20+ thiết kế website cửa hàng sáng tạo chuyên về áo thun (P.2)

Mời các bạn tiếp tục đến với phần 2 trong bộ sưu tập các thiết kế website thương mại điện tử dành cho các cửa hàng bán áo thun online.

Mời các bạn tiếp tục đến với phần 2 trong bộ sưu tập các thiết kế website bán hàng dành cho các cửa hàng bán áo thun online. Hãy cùng Lật Đật tham khảo những mẫu website bán hàng này nhé.

The Yetee

The Yetee chọn tông màu xanh rực rỡ làm màu chủ đạo cho thiết kế. Phần nền có họa tiết dày đặc, đối lập với xu hướng thiết kế gọn gàng của hầu hết các website ngoài kia. Một mẫu áo mới sẽ được giới thiệu hàng ngày cũng với thời gian giới hạn cho mọi người để mua nó.

tshirt 13 thiet ke web

laFraise

laFraise có phần header rất thú vị với những những ảnh đa dạng. Phần còn lại của website cũng rất đẹp mắt với phong cách gọn gàng. Thanh header và navigation của trang này được cố định ở phần top của màn hình cho dù bạn có cuộn trang xuống.

tshirt 14 thiet ke web

Uneetee

Uneetee có thiết kế website đơn giản với màu trắng và đen được sử dụng rất mạnh. Ảnh chụp sản phẩm trở nên nổi bật trên nền đó. Trang chi tiết sản phầm gồm nhiều hình ảnh của những chiếc áo và đồ họa được in trên áo đó.

tshirt 15 thiet ke web

Desteenation

Desteenation có phần nền tối với texture gỗ. Cách sử dụng nền này có sự đối lập lại với xu hướng sử dụng nền sáng của những ví dụ khác trong bài này. Trang chủ sử dụng slide để thể hiện những sản phẩm ấn tượng nhất và các khuyến mại.

tshirt 16 thiet ke web

Itself

Itself sử dụng bố cục lưới gọn gàng. Lần đầu nhìn vào trang này, bạn sẽ chú ý đến popup yêu cầu bạn like trang web trên Facebook, đây là cách mà website này mở rộng kết nối với cộng đồng mạng xã hội. Trang chủ có ảnh thumbnail nhỏ của các mẫu áo thun khác nhau.

tshirt 17 thiet ke web

Chicago L Shirts

Chicago L Shirts có nền là bức ảnh chụp toàn trang. Bức tưởng phía sau người mẫu đã được thêm texture, màu đỏ của chiếc áo cũng có sự tương phản với màu của nền ảnh. Trang chi tiết sản phẩm cũng sử dụng hình ảnh toàn trang cùng với mục đặt hàng.

tshirt 18 thiet ke web

Real Thread

Real Thread cung cấp dịch vụ in áo thun. Hình ảnh toàn chiều rộng được dùng cho trang chủ, ngoài ra nó còn sử dụng hiệu ứng cuộn trang parallax scrolling. Trang sản phẩm chia các bức ảnh thành bố cục dạng lưới với những chiếc áo thun được mặc trên các người mẫu khác nhau.

tshirt 20 thiet ke web

Insane Co.

Insane Co. sử dụng tông màu trắng và đen để ảnh chụp sản phẩm được nổi bật nhất. Trang chủ sử dụng khu vực slide ảnh toàn chiều rộng với một số ảnh chụp sản phẩm bên dưới slide.

tshirt 21 thiet ke web

Blood is the New Black

Blood is the New Black tiếp tục lựa chọn tông màu trắng đen chủ đạo. Vẫn là bố cục đơn giản và gọn cùng với slide cho trang chủ. Các sản phẩm riêng biệt được giới thiệu ở phía dưới trang chủ. Những chiếc áo được các người mẫu khác nhau mặc lên mình và đó cũng là thiết kế của những nghệ sỹ khác nhau.

tshirt 23 thiet ke web

Young Lovers

Young Lovers có phần ảnh nền cố định là một ngọn núi, bạn sẽ thấy độ dài của nó khi cuộn chuột. Trang chủ chứa slide ảnh nhưng nhỏ hơn nhiều so với slide ở nhiều ví dụ khác. Sản phẩm được giới thiệu mà không có người mẫu và vẫn dùng nền trắng.

tshirt 24 thiet ke web

One Horse Shy

One Horse Shy có phần nền với họa tiết vân gỗ và màu sắc nhã nhặn. Trang chủ có một số ảnh thumbnail của các mẫu áo thun thay vì dùng slide. Trang sản phẩm có thiết kế đơn giản, người dùng có thể chọn áo thun dựa vào màu và phong cách của nó.

tshirt 25 thiet ke web

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây