6 Mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress ấn tượng

Hãy cùng điểm qua một số mẫu giao diện website wordpress về nhà hàng ấn tượng nhé.

The Flavour

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

The Flavour là một mẫu thiết kế website nhà hàng Wordpress hiện đại, lý tưởng cho quán bar, quán rượu nhỏ hoặc là nhà hàng.

Mẫu thiết kế website này sử dụng một tùy biến đầy đủ và vô cùng dễ sử dụng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, background và nhiều hơn nữa chỉ với một vài thao tác. Nó cũng trang bị một số tiện ích khác như responsive design, trang quản trị dễ sử dụng,...

Slide động HTML5 là cái duy nhất bạn sẽ cần để thể hiện sự sáng tạo của bạn, đặc biệt kể từ khi The Flavour là vừa kết hợp responsive  và retina

BBQ

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

BBQ là một mẫu thiết kế website nhà hàng Wordpress với thiết kế responsive.

Mẫu thiết kế BBQ được thiết kế theo cấu trúc phù hợp và có những khuôn mẫu cụ thể. Nó hỗ trợ tự nhiên cho phần còn lại của website, cái mà đáng tin cậy với không gian rung động mạnh mẽ, màu tương phản rõ nét.  Những phong chữ typography đẹp và slide trên trang trang chủ cũng tinh tế vô cùng.

Có hơn 500 font chữ Google và gam màu sắc ấn tượng trong thanh panel tùy chọn. 2 mẫu template menu, form contact nghệ thuật, và các menu tùy chỉ linh hoạt, hộp thông tin, và phản hồi từ khách hàng. BBQ là một theme chất lượng để mua về.

Downtown

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

Downtown là một mẫu thiet ke website nha hang đẹp tuyệt vời với các yếu tố nghệ thuật cái mà sẽ ấn tượng người xem

Đáp ứng nhu cầu resonsive, Downtown còn cung cấp cho bạn mẫu đặt phòng, lọc menu, menu chọn đồ ăn, widget tùy chỉnh, vài dòng code ngắn đã được cài sẵn, Google Maps và nhiều hơn nữa.

Nhưng nó có một chút khác biệt so với các mẫu theme khác, hiệu ứng bay lượn trên thanh menu và hiệu ứng điều chỉnh kích cỡ hình ảnh sản phẩm. Và trong phân khúc của website này thực sự trông chờ vào theme khách sạn. Form đặt phòng và thanh menu nghệ thuật.

Trong ngắn hạn, Downtown mang đẳng cấp. Nếu bạn là một người xây dựng nhà hàng và muốn tương phản website của bạn, Theme này thực sự rất phù hợp.

The Spot

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

Nếu bạn mong muốn có một khách sạn cái mà bạn muốn khoe phong cách hình ảnh cao cấp. The Spot là một tùy chọn tốt. Trang chủ bị thống lĩnh bởi hình ảnh background lớn, cái mà bạn có thể để kết hợp với hình ảnh của nhà hàng của bạn hoặc có thể đĩa có hình chữ kí. Với các cách như vậy, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để có thể gắn kết được sở thích của khách hàng.

Nhưng một mẫu thiết kế website nhà hàng  rất cần thể hiện nhiều hơn thay vì chỉ hiển thị hình ảnh. The Spot đi kèm với các đặc tính khác như là theme chất lượng - một menu template, hệ thống đặt bàn và trang đầy đủ tính năng liên hệ và nhiều đặc tính khác được hiển thị trên trang chủ. Điều hướng của theme là một trải nghiệm đáng nhớ.

Umami

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

Umami là một theme Wordpress cái mà dễ dàng làm website trở nên đẹp và đơn giản sử dụng.

Đây là thiết kế website thứ tư từ Organized Themes và những kinh nghiệm của họ có thể dễ dàng được thể hiện. Yếu tố quan trọng nhất là lọc menu đồ ăn của website bạn, cái mà có một số lượng lớn tùy chọn. Từ năng lực bao gồm đi kèm với gallery hình ảnh, cho đến slide và các hình ảnh, nó dễ dàng hiển thị món ăn của bạn.

Mỗi trang đi kèm với background duy nhất của họ. Sự điều hướng là chìa khóa của vấn đề, bài viết của bếp trường và blog của nhà hàng.

Plate Up

6 mẫu thiết kế website nhà hàng sử dụng nền tảng Wordpress

Plate up là một theme nhà hàng Wordpress cái mà được thiết kế để giúp mẫu thiết kế của bạn được bán trên thị trường.

Chiến lược kinh doanh đầu tiên đặt cái nhu cầu của công ty hơn hết. Từ phía trước và trung tâm đều hiển thị chi tiết của bất kì bữa tối nào được tìm thấy trên bàn. Đặt bàn nhà hàng được nhấn mạnh là miễn phí với mẫu đặt bàn thân thiện với di động và thanh panel quản trị dễ sử dụng.

Như được đề cập về sự thay đổi trong phòng bếp, vì thế có thể online các menu - menu về đồ ăn và thực phẩm có thể dễ dàng được cập nhật. Bố cục linh hoạt có thể bao gồm các icon về chế độ ăn kiên. Ngoài ra theme này còn hỗ trợ Google Maps.

Tác giả bài viết: Đức Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây