6 mẹo thiết kế website tốt nhất để thu hút thêm nhiều khách truy cập năm 2015 (P1)

Lĩnh vực thiêt ke web là một lĩnh vực khá rộng lớn và liên tục thay đổi.

Như vậy để có thể thu hút khách truy cập và tạo ra một thiết kế website ấn tượng là một thách thức rất lớn với các nhà phát triển web. Một website thành công khi mà nó có thể thu hút khách truy cập quay trở lại. Điều này đang dần trở nên khá khó khăn trong trong thế giới thiết kế ngày càng phát triển,  nơi mà vô số các trang web cạnh tranh gây sự chú ý người dùng. Vậy làm sao để có thể làm cho thiet ke website trở nên ấn tượng hơn?

Nếu bạn muốn thiết kế web ấn tượng năm 2015, sau đây là sáu lời khuyên tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để tạo ra website thu hút khách truy cập.

6 mẹo thiết kế website tốt nhất để thu hút thêm nhiều khách truy cập năm 2015

1. Cải thiện khả năng đọc

Website dễ đọc là một trong những yếu tố quan trọng, tạo ra sự khác biệt đáng kể giữa website của bạn với website trực tuyến khác. Nếu khách truy cập cảm thấy khó đọc nội dung trong website của bạn thì họ dễ dời trang web để sang website khác. Do đó một website tốt là website phải đảm bảo nội dung được trình bày dễ đọc và dễ hiểu. Trong trường hợp nội dung trên trang web nhỏ và khó đọc có thể làm cho người dùng mất quan tâm vào nội dung, không muốn quay trở lại thiết kế web của bạn lần nữa.

2. Tập trung vào sự đơn giản

Hãy thiết kế website đơn giản và gọn để người dùng không bị nhầm lẫn. Bạn không cần phải sử dụng tất cả các yếu tố và các tính năng có sẵn để website cảu bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Điều này cần phải tránh vì đó là một sai lầm phổ biến rất phổ biến hiện nay. Hãy sử dụng khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế web để tạo ra website đơn giản và thú vị. Nội dung phù hợp, kiểu chữ đơn giản là chìa khóa để cho người dùng tập trung vào những điểm quan trọng. Nếu bạn muốn nhấn mạnh hơn có thể sử dụng các điểm.

3. Nội dung chất lượng

Nội dung chính là điều quan trọng nhất khi nói đến việc thiet ke web tuyệt vời để thu hút khách truy cập. Mục đích chính mà người dùng truy cập website chính là để đọc nội dung của bạn. Để bắt đầu các mô tả phải được viết bằng một giọng văn chuyên nghiệp , xem xét sở thích của các đối tượng mà bạn hướng đến. Lý tưởng nhất là nên đặt ở trong trung tâm hoặc trên đầu trang, những nơi mà khách có thể dễ nhận thấy. Để tạo ra lợi ích cho khách hảng, website cần phải thường xuyên đăng bài mới và cập nhật thường xuyên blog của mình. Hơn nữa làm như vậy sẽ làm cho công ty của bạn giữ được một vị trí đáng tin với người dùng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây