25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.3)

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo 25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.3) nhé

I LOVE MATH (FREE)

I Love Math được thiết kế cho các lớp toán tiểu học, với sự vui nhộn, theo phong cách hoạt hình và dễ đọc định dạng. Chủ đề gồm một bảng màu lớn và cho phép bạn thay đổi hình nền với một số mẫu.I Love Math còn có công cụ cho ý kiến, liên kết, lưu trữ nhiều loại nội dung và tài liệu lưu trữ.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

KIDS ZONE ($55)

Nếu giáo dục trẻ em- từ mầm non đến mẫu giáo- là công việc của bạn, Kids Zone có thể là chủ đề bạn đang tìm kiếm. Chủ đề có tính năng thiết kế sáu trang chủ, bốn lựa chọn thư viện ảnh, hình ảnh động trượt bằng tay và 3 màu nền để dễ dàng thiet ke website. Chủ đề hỗ trợ một số các plugin trong top Wordpress như  WPML, WooCommerce, Event Calendar Pro, Buddy Press, bb Press và Contact Form 7. Kids Zone cũng tích hợp bản tin điện tử MailChimp, nhiều mã code, Google maps và những icon tuyệt vời.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

LEARNER (FREE)

Learner có một thiết kế đơn giản và chuyên nghiệp với tính năng chỉ dành cho các nhà giáo dục. Chủ đề gồm nhiều trang mẫu, nhiều hình thức liên lạc, một sitemap và dễ dàng tùy chỉnh và tổ chức. Chủ đề cũng tích hợp WooCommerce, nhiều phương tiện truyền thông và có thể hoạt động cho một doanh nghiệp về giáo dục.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

MOLECULA (FREE)

Như tên gọi của nó, Molecula là một  thiết kế website về khoa học. Chủ đề bố trí và thiết kế mở, phù hợp hơn với phong cách blog. Chủ đề có hỗ trợ Google Maps, WooCommerce, sidebar tùy chỉnh, và tối ưu công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể thêm các phương tiện truyền thông xã hội trong thanh chia sẻ hoặc tùy chỉnh widget. Một lựa chọn thú vị với chủ đề này là các bài đăng liên quan có thể sắp xếp theo màu sắc để tiện theo dõi..

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

MY COLLEGE ($45) 

My College là một thiet ke web cho sinh viên hiện đại với cảm ứng và tính năng vuốt sang. Chủ đề có ba phong cách màu xanh dương, xanh lam và vàng cam, tối ưu công cụ tìm kiếm, widget tùy chỉnh và một thanh trượt. Một trong những tính năng tuyệt nhất là xây dựng danh sách khóa học dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể tùy chỉnh My College nhiều hơn bằng tập tin Psd kèm theo.

 

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

PACHYDERM (FREE)

Một thiết kế web hoàn hảo cho trường mầm non, mẫu giáo, Pachyderm hỗ trợ một loạt các định dạng- hình ảnh, video, trích dẫn, link, ảnh, status và chat. Chủ đề blog cũng được bao gồm một menu tùy chỉnh, khu vực widget, tiêu đề tùy chỉnh, phông nền và những mẫu đẹp để bạn lựa chọn.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

SCIENCEPRESS (FREE)

SciencePress được thiết kế không chỉ dùng cho website về khoa học. Thiết kế đáp ứng được rất nhiều tính năng bao gồm công cụ Google Maps, sidebar tùy biến, bộ đăng nội dung động và WooCommerce. Chủ đề còn đi kèm với một trang liên lạc, công cụ mạng xã hội, các menu tùy chỉnh và cho phép thêm một thanh trượt và tùy chỉnh widget.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây