đại, sắc nét, thủ công. Một quán cà phê và nhà hàng tại Tel Aviv là ví dụ hoàn hảo về cách để thương hiệu một biểu tượng trong một thiết kế bắt mắt mà là ngay lập tức rõ ràng.

18. Từ tìm kiếm

20 xu hướng thiết kế logo

"Từ tìm kiếm" là logo vui vẻ, biến chúng thành mã hay các câu đố. TEMAConsult là một ví dụ điển hình về cách thức xây dựng thương hiệu biểu tượng sử dụng xu hướng này.

19. Script/retro

20 xu hướng thiết kế logo

Retro / script Fonts luôn luôn có một sức hấp dẫn nhất định khi kết hợp với vẻ đẹp cổ điển. Một ví dụ tuyệt vời là công việc BrandOpus 'cho Willie's Cacao chocolate. Phác thảo trên giấy trước khi được hoàn thiện trong Illustrator CS6 và Photoshop CS6, kết quả là một biểu tượng đẹp làm nổi bật logo của hàng hóa trên bao bì.

20. Grown up

20 xu hướng thiết kế logo

Đây logo mới của eBay, nhiều người nói rằng các nhà thiết kế web đang tận hưởng niềm vui trong các công ty công nghệ cao. Logo mới eBay, phải thừa nhận rằng, một thiết kế logo khá nhạt nhẽo so với tên tuổi của thiet ke web này, nhưng rất dễ nhận biết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây