6 công cụ sáng tạo dùng cho thiết kế logo

Logo của bạn là một trong những điều dễ nhận biết nhất về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao nó cần phải được đơn giản, ấn tượng và chuyên nghiệp.
 

logo makerthiet ke web

 

Twitter là một con chim, Nike là một dấu tích, McDonald là các vòm vàng và Apple là một quả táo khuyết. Tất cả ngay lập tức trở thành các biểu tượng quen thuộc.

Logo của bạn là một trong những điều dễ nhận biết nhất về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao nó cần phải được đơn giản, ấn tượng và chuyên nghiệp. Bạn có thể thuê một cơ quan để làm việc về thương hiệu của bạn, hoặc bạn có thể thích để làm thiết kế logo của bạn ở nhà. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phần mềm cho công việc này.

1. Adobe Illustrator

Illustrator - một phần mềm của Creative Suite - vẫn là trùm của phần mềm thiết kế đồ họa. Nó bùng nổ với một loạt các tính năng, giúp cho bạn kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế logo.

Để bắt đầu, lưới pixel sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để sắp xếp các đối tượng roc ràng, các công cụ xây dựng chính xác các hình ảnh, và kiểm soát con đường tiên tiến cung cấp cho bạn sự tự do để tạo ra gần như bất kỳ đồ họa bạn có thể nghĩ đến. Lưới quan điểm có thể giúp tạo độ sâu và khoảng cách thực tế. Typography phong phú, hiệu ứng hình ảnh và một động cơ truy tìm mới có thể chuyển đổi hình ảnh raster sang vector và có thể chỉnh sửa thêm vào kho vũ khí.

Khi màu sắc được sử dụng một cách tiết kiệm, gradients có thể rất hiệu quả. Illustrator cho phép tương tác với thành phần trực tiếp trên một đối tượng. Người dùng thậm chí có thể áp dụng gradient để tạo nét riêng, trong khi vẫn kiểm soát được vị trí và độ mờ đục.

Tuy nhiên, Illustrator có thể là đáng sợ cho người mới bắt đầu. Nếu bạn mới để thiết kế đồ họa, một chương trình cơ bản hơn có thể hữu ích cho bạn để thay thế.

2. LogoMaker

Nếu bạn chỉ muốn một biểu tượng để sử dụng cho tài sản thế chấp trực tuyến của bạn, LogoMaker có thể là những gì bạn cần. Ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế trước đó cũng có thể tạo ra một thương hiệu logo mới trong vài phút bằng cách sử dụng các hướng dẫn trực tuyến.

Có một lựa chọn rất lớn của các tác phẩm nghệ thuật để xây dựng trên - hơn 10.000 biểu tượng và hình ảnh, tất cả tạo ra bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thêm văn bản, chọn một font chữ, chơi xung quanh với màu sắc và khoảng cách để tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.

Bạn có thể tạo và lưu lên đến sáu logo web-sẵn sàng và tải về miễn phí. Bạn sẽ nhận được mã HTML thích hợp để sao chép và dán trực tuyến, hoặc nếu bạn cần phiên bản độ phân giải cao để in trên văn phòng hoặc kinh doanh thẻ, chúng có thể được mua với giá 49 $.

logomaker screenshotthiet ke web

3. Laughingbird Software

Giống như LogoMaker, không cần phải rút ra bất cứ điều gì trong Laughingbird của Logo Creator.  Tuy nhiên, bạn sẽ phải tải về các phần mềm, có sẵn cho cả Mac và Windows với một thử nghiệm miễn phí.

Logo Creator với 200 mẫu và các yếu tố đồ họa thậm chí nhiều hơn, có thể được thả trực tiếp vào vải. Hoặc, tải lên, nhập khẩu đồ họa của riêng tùy chỉnh của bạn từ các trang web (chỉ cần chắc chắn bạn không vi phạm bất kỳ bản quyền). Có một loạt các hiệu ứng đặc biệt và các tùy chọn văn bản trên trình đơn quá.

Đối với xuất khẩu logo của bạn, nó có thể được lưu lại dưới dạng jpg, gif, bmp, tiff hoặc trong suốt gif / png. Sau đó bạn có toàn quyền sử dụng nó tuy nhiên bạn muốn hoặc thậm chí cấp giấy phép cho người khác.

4. Summitsoft Logo Design Studio

Logo Summitsoft Design Studio nói một cách trực quan thì có vẻ gì đó dọc theo dòng của Microsoft Office, cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí.

Có một con số khổng lồ 1.500 mẫu thiết kế sẵn để phù hợp với bất cứ ngành nghề nào, từ tài chính đến thực phẩm, làm sạch đến xây dựng, và hơn 5000 đối tượng biểu tượng để kéo từ. Tinh chỉnh màu sắc, phông chữ, hình dạng và các hiệu ứng hoặc nhập đồ của riêng bạn để cá nhân logo của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ để vẽ hình dạng của riêng bạn và chụp chúng vào vị trí bằng các hình chỉnh một cú nhấp chuột.

Cũng như các định dạng web thông thường, bạn cũng có thể in logo của bạn ở độ phân giải cao. Như với Laughingbird, Summitsoft nói rằng bạn sẽ có thể bán thiết kế của bạn cho người khác. Nó cũng sẽ đưa bạn qua các quá trình thương hiệu, do đó bạn có thể bảo vệ bản sắc thương hiệu của bạn, và tạo ra những ý tưởng cho slogan và tagline đi với logo mới của bạn.

summitsoft logo designthiet ke web

5. LogoYes

LogoYes cho phép bạn thiết kế và hoàn thiện biểu tượng kinh doanh của bạn trước khi chi trả bất cứ điều gì. Chỉ khi bạn đã hoàn tất quá trình làm bạn cần để thực hiện mua hàng.

Trình hướng dẫn trực tuyến là rất đơn giản. Bắt đầu bằng việc tìm kiếm nghệ thuật cho logo của bạn (hãy thử duyệt bởi ngành công nghiệp). Bước thứ hai mở ra một khung kéo-và-thả và bao gồm việc thêm văn bản hoặc làm thay đổi nhỏ như xoay, thay đổi kích thước, lật hoặc tái định vị các yếu tố. Không có hiệu ứng đặc biệt hoặc bổ sung khác, và bạn chỉ có thể sử dụng một biểu tượng đồ họa mỗi logo. Nếu một, logo cơ bản rất sạch sẽ là tất cả các bạn cần (và đơn giản thường là tốt nhất), điều này có thể là sự lựa chọn cho bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế của bạn và nhận được tất cả các tập tin, bao gồm cả các phiên bản độ phân giải cao, LogoYes phí chỉ khoảng 99 cent.

logoyes screenshotthiet ke web

6. Sothink

Sothink Logo Maker Pro là một phần mềm giống Office - phần mềm tải về với một thử nghiệm miễn phí. Bạn có thể lựa chọn xây dựng trên một khuôn mẫu miễn phí và chỉnh sửa một biểu tượng hiện có, hoặc tạo của riêng bạn từ đầu.

Sothink giúp bạn ra ngoài cùng con đường với một số công cụ màu sắc thông minh (chọn một bóng chiếm ưu thế, và nó sẽ liệt kê các bảng có liên quan để bạn sử dụng), bảy công cụ vẽ vector và vài chục hiệu ứng đặc biệt, có thể được áp dụng cho chữ văn bản cá nhân.

Cuối cùng, bạn có thể nhập nội dung chính mình - hoặc là Flash hoặc đồ họa tĩnh. Định dạng xuất được hỗ trợ là png, jpg, bmp, tiff và svg.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây