23 mẫu website HTML5 miễn phí (P.1)

HTML5 là tương lai của thiết kế web và sẽ còn phát triển nhưng bạn thực sự có thể bắt đầu sử dụng này ngày hôm nay.

Mục tiêu cuối cùng của HTML5 là cải thiện khả năng tương tác, đồng thời giảm chi phí của việc phát triển các trang web và các ứng dụng web. Dưới HTML5, những điều mà chỉ có thể được thực hiện trước đó với một trong hai JavaScript hoặc Flash đã có thể. Ngoài ra, HTML5 giới thiệu thẻ có ý nghĩa đối với các yếu tố như là menu và footer. Do đó thẻ dưới HTML5 tự nhiên hơn và có ý nghĩa hơn nhiều.

Nếu quan tâm tìm hiểu thêm về HTML5, bạn có thể xem hướng dẫn và mẫu miễn phí mà chúng tôi giới thiệu trong bài này. Năm hạng mục đầu tiên bao gồm không chỉ các mẫu mà còn hướng dẫn về cách phát triển và thiết kế các mẫu sử dụng HTML5. Vì vậy, hãy bắt đầu tải về những mẫu HTML5 miễn phí  và thử nghiệm nó.

01-Mẫu website HTML5/CSS3 ấn tượng Plus Tutorial

Hướng dẫn sau đây sẽ dạy bạn cách chuyển đổi thiet ke website được tạo ta trong Photoshop vào HTML5 và CSS3. Hướng dẫn này như một khái niệm và là một cách để bạn có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn của W3C sắp được hiện hành. Các hướng dẫn này cũng giúp cho việc sử dụng Grid System 960 tăng tốc độ phát triển.

23 mẫu HTML5 miễn phí

02- Ứng dụng website iPhone sử dụng kết cấu HTML5 và có thêm một số hiệu ứng CSS3

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ thấy được tương lai của các website được xây dựng từ ứng dụng website iPhone sử dụng kết cấu HTML5 và có thêm một số hiệu ứng CSS3. Việc này không bao gồm các tập tin nguồn, do đó bạn có thể làm theo hướng dẫn này để tạo ra bản mẫu cho riêng bạn.

23 mẫu HTML5 miễn phí

03- HTML5 và CSS 3: Kỹ thuật mà bạn sẽ sớm sử dụng.

Hướng dẫn khác nhau sẽ dạy cho bạn cách xây dựng một trang blog sử dụng kỹ thuật mới từ HTML5 và CSS3. Các hướng dẫn này nhằm mục đích chứng minh làm cách nào mà chúng ta xây dựng trang web khi các thông số kỹ thuật đã được hoàn thánh và nhà cung cấp trình duyệt thực hiện chúng. Nếu bạn thật sử hiểu vầ HTML và CSS thì rất dễ để có thể sử dụng chúng.

23 mẫu HTML5 miễn phí

04-Code tương thích ngược, Portfolio với HTML5 và CSS3

Dưới đây là hướng dẫn để tạo website tương thích ngược sử dụng HTML5 và CSS3. Nếu bạn không hứng thú với việc làm theo hướng dẫn bạn có thể tải mẫu HTML5 miễn phí và tùy chỉnh như bạn muốn

23 mẫu HTML5 miễn phí

05-Thiết kế website với HTML5 và CSS3

Hướng dẫn rất chi tiết sẽ giúp bạn thiết kế web sử dụng HTML5 và CSS3. Mẫu này đã được thử nghiệm với trình duyệt chính. Một bản xem trước bao gồm thư mục tải về có chứa mẫu và hình ảnh được sử dụng trong website.

23 mẫu HTML5 miễn phí

06-Mã hóa CSS3 & HTML5 Một website mẫu

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ thiết kế một mẫu web HTML5, sử dụng một số tính năng mới của CSS3 và jQuery, với cuộn plug-in. Bạn có thể tải mẫu HTML5 nhưng hiện nay nó vẫn được thử nghiệm nên bạn có thể tải phiên bản mẫu XHTML

23 mẫu HTML5 miễn phí

07- HTML5 mẫu + PSDs từ Specky Boy

Một trang HTML5 mẫu cộng với PSDs kèm theo hoàn toàn miễn phí. Mẫu HTML5 này rất phù hợp với nhà thiết kế hiển thị danh mục đầu tư cho họ. Nếu bạn mới biết đến HTML5, bạn có thể sử dụng mẫu này để phân tích và thử nghiệm vớ các mã.

23 mẫu HTML5 miễn phí

08-Clean Red- Mẫu HTML5 miễn phí từ CSS Heaven

Đây là HTML5 và CSS miễn phí dựa trên mẫu phù hợp cho blog,  thiết kế web công ty đầu tư, thiết kế web nhà hàng,  web nhiếp ảnh hay các blog khác. Nó có thiết kế gọn gàng, đẹp và có thể dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Trong thư mục tải về là file PSD Photoshop có thể chỉnh sửa và tạo logo mẫu cho riêng bạn.

23 mẫu HTML5 miễn phí

09-Mẫu website HTML5 miễn phí cho doanh nghiệp

Bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế website miễn phí này làm cơ sở cho dự án trực tuyến của bạn.  Mẫu này được thực hiện và bố trí chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giảm bớt công việc của . Bạn có tùy chọn tải về các mẫu có hoặc không có các tập tin PSD Photoshop.

23 mẫu HTML5 miễn phí

10-Mẫu HTML5 miễn phí cho công ty thiết kế.

Mẫu này có thể sử dụng cho các dự án trực tuyến thiết kế web. HTML5 và CSS3 hợp lệ có hiện diện trong tiêu đề sử dụng jQuery script. Mẫu này cũng tương thích với các trình duyệt khác nhau. Bạn có thể tùy chọn tải các mẫu có hoặc không các tập tin PSD Photoshop

23 mẫu HTML5 miễn phí

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây