23 mẫu website HTML5 miễn phí (P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu thêm 13 mẫu HTML5 miễn phí nhé.

11-Mẫu HTML5 miễn phí cho website chủ

Đây là mẫu thiết kế website HTML5 cao cấp được thiết kế đặc biệt cho website lưu trữ. Mẫu miễn phí này đi kèm với tất các tập tin PSD Photoshop để bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

23 mẫu HTML5 miễn phí

12-Mẫu website HTML5 miễn phí cho website âm nhạc

Nếu bạn quan tâm đến âm nhạc và muốn chia sẻ niềm đam mê của bạn với tất cả mọi người, đây là một cơ hội tốt để làm việc này. Mẫu thiết kế web này được thiết kế đặc biệt cho các trang web âm nhạc theo chủ đề. Để dễ dàng tuỳ chỉnh, các thư mục tải về này cũng bao gồm các mẫu PSD Photoshop để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các biểu tượng và các yếu tố đồ họa khác trong mẫu.

23 mẫu HTML5 miễn phí

13-Mẫu web HTML5 miễn phí cho đầu tư trực tuyến .

Đây là những gì bạn mong đợi tìm thấy trong một mẫu trang web HTML5 tốt - bố trí hấp dẫn và tính năng quan trọng nhất là ngôn ngữ đánh dấu HTML5. Sử dụng nó, bạn sẽ có thể bao quát hầu hết công việc sáng tạo của mình và dành nhiều sự chú ý đến các điểm trung tâm.

23 mẫu HTML5 miễn phí

14-FlipThru

mẫu thiet ke website HTML5 và CSS3 định hướng kinh doanh,  sử dụng rộng của CSS3 để tạo ra một hiệu ứng accordion ngang.

23 mẫu HTML5 miễn phí

15- Mẫu HTML5 miễn phí

Nếu sự thành công nhờ vào sự hiện diện trực tuyến quan trọng đối với bạn, hãy thử miễn phí mẫu web HTML5 này và đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn.

23 mẫu HTML5 miễn phí

16- Mẫu website HTML5 khoa học 

Mẫu website HTML5 khoa học miễn phí cho người muốn bắt đầu dự án khoa học của họ. Mẫu HTML5 này có chức năng và cách bố trí hàng đầu nhằm mục đích trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả nhất.

23 mẫu HTML5 miễn phí

17-Mẫu website HTML5 truyền thông

Mẫu HTML5 này có cái nhìn sáng tạo chuyên nghiệp giúp bạn tạo vị trí trong ngành công nghiệp truyền thông. Các tập tin nguồn, bao gồm cả tập tin Photoshop PSD được tải về miễn phí để bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

23 mẫu HTML5 miễn phí

18-Miễn phí mẫu  HTML5 bảo trì và làm sạch

Mặc dù thiết kế web này là để dành cho các doanh nghiệp làm sạch, mẫu này có thể được sử dụng như là tốt cho các doanh nghiệp hoặc các chủ đề khác. Các tập tin mà bạn có thể tải về từ trang web này bao gồm HTML và hình ảnh nhưng bản Photoshop PSD cũng tốt.

23 mẫu HTML5 miễn phí

19- Mẫu website miễn phí  - Portfolio

CSS Portfolio là  HTML5 và CSS khác dựa mẫu thiet ke web phù hợp cho các doanh nghiệp. Mẫu này có một slide jQuery. Tất cả các phông chữ được sử dụng cho các mẫu có trong thư mục.

23 mẫu HTML5 miễn phí

20-Mẫu web miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Mẫu này phù hợp cho trang web kinh doanh quy mô nhỏ mà không cần nhiều trang. Bao gồm các trang dịch vụ Page, trang giới thiệu và trang chủ. Điều này là tương thích với hầu hết các trình duyệt và hỗ trợ cho HTML5 và PNG trong Explorers Internet.

23 mẫu HTML5 miễn phí

21 - Đây là mẫu blog miễn phí với HTML5 và CSS3.

Việc bố trí rất đơn giản và sử dụng các kỹ thuật CSS3 như Rounded Corner và CSS Gradient. Mẫu này là thích hợp cho các trang web cá nhân và sẵn sàng để cổng WordPress.

23 mẫu HTML5 miễn phí

22-DaFrontPage: Mẫu HTML5 và CSS3 miễn phí

DaFrontPage là mẫu HTML5 và CSS3 phong cách tạp chí được thiết kế cho các trang tin tức.

23 mẫu HTML5 miễn phí

23-FOWMX

Mẫu blog hai cột thực hiện hoàn toàn bằng HTML5 và CSS3.

23 mẫu HTML5 miễn phí

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây