25 Chủ đề " Back To School" cho wordpress (P.1)

Mùa tựu trường đang đến gần và bạn đang suy nghĩ về cách tốt nhất để trình bày thông tin các lớp học của mình?

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

Một cách thật thuận tiện để kết nối với học sinh và các bậc phụ huynh là thông qua một trang web. Ở đây chúng ta có 25 lựa chon tuyệt vời cho việc thiết kế website giáo dục trên Wordpress.

Với quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào bạn biết điều gì phù hợp với website của mình? Bạn có thể bắt đầu bằng loại hình bạn muốn thiết kế website. Hàng tháng chúng tôi sẽ sưu tập thêm các chủ đề - có phí và miễn phí - để bạn có sự chọn lựa tốt nhất! 

ACADEMICA (FREE)

Academica là một thiết kế web đơn giản nhưng hiện đại. Chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh như thay đổi hình nền, logo, quản lý menu, chỉnh màu sắc, tùy biến mã code ngắn, trình chiếu slideshows. Academica cũng bao gồm việc đăng tải hình ảnh và công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

ACADEMY ($55)

Lớp học được yêu thích nhất ở trường bạn là gì? Mục xếp hạng tuyệt vời trong the Academy có thể giúp bạn tìm hiểu. Chủ đề được đóng gói với các công cụ giáo dục bao gồm file bài học đính kèm, hệ thống hỗ trợ bài học và gia nhập WooCommerce. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân và tùy biến dễ dàng.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

BOOK LITE (FREE)

Book Lite là thiet ke web chủ yếu tập trung vào hình ảnh. Chủ đề này bao gồm mục tính năng hình ảnh, kiểu cách điệu, hình ảnh tiêu đề và thiết kế đơn giản thanh lịch. Book Lite còn cho phép bạn bổ sung 3 widget ở footer và có một trình đơn tùy biến, tiêu đề và nền.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

CAMPUS ($45)

Campus có tính thẩm mỹ cao mà bạn sẽ hài lòng trong thiết kế website giáo dục. Với kiểu chữ khối và màu sắc đậm, chủ đề được đóng gói với các tùy chọn phụ trợ rất tốt. Campus có khu vực đăng nhập cho học sinh, sinh viên và dễ dàng xây dựng khuôn khổ. Chủ đề được tích hợp một bảng màu không giới hạn và hơn 10.000 tùy chọn phông chữ. Campus cũng bao gồm khu vực sidebar và widget, thanh trượt, code ngắn và các chế độ sáng.

 

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

CARRY HILL SCHOOL ($45)

Carry Hill School - một thiết kế web với tâm hồn trẻ thơ. Chủ đề đáp ứng được tính năng kéo, thả, trượt, đóng hộp và bố trí rộng, màu sắc không giới hạn và hơn 500 phông chữ. Tính độc đáo của chủ đề này là phông chữ lớn, tùy chọn màu sắc tươi sáng và các icon được thiết kế để thu hút học sinh và mở rộng trải nghiệm học tập cho các em. Bạn có thể sử dụng giao diện có sẵn hoặc thiết kế website theo phong cách riêng của bạn. Chủ đề còn có hiệu ứng animate tạo sự vui nhộn cho website.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

CHALK ($75)

Chalk là một trong những thiet ke web về giáo dục phổ biến có sẵn trên trang web Wordpress. Chủ đề có thiết kế thú vị và mang tính cách tân trên một khung. Nó được đóng gói với các công cụ dành cho giáo viên- danh sách bài học, chia sẻ giáo trình hoặc lịch học, theo dõi danh sách công việc, xem các cuộc thảo luận. Chủ đề cũng có một liên kết in bất kỳ bài viết hay trang. Chalk hoàn toàn tùy biến, với bảy tùy chọn phông chữ và nhiều màu sắc với phông nền để chọn lựa.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

 

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây