40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015 (P.1)

Danh sách dưới đây, là kết quả hơn 1 năm tìm kiếm và có thêm một số ứng cử mới. Vì vậy bạn có thể tìm ra blog ưa thích của bạn và bắt đầu đăng ký.

 

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Vào mỗi năm mới, vào cuối năm hoặc trong tuần đầu tiên của năm mới, tôi có thói quen dành một vài giờ để qua RSS nguồn cun cấp dữ liệu của tôi và xem qua các blog mà tôi đã đọc và tham gia. Năm nay cũng vậy.

Trước đây tôi đã tập trung hơn 60 blog nói về chủ đề thiet ke website, Thiết kế đồ họa, UX, giao diện người dùng, và các Web nói chung. Tuy nhiên, việc giữ blog luôn ở chất lượng cao là một việc  rất khó khăn. Nhiều blog mà tôi đã giới thiệu năm trước thì năm sau đã giảm chất lượng đáng kể.

Danh sách dưới đây, là kết quả hơn 1 năm tìm kiếm và có thêm một số ứng cử mới. Vì vậy bạn có thể tìm ra blog ưa thích của bạn và bắt đấu đăng ký.

Web Design Ledger

Web Design Ledger là "một blog cho các nhà thiết kế web được viết bởi các nhà thiết kế web". Nó đã có mặt được vài năm trước và được thành lập bởi Henry Jones, là một blog hữu ích cho các nhà thiet ke web. Website mang lại: cảm hứng, khuyến, thủ thuật, công cụ, tài nguyên, tin tức và hướng dẫn.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Web Designer Depot

Web Designer Depot được thành lập vào năm 2010 trên thiet ke website Walter Apai bởi một người Canada. Kể từ đó blog ngày càng nổi bật trong giới thiết kế website. Website  bao gồm các giao diện  xung quanh thiet ke website, bao gồm: cảm hứng, CSS, HTML5, jQuery, Web Dev, Thiết kế Hướng dẫn, tin tức, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Patrick McNeil

Patrick McNeil là một nhà thiết kế  của UX và giáo sư,  người viết và nói về nhiều chủ đề liên quan đến thiết kế. Blog của ông đầy những hiểu biết tuyệt vời và cảm hứng cho các nhà thiết kế website.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Designerfix

Designerfix là blog dành riêng cho thiết kế đồ họa và web. Chủ đề chính của họ là nguồn cảm hứng, hướng dẫn, khuyến khích. Ý tưởng chính đằng sau triết lý blog của họ là: phát triển nghệ thuật thông qua việc trao đổi kỹ thuật và cảm hứng.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Creative Overflow

Overflow Creative là một thiết kế tạp chí trực tuyến cho lĩnh vực sáng tạo. Nó được thành lập vào năm 2009 bởi Jacques van Heerden và phát triển mạnh mẽ từ đó đến giờ. Đó là mục đích duy nhất là tạo cảm hứng cho các nghệ sĩ tự vươn lên thông qua cảm hứng và nguồn lực sáng tạo.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Just Creative

Just Creative là blog của Jacob Cass, một nhà thiết kế đồ họa với hồ sơ năng lực ấn tượng, sự nghiệp, và kiến thức cơ bản. Trên blog này, ông bao gồm một loạt các thiết kế: thiết kế logo, xây dựng thương hiệu, thiết kế web, thiết kế in ấn, kiểu chữ, quảng cáo, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Web Design Tuts+

Web Design Tuts+ là một phần của Tuts + Danh mục các blog hướng dẫn. Blog đặc biệt này bao gồm HTML & CSS, Photoshop, website hoàn chỉnh, quy trình làm việc, Thiết kế Theory, Site Elements, và nhiều hơn nữa. Họ là một nguồn tuyệt vời cho các hướng dẫn thiết kế web tốt nhất trên web.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Vandelay Design

Vandelay Design là một blog của studio thiết kế cùng tên. Blog này đã hiện diện trong thiết kế Blogsphere web trong nhiều năm và có bao gồm rất nhiều đề tài hữu ích cho tất cả các quảng cáo. Những giao diện bao gồm: Inspiration, WordPress, Thiết kế Web, Kinh doanh, Web Dev, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

The Next Web (Design & Dev)

The Next Web là một blog lớn. Nếu bạn không thể thiết kế và dev liên quan đến tin tức thì đây là blog cho bạn.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Swiss-Miss

Swiss Miss là một blog của Tina Roth, "một nhà thiết kế Thụy sĩ ". Nó đầy cảm hứng, có những hiểu biết kinh doanh thiết kế, và nhiều hơn nữa. Bạn nên khai thác sự sáng tạo của người phụ nữa này, hiểu biết kinh doanh, và cộng đồng nghệ thuật dựa trên. Bạn sẽ không hối tiếc.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây