27 thiết kế website sử dụng Texture nổi bật (P1)

​Texture là một yếu tố không thể thiếu trong việc quyết định sự thành công của một thiết kế. Một texture bắt mắt, gây ấn tượng sắc nét, sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật cho thiết kế của bạn.

 Texture  có thể được sử dụng trong thiết kế web và bạn có thể thêm thiết kế đồ họa để thêm nhiều nhân vật để hoàn thành một thiet ke web. Trong một số trường hợp, texture có thể là một phần nổi bật của thiết kế, thiết kế website hiện nay sử dụng các texture tinh tế hơn trước.  Một vài năm trước đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trang web được thiết kế với màn hình rộng, kết cấu grunge như một tâm điểm chính của thiết kế. Nhưng hiện nay hầu hết sử dụng các texture có thể khó hơn, nhưng rất quan trọng trong thiết kế.

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới 27 trang web khác nhau sử dụng texture tuyệt vời. Thiết kế phẳng có thể phổ biến trong thiet ke website, nhưng texture cũng rất hữu ích.  Trước khi chúng tôi giới thiệu các website thì tôi sẽ giúp bạn tiếp cận các phương pháp khác mà bạn có thể kết hợp với texture thành thiết kế của riêng bạn.

27 thiết kế website sử dụng Textures nổi bật

Cách kết hợp Textures vào một thiết kế Web

Các website được trưng bày ở đây sẽ là nguồn cảm hứng và bạn có thể sử dụng tất cả phương pháp để tạo ra một thiết kế web của riêng bạn với textures.

Hình ảnh textured trong Photoshop

Một trong những cách dễ dàng nhất để kết hợp textures vào thiết kế của bạn là sử dụng textures từ hình ảnh hoặc sử dụng nó như thanh công cụ trong Photoshop. Bạn có thể sử dụng các thanh công cụ khác nhau có sẵn trong Photoshop để áp dụng cho các textues trong các thiết kế của bạn.

Vì có rất nhiều textures có sẵn, hoặc bạn có thể tạo riêng cho bạn thì đây là một cách dễ dàng để bắt đầu với textures. Trong cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi có vô số cấu trúc có sẵn, bao gồm Premier Texture Bundle.

Photoshop Brushes

Một cách dễ dàng để thêm textures vào thiet ke website là thông qua việc sử dụng Photoshop Brushes. Có một số lượng rất lớn công cụ trong Photoshop để thêm textures vào thiết kế web.

Patterns

Mô hình lặp đi lặp lại hoặc Tileable cũng có thể được sử dụng để tạo ra các kết cấu. Bạn có thể sử dụng các mẫu trước khi thực hiện (như các mẫu được tìm thấy trong cửa hàng của chúng tôi), hoặc bạn có thể tạo ra các mẫu của riêng bạn trong Photoshop. Bạn có thể áp dụng mô hình dễ dàng  trong thiết kế của bạn, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng hình ảnh lớn

Nhiều trang web ngày nay thường sử dụng hình ảnh lớn hoặc hình nền toàn màn hình, đây là một phần không thể thiếu trong thiết kế.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây