30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp (P.3)

Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm phần 3 của bộ sưu tập 10 trang web bất động sản tuyệt đẹp này nhé.
Trong loạt bài trước, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 2 phần của bộ sưu tập 30 Mẫu website đẹp về lĩnh vực bất động sản (30 Mẫu website bất động sản đẹp (P.1)  và 30 Mẫu website bất động sản đẹp (P.2)) . Trong phần này, chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo những mẫu web bất động sản đẹp và cực kỳ thú vị. Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

30 Mẫu website bất động sản đẹp (P.3)

21. LAVINIA SMERCONISH - PHILADELPHIA, PA

LaviniaSmerconish.com đặt sự chú ý vào các bảng liệt kê và tìm kiếm nhà nhanh chóng bằng cách đặt chúng  trên trang chủ. Du khách có thể dễ dàng di chuyển qua thanh trượt ở phía dưới và có được một bản giá cả, địa điểm và hình ảnh xem trước của mỗi nhà.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

22. HILTON HEAD LUXURY HOMES, INC - HILTON HEAD, SC

Các ngôi nhà sang trọng Hilton Head, Inc. trang web chuyên nghiệp cho thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng trang web của bạn để phân đoạn tài sản của bạn. Trên hiltonheadluxuryhomes.com bạn có thể khám phá ngôi nhà sang trọng, Private Golf Cộng đồng, Foreclosures và Luxury phần Condos. Ngoài ra, dễ dàng tìm kiếm bất động sản trên trang chủ và chúng tôi thích  họ ở chỗ  thêm một video vào trang chủ cho một liên lạc trực tiếp!

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

23. GERARD BISIGNANO

CoastalLuxuryLiving.com là thể hiện sự giàu có của người mua nhà và người bán ở ven biển California. Kiểm tra trang web của đại lý này sử dụng bài viết để làm nổi bật tính năng chuyên môn và tài sản video của nhóm nghiên cứu để giới thiệu ngôi nhà.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

24. RELIANCE TRUST REALTY AND INVESTMENTS - MELBOURNE, FL

Thiết kế web bất động sản Investments có tính năng nút tìm kiếm theo thuộc tính, blog đoạn, video, tìm kiếm nhanh chóng và tính đặc trưng trên trang của họ chống lại một nền full màn hình đẹp.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

25. MAUI LIFESTYLE PROPERTIES - MAUI, HI

Các mẫu web của MauiLifestyleProperties.com hoàn hảo trình bày các hòn đảo xanh tươi sống của Hawaii. Kiểm tra các tính năng tìm kiếm Flash bản đồ và khu vực video đẹp trên trang chủ.

Maui Lifestyle Properties - Maui, HI

26. PEAK PROPERTIES - CHEYENNE, WY

Chủ đề tùy chỉnh đẹp để giới thiệu danh sách bất động sản ở Wyoming, bổ sung của công ty được cá nhân tiếp cận để bán nhà. 

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

27. OCEAN TO SKY LIVING - FORT LAUDERDALE, FL

OceanToSkyLiving.com nêu bật những quan điểm lớn của Nam Florida trong trang web bất động sản sang trọng này.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

28. LIVINGSTONE-RUTH LIFESTYLE - MALIBU, CA

Livingstone-Ruth Lifestyle, cho thấy sức mạnh của hình ảnh độ phân giải cao tuyệt đẹp có thể chuyển đổi trang web của bạn. Khi bạn chọn hình ảnh sinh động phù hợp nhất với thị trường của bạn, bạn thêm một ngàn lời nói nhiều hơn đến trang web của bạn thông qua giao tiếp trực quan. Chúng tôi thích trang web này vì du khách có thể thực hiện một cách nhanh chóng ngay tìm kiếm nhà trên trang chủ mà sẽ hiển thị kết quả ánh xạ để tham khảo về vị trí dễ dàng.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

29. DILLARD & COMPANY - ATLANTA, GA

DillardandCompany.com là một ví dụ tuyệt vời của phong cách và viết nội dung lớn. Các trang web của nhiều trang công cụ tài nguyên và bất động sản được thể hiện trong một cách thân thiện nên người mua và người bán có thể làm cho hầu hết các trang web này để tìm kiếm nhà Atlanta của họ.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

30. NANCY RONDEAU - PORT COQUITLAM, BC

Website của Nancy Rondeau  sang trọng cổ điển trong thiết kế theme màu đen và vàng này. Là một chuyên gia bất động sản, Nancy viết về Vancouver nhà cao cấp tích hợp trong blog của mình. Cô cũng cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ đặc biệt trên các trang hướng dẫn của cô.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

 

YOUR HOMEPAGE IS YOUR FIRST SELLING POINT

Là một chuyên gia bất động sản, bạn muốn trang đầu tiên của trang web của bạn để giới thiệu thế mạnh của bạn và loại hình công ty mà bạn đang đại diện. Với bất động sản chủ đề trang web được đánh bóng và chuyên nghiệp, người mua nhà sẽ cảm thấy được mua tài sản từ một công ty được thành lập và đáng tin cậy.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Ngoài việc có một thiết kế tuyệt vời, trang web của bạn cũng nên được người dùng thân thiện và dễ dàng điều hướng để khách truy cập web của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cách của họ xung quanh nội dung trang web của bạn.

Lôi cuốn khách hàng của bạn với hình ảnh đẹp

Trang chủ người mua muốn xem chất lượng cao và hình ảnh chi tiết của ngôi nhà và những gì tốt hơn cách thức để giới thiệu một tài sản đặc trưng hơn trên trang chủ và sở hữu các trang của trang web của đại lý của bạn.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Một thanh trượt gallery hoặc một trang riêng biệt cho hình ảnh chi tiết nên đi kèm với mỗi danh sách bất động sản. Đối với danh sách đặc biệt hoặc tính năng, bạn cũng có thể bao gồm các liên kết đến chuyên nghiệp tạo video du lịch bất động sản.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Sở hữu hoặc MLS tìm kiếm tính năng

Trang web bất động sản của bạn nên có một tính năng tìm kiếm tài sản mà người mua nhà có thể thu hẹp tìm kiếm của họ theo vị trí, loại tài sản, phạm vi giá cả, tính năng, mã zip, ... Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn cung cấp IDX cách khác nhau để tìm kiếm như: Bản đồ tìm kiếm , tìm kiếm cơ bản, tìm kiếm nâng cao và địa chỉ / tìm kiếm danh sách ID.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Thiết kế website bất động sản thân thiện với mobile

Hầu hết mọi người ngày nay dành nhiều thời gian duyệt web của họ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ, do đó hãy chắc chắn rằng trang web bất động sản của bạn hoạt động trên các thiết bị di động. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, tốt hơn hết hãy thuê công ty thiết kế web để có thể đảm nhận tốt khâu hiển thị trên mobile cho bạn.

30 Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây