40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015 (P.2)

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015 - phần 2 sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các mẫu blog cuốn hút nằm trong top đầu của năm 2015.

 Speckyboy

Speckyboy Design Magazine được thiết kế vào năm 2007 như là thiết kế web cá nhân cho Paul Andrew, người sáng lập và Tổng biên tập hiện nay. Blog bao gồm các chủ đề / danh mục khác nhau, từ thiết kế & Dev, UX, Thiết kế đồ họa, thiết kế di động, Freelancing, WordPress, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Smashing Magazine

Smashing Magazine là một trong những nguồn tài nguyên lớn nhất và có ảnh hưởng nhất và là điểm đến cho các nhà thiết kế website. Nó được thành lập vào năm 2006 bởi Vitaly Friedman và Sven Lennartz và rất phát triển. Các nhóm có bao gồm mã hóa, thiết kế, điện thoại di động, đồ họa, thiết kế ux, và wordpress. Họ cũng tạo ra một số lượng lớn các sách, ebooks, và hội thảo.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Six Revisions

Six Revisions là một kho lưu trữ "thông tin hữu ích cho các nhà thiet ke web và phát triển" thành lập vào tháng 2 năm 2008 bởi Jacob Gube. Từ năm 2008 Six Revisions đã trở thành blog phổ biến và tồn tại lâu dài / là tài nguyên cho hàng chục ngàn người trên khắp thế giới. Họ tập trung vào giao diện web thủ thuật thiết kế / dev và hướng dẫn.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Site Inspire

Site Inspire không phải là một blog điển hình nhưng không có nghĩa rằng nó không xuất sắc bằng các website khác trong blog này.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

One Xtra Pixel

OXP hoặc One Xtra Pixel là một thiet ke website được thiết kế và phát triển dựa trên tạp chí Singapore. OXP được thành lập vào năm 2009 bởi một đội ngũ những người đam mê web với mục đích chung là làm cho các website đẹp hơn. Họ chia sẻ lời khuyên hữu ích, tin tức, bài hướng dẫn, các công cụ, tài nguyên, nguồn cảm hứng, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Noupe

Noupe là một thiết kế web dựa trên tờ báo Đức dẫn đầu bởi Michael Dobler (CEO) và Dieter Petereit (Editor-in-Chief). Mục tiêu của họ là để cung cấp xu hướng, nội dung động về tất cả những thứ thiết kế. Ấn phẩm của họ bao gồm CSS, AJAX, JavaScript, Thiết kế Website, đồ họa, Typography, quảng cáo, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Little Big Details

Little Big lấy cảm hứng thiết kế của Floris Dekker và Andrew McCarthy. Cùng với tiêu chí "Thiết kế tốt là kỹ lưỡng đến từng chi tiết cuối cùng." Mục tiêu của họ để giới thiệu thiết kế tốt với nhiều chi tiết khác nhau.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Line25

Line25 là một blog về thiet ke website, được tạo ra và duy trì bởi Chris Spooner. Nó bao gồm một loạt các chủ đề trong phần bài viết của mình và cũng cung cấp các bài viết cảm hứng và hướng dẫn. Line25 tập trung cụ thể về thiết kế web." Cả hai trang web được cập nhật tích cực với các nội dung chất lượng cao.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Jason Santa Maria

Jason là một nhà thiết kế đồ họa Brooklyn, New York. Ông là nhà thiết kế cao cấp của Vox Media, tác giả của On Web Typography, và là đồng sáng lập của A Book Apart. Blog của mình là thử nghiệm một phần, một phần tạp chí, phần thiết kế web lãnh đạo tư tưởng, và tài nguyên phần.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

InstantShift

InstantShift là một thiết kế và cảm hứng viết blog cho các nhà thiết kế web và phát triển. Nó đã được đưa ra vào năm 2008 và có nội dung rất phù hợp. Nó bao gồm thiet ke Web, WordPress, CSS, Tools, Hướng dẫn, Fonts, Freebies, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây