3 ví dụ tuyệt vời về thiết kế của các trang web đăng ký

Đối với nhiều trang web, chuyển đổi là chìa khóa. Gene Crawford khám phá một số bí mật đằng sau việc làm cho một trang đăng ký lớn.

Nếu bạn đang chạy một doanh nghiệp dựa trên những người đăng ký, đăng nhập hoặc  hoàn thành một hình thức của một số loại trên trang web của bạn, bạn sẽ biết rằng thông tin nhận được thông qua quá trình đó là tối quan trọng. Có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo quá trình đăng ký.

Các khái niệm lớn ở đây là 'chuyển đổi' - qua đó chúng ta có nghĩa là 'di chuyển mọi người thông qua đăng ký của quá trình'. Bất cứ điều gì bạn làm thiết kế khôn ngoan nên được thiết kế theo hướng cải thiện này.

Cố gắng giữ trạng thái của người dùng trong tâm trí đi đầu trong những gì bạn làm. Bạn có khoảng tám đến 10 giây (nếu có) để đạt được sự tin tưởng của ai đó và bảo đảm tất cả việc chuyển đổi  quan trọng.

Thuyết phục một cách nhanh chóng

Tôi muốn hỏi những câu hỏi như: Liệu trang web có mô tả những gì người đang đăng ký? Liệu nó chứng minh kết quả cuối cùng? Nó có giải thích lý do tại sao?

Bạn thấy đó, khi chúng tôi là nhà thiết kế web đang làm việc, chúng ta thường nghĩ rằng những người sử dụng cuối cùng như chúng ta: sắc sảo, lạc quan và quen thuộc với (hoặc ít nhất là quan tâm) những gì chúng tôi đang làm. Trong ngắn hạn, chúng tôi cho rằng họ có một số mức độ mong muốn để có được qua quá trình đăng ký.

Mọi người không thực sự quan tâm - và hơn nữa, họ có ít thời gian hay kiên nhẫn để đưa lên với những thứ không thực sự đánh chúng trên đầu. Vì vậy, chắc chắn tại thời điểm đăng ký hoặc mua rằng trang web của bạn có những gì nó cần để thuyết phục một ai đó để chăm sóc và đầy đủ.

01. Design for the Social Web

socialweb thiet ke web

Social Web bởi Joshua Porter là một nguồn lực lớn cho việc cung cấp cái nhìn sâu "kiểu thế nào "và" tại sao "của người sử dụng ứng dụng directory.

02. Slack

slack 1 thiet ke web

Các trang web của Slack - ứng dụng cho truyền thông nhóm - thu hút cộng đồng mạng khi nói đến việc bạn tham gia đăng ký. Ngay cả những hình thức trông nhanh chóng và dễ dàng.

03. Tumblr

tumblr thiet ke web

Các trang web cho blog và nền tảng chia sẻ xã hội Tumblr tự hào có tất cả các yếu tố cần thiết của một quá trình đăng ký rõ ràng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần biết rằng tất cả việc các bạn phải làm là hoàn chỉnh hình thức dễ dàng và bạn sẽ ở trong và viết blog trong vòng vài giây.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây