40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015 (P.3)

Các Blog hấp dẫn đứng đầu năm 2015 tiếp tục được giới thiệu trong tuyển tập 40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015, được phát hành tại latdat.vn.

 Hongkiat

Hongkiat ra mắt vào năm 2007, được sáng lập bởi Honkiat Lim. Không lâu sau khi website này đã trở thành cơn sốt và ông đã quyết định quản lý nó nghiêm túc hơn. Bây giờ, Hongkiat.com là một thiết kế web và dev tạp chí lớn với nội dung ổn định, chất lượng cao từ một danh sách lớn người viết và người đóng góp. Chủ đề / danh mục bao gồm: Photoshop, biểu tượng, Thiết kế, WordPress, Tools, Inspiration, đồ họa, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

From Up North

From Up North là một blog truyền  cảm hứng thành lập (năm 2010) và duy trì bởi Daniel Nelson. Ông tập trung vào việc chia sẻ công việc hấp dẫn trong thiết kế đồ họa, quảng cáo, Nhiếp ảnh, minh họa, thiet ke web, Motion Graphics, In & Bao bì, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Fresh Web Dev

Fresh Web Dev như tên gọi là một blog về thiết kế website và phát triển. Họ viết về WordPress, Javascript, CSS, Thiết kế, HTML5, Web Dev, Tài nguyên, Freebies, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

FastCo Design

FastCo Design là một phần của gia đình blog. Họ bao gồm thiết kế liên quan đến tin tức, xu hướng, các cuộc phỏng vấn, và bài xã luận. Mục tiêu của họ là sử dụng thiết kế như một cửa sổ hướng tới nền văn hóa rộng lớn, với một cách viết về kinh doanh và đưa ra các quan điểm về kinh doanh.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

DesignM.ag

DesignM.ag là một website dựa trên cộng đồng cho các nhà thiết kế web và phát triển. Họ có một blog mà bao gồm cảm hứng, tự do, hướng dẫn, tài nguyên, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Design Shack

Design Shack là một blog, dành riêng để trưng bày các thiết kế cảm hứng tuyệt vời trong khi cũng cung cấp các công cụ và nguồn lực cho người đọc / thành viên để đạt được thành công tương tự.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Design Instruct

Design instruct, đã được đưa ra vào năm 2010 bởi Jacob và Isaac Gube. Bạn có thể nhận ra Jacob là người sáng lập của Six Revisions. Mục đích của blog này là để "giữ cho tâm trí sáng tạo thông báo, quan tâm, và cảm hứng." Thiết kế Hướng dẫn, bao gồm Digital Art, Drawing & Illustration, Thiết kế Web, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh, và nhiều hơn nữa.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Design Envy

Thiết kế Envy là một blog hàng ngày được tài trợ bởi AIGA và Adobe, trong đó họ mời nhà thiết kế đến từ nhiều ngành khác nhau để tạo ra nội dung trong mỗi tuần. Chúng bao gồm một loạt các thiết kế, trong đó thiet ke website chỉ là một phần. Các phương pháp tiếp cận liên ngành tuyệt vời làm dấy lên những ý tưởng mới và cảm hứng.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

David Airey

David Airey là một nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia nhận diện thương hiệu thành công. Blog của ông là một sự kết hợp giữa kiến thức thiết kế, tạp chí chuyên nghiệp, nguồn cảm hứng, và kinh nghiệm kinh doanh.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

Creative Bloq

Creative Bloq là một blog âm lượng cao cho quảng cáo có tính năng nội dung về thiết kế web, thiết kế đồ họa, 3d, nghệ thuật kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa. Họ có hướng dẫn, tin tức, op-eds, phỏng vấn, video, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung sáng tạo chất lượng cao thì đây chính là nơi dành cho bạn.

40 mẫu thiết kế blog dẫn đầu năm 2015

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây