6 công cụ web cơ bản tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Bắt đầu từ một doanh nghiệp là không dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn đang làm việc trên nó một mình. Rất may, có rất nhiều công cụ tiện dụng trên Internet sẽ làm cho cuộc sống công việc của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là một vài bạn nên kiểm tra.

Thiet ke web

BookFresh:

Gọi là OpenTable cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, trang web này lên lịch trực tuyến cho phép khách hàng lên lịch các cuộc hẹn của họ trên web và thậm chí thực hiện thanh toán trực tuyến. Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn theo dõi các chi tiết khác, như lịch sử của khách hàng và lịch đồng bộ, và nó sẽ giúp bạn tùy biến email cho khách hàng.

Dropbox:

Dropbox cho phép bạn lưu trữ các tập tin như hình ảnh, tài liệu, và video trực tuyến, có nghĩa là những tập tin lớn sẽ không mất không gian trên máy tính của bạn. Nó làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để chia sẻ các tập tin với những người khác. Các lợi ích khác bao gồm truy cập các tập tin từ bất cứ nơi nào trên thế giới và khả năng truy cập vào nó khi bạn đang offline.

FreshBooks:

Không nên nhầm lẫn với BookFresh, FreshBooks cung cấp một dịch vụ khác nhau. Các trang web sẽ giúp quản lý các hoá đơn và tự động hóa một số bước trong quá trình lưu giữ hồ sơ, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để theo dõi và tạo hoá đơn chuyên nghiệp.
Tìm hiểu về cho các công cụ hữu ích hơn.

Moo:

Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng lâu dài, có một thẻ kinh doanh mát giúp rất nhiều. Có gì thú vị về thẻ Moo là nó cung cấp một tùy chọn Printfinity, cho phép bạn chọn một hình ảnh khác nhau cho mỗi thẻ duy nhất trong đơn hàng của bạn. Ngoài ra còn có một tấn các thiết kế  web công ty hay doanh nghiệp thực sự độc đáo, tìm kiếm cho bạn lựa chọn.

Vuông:

Nếu bạn cần một cách thuận tiện để tính phí khách hàng của bạn mà không lugging thiết bị chế biến khoảng nặng thẻ tín dụng, Square là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chỉ cần cắm vào các tập tin đính kèm nhỏ để điện thoại của bạn và bạn có thể bắt đầu tính phí thẻ tín dụng. Không chỉ bạn sẽ có thể mang đầu đọc quảng trường của bạn bất cứ nơi nào bạn đi, bạn cũng sẽ không phải bận tâm với hóa đơn giấy.

SurveyMonkey:

Để chỉnh sản phẩm của bạn hướng tới đối tượng mục tiêu của bạn, nó là tốt để có được thông tin phản hồi từ khách hàng và công chúng nói chung. SurveyMonkey là một công cụ tuyệt vời và đơn giản để giúp bạn tìm ra hướng đi kinh doanh của bạn hướng tới và để kiểm tra các vùng biển.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây