25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo 25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.2) nhé

CHALKBOARD (FREE)

Chalkboard một chủ đề siêu đơn giản được thiết kế như bạn mong đợi. Chủ đề này đưa bạn đến với sự đổi mới, nó rất hiệu quả trên 1 chiếc bảng ảo hay blog học tập. Chalkboard đi kèm với khu vực widget trong thanh bên- một nơi tuyệt vời cho bức ảnh lớp- và footer cùng các tùy biến có sẵn trong menu, header và phông nền.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

CITY COLLEGE ($12)

City College có sẵn các trang mẫu cho học sinh hiện tại, sinh viên quốc tê, các cơ quan nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Chủ đề này cũng gồm các blog tin tức và các tùy chọn thư viện ảnh. Chủ đề có một số tùy biến cơ bản, trong đó có bốn lựa chọn màu sắc-màu xanh dương, lam, đỏ hoặc vàng. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn bằng cách sử dụng các tập tin Pdf kèm theo.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

DREAMY ($35)

Dreamy là một chủ đề đơn giản và vui nhộn được thiết kế cho việc chăm sóc trẻ mẫu giáo. Thiết kế đáp ứng nhiều mẫu trang- blog, contact, thư viện ảnh, giấy tờ chứng thực- và có đủ chiều rộng. Dreamy cũng gồm các widget, tích hợp Google Maps, nhiều màu nền, bộ tạo mã code ngắn, dịch văn bản và có các tập tin pdf để tùy chỉnh thêm.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

EDUCATOR (FREE)

Educator - một chủ đề mang phong cách blog. Nó bao gồm bộ tải nội dung động dễ sử dụng, google Maps, sidebar tùy biến. Chủ đề này cũng đi kèm với tính năng hiện đại như công cụ mạng xã hội, khả năng widget, trang liên hệ và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

EDUPRESS ($75)

EduPress là thiết kế web có phong cách đại học đi kèm với các widget. Với 7 widget tùy chỉnh từ WPZOOM, thật dễ dàng thiet ke web đầy đủ thông tin. Giao diện đơn giản dễ nhìn, phù hợp cho blog hay tin tức mới. EduPress đi kèm với thanh trượt hình ảnh, thiết kế logo và phông nền, quản lý menu, mã code ngắn, trình chiếu slideshows và chức năng dịch. Nhiều định dạng trang cũng dễ dàng để thiết kế một trang web khá mạnh mẽ.

 

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

HOT ACADEMY ($39)

Hot Academy là một thiết kế website đáp ứng được nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Nó có 4 phong cách thiết kế sẵn, đầy đủ các thư viện ảnh, đoạn phim. Có một số lượng không giới hạn khu vực widget và đi kèm với tập tin nguồn PSD. Hot Academy có thiết kế mang phong cách nhiều không gian mở và kiểu in rõ ràng.

 

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

IEDUCATION (FREE)

iEducation là một thiết kế web dễ sử dụng cho các trường học hoặc trang web giáo dục của các cấp. iEducation gồm một khu vực nội dung chính, khu vực bài nổi bật và sidebar với một loạt widget. Chủ đề này có thể tùy biến và tích hợp với WooCommerce.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây