25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.4)

Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo 25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress (P.4) nhé

STATFORT ($55)

Statfort được thiết kế đặc biệt cho các trường cao đẳng, đại học và các trang web giáo dục. Với khóa học và quản lý sự kiện cùng với tính năng kéo thả, Statfort có những công cụ quản trị mạnh mẽ. Chủ đề không giới hạn màu sắc, những icon đẹp, sidebar không giới hạn, nhiều tùy chon widget và tính năng WooCommerce. Thật đơn giản và hiện đại, tất cả những gì bạn cần làm là sưu tập một bộ ảnh tuyệt vời để bắt đầu thiết kế website riêng cho mình.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

STUDENTBLOG (FREE)

StudentBlog là một chủ đề kiểu blog đơn giản với 2 cột và 1 sidebar. Tuy không cung cấp nhiều các tùy biến, nó vẫn có thể là một chủ đề tuyệt vời. Chủ đề có một phông nền xanh và hình ảnh của sinh viên có thể sử dụng trong tiêu đề. Ngoài ra, nó còn bao gồm thanh trượt đơn giản, widget đăng bài phổ biến, lịch và mạng xã hội.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

UNIVERSE ($45) 

Universe là một thiet ke web dễ đọc và hiện đại, phù hợp cho bất kì câp giáo dục nào. Nó được đóng gói với nhiều tính năng và một bảng điều chỉnh tùy chọn với nhiều chủ đề để kiểm soát mọi phương diện của thiết kế của bạn. Universe còn có nhiều chủ đề màu, nhiều khu vực widgwt, tin tức điện tử MailChimp, sidebar không giới hạn và Google Maps.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

WP EDUCATION ($45)

WP Education: một trong những thiết kế website giáo dục đầu tiên trên WordPress và vượt qua thử thách thời gian cũng có lý do của nó. Chủ đề này mang thiết kế cổ điển và nhiều tính năng về giáo dục. Nó cũng có một bảng màu sắc không giới hạn, blog, công cụ quản lý công việc, chia sẻ tập tin và nhiều tùy chọn chủ đề. WP Education cũng có rất nhiều công cụ học tập cụ thể như: danh sách khóa học, lịch, các nhóm người sử dụng và widget sự kiện.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

WPLMS LEARNING MANAGEMENT SYSTEM ($60)

WPLMS là thiết kế web kết hợp công cụ học tập tiện dụng. Chủ đề này cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các khóa học, các đơn vị và câu đố; định giá; đặt câu hỏi; tạo các danh mục, các diễn đàn và nhiều hơn nữa. nó còn có một bảng điều khiển hướng dẫn và công cụ đánh giá giáo viên và học sinh. Thiết kế này có phong cách hiện đại, có khu vực widget, thanh trượt, mã code ngắn, nhiều tùy chọn bố trí, bộ tạo mẫu đơn và màn hình retina.

25 Chủ đề ' Back To School' cho wordpress

 

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây