6 nguồn lực xây dựng website tiết kiệm

Cách phổ biến nhất để xây dựng một trang web là để mua một tên miền (12 $ một năm) và lưu trữ ($ 60 một năm cho lưu trữ cơ bản). Sau đó bạn cài đặt WordPress

Tạo một trang web danh mục đầu tư hoặc bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ? Hãy thử một trong những nhà xây dựng website kinh phí thấp.

Nhà thiết kế trang web tốt đang có nhu cầu cao, do giá cao. Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận thì một trang web đắt tiền không phải là  danh sách ưu tiên cấp bách. Bạn chỉ có thể cần một sự hiện diện trực tuyến để liệt kê các chi tiết liên lạc và nhân sự.

Cách phổ biến nhất để xây dựng một trang web là để mua một tên miền (12 $ một năm) và lưu trữ ($ 60 một năm cho lưu trữ cơ bản). Sau đó bạn cài đặt WordPress (miễn phí). Sau đó, bạn dành nhiều tháng tìm kiếm một chủ đề, cài đặt plugin và chỉnh trang web của bạn trước khi bạn bỏ cuộc và phải trả một thiết kế để làm tất cả.

May mắn có lựa chọn thay thế chi phí thấp và miễn phí cho cả WordPress và nhà thiết kế đắt tiền. Câu trả lời là sử dụng một trang web xây dựng mục đích thiết kế.

01. IM Creator

im creator screenshot thiet ke web

Giao diện IM Đấng Tạo WYSIWYG là rất mạnh mẽ và dễ sử dụng với chức năng kéo và thả biên tập (xem bên dưới). Bạn có thể tạo ra các phiên bản điện thoại di động và máy tính để bàn của trang web của bạn và vô số các mẫu có nghĩa là trang web của bạn có thể được tạo ra chỉ trong vài phút.

Nếu bạn là okay với một miền như http://www.i-m.mx/Usernamer/sitename/ sau đó IM Creator là hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể có được một tên miền .com thích hợp với chi phí là $ 5.95 mỗi tháng bao gồm hosting. (Bạn sẽ phải trả $ 6-9 mỗi tháng vì nếu bạn đã nhận nó một cách riêng biệt.) 

02. Hostt

hostt screenshot thiet ke web

Hostt cung cấp cho bạn lưu trữ hoàn toàn miễn phí trên một điều kiện là bạn mua tên miền của bạn thông qua họ. Chi phí của một miền là $ 2 - $ 5 mỗi năm có hơn thông qua các nhà cung cấp khác, nhưng đó là chi phí duy nhất của bạn.

Hostt chỉ cho phép WordPress và Joomla trang web, vì vậy không có giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ được giới hạn trong một hệ thống vé.

03. Google Sites

google sites screenshot thiet ke web

Google Sites cho phép bạn xây dựng một trang web miễn phí, nhưng có những vấn đề tiềm năng mà bạn nên xem xét.

Xây dựng thương hiệu của Google là rất rõ ràng ở trên cùng của trang web. Bạn có thể đưa lên với điều này nếu trang web của bạn sẽ chỉ được sử dụng nội bộ, nhưng nó là không phù hợp cho một trang web công cộng.

Có nhiều thẻ HTML mà bạn không được phép sử dụng trên các trang web của bạn. Hiệu quả của quy tắc này là không có các ứng dụng Web 2.0 có thể được sử dụng - không có khung nội tuyến, không có thẻ script.

Bạn sẽ không vui vẻ gì nếu bạn xây dựng trang web của bạn bằng cách sử dụng Google Sites và sau đó nhận được một email nói với bạn rằng Google Sites sẽ đóng cửa trong thời gian sáu tuần.

04. Ghost

ghost screenshot thiet ke web

Ghost là là ứng dụng mới về khối và là một cách thay thế và dễ dàng để xây dựng một blog.

Nó chủ yếu là một nền tảng blog và không được thiết kế hoặc dự định như là một người xây dựng trang web. Bạn sẽ cần một số kỹ năng mã hóa và giao diện không đơn giản để sử dụng.

Bạn cần phải gõ thẻ HTML trước và sau mỗi Bock của văn bản, hầu như không làm cho nó thân thiện.

05. Neocities

neocities screenshot

Neocities là hóa thân của Geocities từ những năm 1990.

Yahoo mua và sau đó xóa Geocities từ Internet (trừ Nhật Bản). Neocities được dự định để hoàn thành vai trò ban đầu mà Geocities đã làm, cho phép bất cứ ai và tất cả mọi người để xây dựng một trang web sử dụng HTML, CSS và java và có nó trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của tổ chức của bạn bằng cách sử dụng HTML từ mặt đất lên và có một địa chỉ web đó là một tên miền phụ của Neocities (ví dụ như yourname.neocities.org) sau đó Neocities là tuyệt vời. Hầu hết các tổ chức đều muốn có một giao diện đơn giản vì vậy cần phải tìm nơi khác.

06. Blogger

blogger screenshot thiet ke web

Blogger là thuộc sở hữu của Google nhưng bạn không bao giờ có thể dự đoán liệu Google sẽ đóng cửa vào lúc nào.

Blogger được tích hợp đầy đủ với các chương trình khác của Google như Adsense và Google Plus và bài viết sẽ được lập chỉ mục rất nhanh chóng sau khi xuất bản.
Có một số lượng lớn chủ đề trả tiền và miễn phí bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá trang web của bạn, nhưng hầu hết đều khá lạc hậu.

Giao diện là một trong những đơn giản và thiết kế một trang web hấp dẫn phải mất rất nhiều công việc.

Phần kết luận

Nếu tổ chức của bạn đang tìm kiếm một nhà xây dựng đơn giản-để-sử dụng trang web với giao diện thao tác kéo và thả  sau đó các lựa chọn là hạn chế. Có rất nhiều nhà xây dựng website miễn phí hoặc chi phí thấp có sẵn, nhưng những trang web này thường đi kèm với quá nhiều thỏa hiệp như quảng cáo và xây dựng thương hiệu của bên thứ ba.

Cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề là làm cho một danh sách các yêu cầu thiết yếu của bạn và một số tính năng mong muốn của bạn trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm. Khi bạn có danh sách tính năng mà bạn có thể so sánh và ghi ra mỗi giải pháp.

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây