4 Mẫu website tuyệt vời cho cảm hứng thiết kế

Nghiên cứu dữ liệu từ Benchmark IBM Digital Analytics cho thấy doanh số bán hàng trực tuyến tăng 8,5% kể từ năm 2013.

Thậm chí thú vị hơn, mặc dù không đáng ngạc nhiên, là việ "bán hàng trên điện thoại di động, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm trước." Trên Cyber ​​Monday nhấn mạnh, "số lượng người sử dụng điện thoại di động truy cập chiếm 41,2% của tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến, tăng 30,1% so với năm 2013. bán hàng di động cũng đã được mạnh mẽ, đạt 22% tổng doanh số bán hàng trực tuyến Cyber ​​Monday ".

Các số liệu của đã chứng minh là những người truy cập trực tuyến tiếp tục sử dụng nhiều thiết bị để tìm kiếm các trang web và mua hàng. Bởi vì điều này một lần nữa cho thấy rằng bạn cần có thiết kế web đáp ứng.

Với cách sử dụng điện thoại di động tiếp tục phát triển, và các nhãn hiệu hơn việc áp dụng RWD, bạn chắc chắn muốn chắc chắn rằng bạn không bỏ lại phía sau trong năm 2015. Sau khi tất cả, RWB là tất cả về cho truy cập của bạn một kinh nghiệm. Và, nếu bạn không cung cấp, bạn có thể mong đợi là 68% trong số họ rời khỏi trang web của bạn.

Với tất cả những gì trong tâm trí, đây là những mẫu thiết kế website đẹp tuyệt vời thích ứng vớ các thiết bị truy cập trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tạo nguồn cảm hứng và động lực thiết kế.

Rolex Awards 2014

thiet ke web

Rolex tạo ra một trang web tuyệt đẹp mà bao gồm năm người đoạt trẻ của giải thưởng Rolex năm 2014. Các trang web tương tự như nhiều tạp chí nhưng có tương tác và chứa nội dung tuyệt vời cũng như hình ảnh tuyệt đẹp, những đoạn video ngắn, số liệu thống kê và tiểu sử chi tiết của những người này

ELEKS Google Glass Experiment

thiet ke web

Đây là một giải thưởng Awwwards "Site trong ngày" Bởi vì đây là một trang web thực sự mát mẻ và tương tác mà cho thấy tiềm năng của Google Glass để sử dụng trong thể thao. Không chỉ là hình ảnh trên cao, đủ để cung cấp cho bạn một cái nhìn sống động của một người trong cuộc, bạn cũng có cơ hội để sử dụng microphone của bạn để cung cấp cho các đơn đặt hàng. Với tất cả những ứng dụng này, việc tải trang web vẫn rất nhanh chóng thuyết phục bạn rằng Google Glass và thể thao là 1 cặp độc đáo.

More Hazards More Heroes

thiet ke web

More Hazzards More Heroes là một ban nhạc dân gian 2 thành viên từ Nashville , họ có một trang web đáng kinh ngạc mà các ban nhạc khác nên làm theo. Các liên kết để tải album của họ nổi bật sặc sỡ và ở trung tâm của trang. Trang này cũng chứa bài hát, nhưng vì nó khá nhỏ nên cũng sẽ rất tốt trên các thiết bị di động.

These Are Things

thiet ke web

Chúng tôi mong chờ thiết kế và minh họa studio này từ Jen Adrion và Omar Noory để có một thiết kế hàng đầu, mà họ thực hiện thành công. Trang web vui vẻ và có tính tương tác này có chứa một chủ đề di chuyển dễ dàng và hình ảnh động thú vị mà cho thấy tài năng của các chuyên gia sáng tạo.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây