5 bí quyết để Website của bạn tăng lượt truy cập

Bạn đã cố gắng nhồi nhét hình ảnh, nội dung với hi vọng rằng sẽ tăng lượt truy cập cho website?

1.    Thiết kế web tinh tế và đơn giản

Bạn đã cố gắng nhồi nhét hình ảnh, nội dung với hi vọng rằng sẽ tăng lượt truy cập cho website.Thực tế là người xem sẽ  và nhiều khả năng thoát hẳn khỏi trang web của bạn  với những lộn xộn. Giữ cho website sạch sẽ và tinh tế, chỉ nên nhấn mạnh thông tin chính và giữ cho các phần còn lại ngắn gọn đó cũng là xu hướng thiết kế web năm 2015.

convert01 thiet ke website

2. Bài viết nội dung lớn

Bạn  nghĩ rằng trên website nên để nội dung lớn như thiết kế website du lịch bạn trình bày một loạt thông tin về tour với cỡ chữ lớn để đập vào mắt người xem ? đó là một sai lầm nghiêm trọng.

Một bài báo mô tả sản phẩm, phù hợp với đối tượng mục tiêu sẽ cung cấp thông tin chi tiết và liên kết đến những trang khác hơn một trang đầy số liệu thống kê sản phẩm.

Nội dung nên có sự phân chia rõ ràng giữa tiêu đề và nội dung.Tất nhiên tiêu đề nên viết gắn gọn, tóm tắt được ý chính cả phần nội dung bên dưới.

 

convert02 thiet ke website

3. Thêm các yếu tố hấp dẫn

Thiết kế website nên thêm vào các yếu tố hấp dẫn để  thu hút khán giả của. Kết hợp các hình ảnh hoặc video mà bạn  kết nối với khán giả. 

convert03 thiet ke website

4. Kêu gọi hành động

Nhiều doanh nghiệp kêu gọi hành động bên dưới thông tin gây nhầm lẫn, mất tập trung hoặc thậm chí gây hiểu nhầm vì thế thiết kế website của bạn nên rõ ràng, hiển thị nổi bật và nhấn mạnh trực quan. Dẫn khách truy cập một cách nhanh chóng và rõ ràng vào các hành động mong muốn. Một mẫu kêu gọi hành động “chung tay bảo vệ môi trường” trên website du lịch hay website nói về tiên nhiên sẽ gây thiện cảm cho người xem.

convert04 thiet ke website

5. Kiểm tra

Không chắc chắn nếu một cái gì đó trên trang web của bạn đang hoạt động tốt? Thử nghiệm nó!Thử nghiệm A / B cho phép bạn kiểm tra mọi khía cạnh của trang web của bạn, từ màu sắc cho đồ họa đến nội dung, để hiểu rõ hơn hành vi của khách truy cập và xác định những gì mang lại kết quả tốt nhất.

convert05 thiet ke website

Một thiết kế web đẹp là quan trọng, nhưng chuyển đổi là chìa khóa dẫn đến thành công. Kết hợp những năm yếu tố, và bạn không những tăng lượt truy cập cho website mà còn tăng nhận diện thương hiệu đó là tin tốt cho bất kỳ doanh nghiệp!

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây