30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp (P.1)

Người mua bất động sản hiện nay dành nhiều thời gian nghiên cứu trực tuyến trước khi mạo hiểm ra để mua một ngôi nhà hay một tài sản. Đây là lý do tại sao chúng ta luôn luôn nói rằng một thiết kế trang web mạnh mẽ và hấp dẫn là những bước đầu tiên trong việc bán nhà

Dưới đây là một số các thiết kế web bất động sản tốt nhất mà chúng tôi mới mở. Chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm mạnh của mỗi thiết kế và làm thế nào các chuyên gia bất động sản của chúng tôi sử dụng chúng như một công cụ tiếp thị web tuyệt vời.

30 Mẫu website bất động sản đẹp

1. Karel Costa - Miami, FL

Website  Karel Costa giới thiệu các đặc tính tuyệt đẹp mà vùng Miami, Florida đã cung cấp. Chúng tôi yêu thích cách trang nhà của mình tính năng lĩnh vực chính mà dẫn đến một trang danh sách tài sản chi tiết bao gồm một bản đồ Google hữu ích để hình dung nơi có tài sản.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

2. Knoxville Fine Homes - Knoxville, TN

Các website knoxvillefinehomes.com là một cảnh tượng ngoạn mục cho thấy hình ảnh sống động có thể mang lại một trang web với cuộc sống! Di chuyển đặc trưng tài sản của họ trên trang chủ cung cấp cho người xem một cái nhìn thoáng qua dễ dàng vào việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo của họ!

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

3. The Haverkate Group - Rancho Mirage, CA

Trang web Haverkate Group là một ví dụ điển hình của thiết kế web hiện đại, trưng bày Palm Springs sở hữu kiểu dáng tốt nhất của mình. Website sạch và kiểu dáng đẹp này bấn loạn trong khách với một video trang chủ, sau đó cho phép một người hoặc gửi một yêu cầu hoặc tìm kiếm thông qua danh mục loại tài sản.

Haverkaterealestate.com cũng hoạt động trong chiến lược SEO tuyệt vời trên trang web của mình bằng cách kết hợp một Blog hoạt động, phần tài nguyên thông tin, và thậm chí bao gồm tin tức và sự kiện riêng phần. Họ làm một công việc tuyệt vời tại đại diện cho mình là cộng đồng và chuyên gia bất động sản tại Palm Springs!

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

4. Briscoe Real Estate - Granbury, TX

Lush, đơn giản và hiệu quả là những lời mô tả tốt nhất Lakegranburyrealty.com. Trang web này là một ví dụ hoàn hảo của việc đưa sản phẩm tốt nhất của cả hai thế giới lại với nhau.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

5. Gene Northup - Las Vegas, NV

Trang chủ của CallGeneDemo.com đặt sự chú ý vào một hình nền  lớn, chụp ảnh của một danh sách đặc trưng. Truy cập có thể nhấp vào thông qua các tài sản thanh trượt ở phía dưới đó sẽ đưa họ đến một trang thuộc tính chi tiết.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

6. Bronx Experts Realty - Bronx, NY

Thiết kế website bất động sản  tuyệt đẹp này thực sự tập trung vào các thành phố mục tiêu của Bronx bằng cách nêu bật các điểm tham quan chính của thành phố trong hình ảnh trang chủ của họ. Trang chủ cũng được đưa vào sử dụng tuyệt vời bằng việc trình bày các khu vực khu phố chính, chứng thực, blog của họ và dễ dàng để tìm call-to-action nút. Hãy xem các trang bên trong nội tâm của họ, nơi bạn sẽ tìm thấy nội dung tuyệt vời và dễ sử dụng Các Properties để tìm kiếm danh sách.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

7. Janet DeBusk Hensley - Knoxville, TN

ThJanetDeBuskHensley.com là một trang web đại lý tùy chỉnh mà là tự động được xây dựng trên nền tảng Wordpress. Nội dung tích hợp trên blog tin tức bất động sản của trang web và các trang khác có thể dễ dàng cập nhật.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

8. Greg Noonan - La Jolla, CA

Website của Greg Noonan làm cho nhà tìm kiếm dễ dàng bằng cách đặt một phần lớn tìm kiếm nhanh ngôi nhà  và một bản xem trước của các khu phố đặc trưng trên trang chủ.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

9. Ginger Martin - Sonoma, CA

Gingermartin.com tỏa sáng trên các đối thủ cạnh tranh nhờ vào màu sắc chọn cẩn thận cùng với các chức năng tuyệt vời. Các thiết kế web được xây dựng để giới thiệu bất kỳ tài sản dưới mọi hình thức hoặc góc.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

10. Wetag International - Locarno, Switzerland

Wetag quốc tế trước đó đoạt một giải thưởng website tốt nhất trong năm 2009. Nó vẫn tiếp tục thu hút người mua tài sản sang trọng bằng việc trình bày các đặc tính tốt nhất trên một thiết kế trang web tùy chỉnh màu đen và bạc. Trang web này có các tùy chọn để có thể xem ở một trong hai phiên bản tiếng Anh hoặc Deutsch.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây